Bạn đang ở đây: Nhà Amatic »Lightning nóng

game ma sói online miễn phí Máy đánh bạc nóng sét

Amatic đã tạo ra các trò chơi khe trong hơn 20 năm nay và đã cho thấy một tuổi thọ trong doanh nghiệp. Trong khi Amatic tiếp tục vượt qua trong thế giới chơi game sòng bạc trực tuyến, những sáng tạo thực tế của nó đã chứng kiến ​​sự giảm chất lượng vào cuối. Lightning Hot là một ví dụ về một sự sáng tạo amatic bị thiếu tốt nhất, với nó đại diện cho tiêu đề khe trực tuyến nhanh chóng của Firaps Fix Fix.

Những điều trên đã giải quyết ánh sáng nóng và những gì nó cung cấp ở một mức độ nhất định, nhưng trò chơi có thể - với 500.000 giải độc đắc cao của nó để lấy - vẫn mang lại một chút đáng ghen tị? Do đó khôi phục lại sự thúc đẩy tích cực của Amatic trong ngành? Chỉ có một cách để tìm hiểu, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra đánh giá sau đây!

Không hoàn toàn sét trong chai

Như bạn đã biết, chúng tôi thích là tích cực khi có thể, nhưng chúng tôi thấy điều đó không thể với tia sét nóng. Nó có một chủ đề quá cơ bản, và thậm chí việc sử dụng màu đỏ là phẳng, tương phản với các con số trên các khoản thanh toán xuất hiện theo kiểu không đồng bộ. Không có gì ở đây có giá trị trực quan, với tổng số UI của Slot Video nóng Lightning bị buồn tẻ khá nhiều trên bảng.

Nếu bạn tìm thấy tiền đề của trò chơi nhàm chán này, bạn sẽ thực sự không thích giao diện của Stock Stock của các ngôi sao, dưa, chanh, anh đào và cam, khi chúng tạo nên các biểu tượng trong trò chơi. Amatic đã thất bại với việc giải thích một cái nhìn cổ điển chắc chắn ở đây, vì họ chắc chắn đã tạo ra những trò chơi có vẻ ngoài tốt hơn trong những năm qua.

Đánh dấu này

Lightning nóng

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Nửa triệu lý do để quay các cuộn

Tuy nhiên, đối với tất cả những sai lầm trực quan, Lightning Hot không phản ánh một nỗ lực tốt trong việc cung cấp các vị trí cổ điển. Với 10 đường lương được sử dụng đều đặn, một người chơi chỉ cần đặt cược giữa 10 đồng và 5.000 đồng để trang trải tất cả, nhấn spin và trò chơi đang hoạt động. Theo như phần thưởng có liên quan trong trò chơi này, chìa khóa nằm trong số nhân. Đầu tiên, bạn có thể lưu ý rằng việc tiết lộ năm 7 may mắn sẽ mang lại phần thưởng hàng đầu là 500.000 đồng xu. Mặc dù không phải ai cũng thích số nhân, nhưng chúng đủ nóng, vì chúng có thể dễ dàng làm việc để đặt sáu con số vào túi sau của bạn.

Không có gì để đi hoang dã

Mặc dù Amatic đã không tắm cho những người chơi với phần thưởng tuyệt vời trong Lightning Hot, nhưng có rất ít ở đây đó là Wild Wild để nói. Biểu tượng hoang dã và một vài biểu tượng phân tán có thể phát huy tác dụng và có thể đưa ra số tiền thưởng tức thì.

Một lần nữa, chúng tôi hầu như không bị choáng ngợp với các tính năng thưởng này, nhưng trong trường hợp này, nó là một trường hợp của một cái gì đó tốt hơn là không có gì. Cuối cùng, điều đáng nói là Lightning Hot có một tính năng đánh bạc, điều này không sáng tạo theo bất kỳ cách nào nếu bạn hỏi chúng tôi, nhưng một lần nữa, nó sẽ thêm một lượng nhỏ một cái gì đó bổ sung vào thủ tục tố tụng.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/amatic/list.php(3): print_free_games_offers_list (105) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/amatic #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235