Bạn đang ở đây: Nhà Egt »Bánh xe Zodiac

trò chơi trực tuyến miễn phí Khe bánh xe Zodiac

Nếu bạn đã từng ngồi không tự hỏi tương lai của bạn bây giờ là cơ hội hoàn hảo của bạn để tìm hiểu bằng cách gặp một nhà thiên văn học thông minh và quay vòng cung hoàng đạo của anh ấy hoặc bằng cách chọn tài sản của bạn được đọc cho bạn bởi người giao dịch gypsy khá hấp dẫn, người đã nhìn vào Quả bóng pha lê của cô ấy - nhưng có một điều chắc chắn, bạn được đảm bảo chiến thắng lớn!

Trong khi Sách về máy đánh bạc ma thuật Nhìn thấy chúng tôi nhìn vào một quả cầu pha lê, Zodiac Wheel thấy bạn nhìn chằm chằm vào bầu trời đêm nhìn chằm chằm vào các cụm sao với các biểu tượng từ bánh xe hoàng đạo nằm rải rác trước khi có cơ hội để có tương lai được dự đoán bởi nhà thiên văn học Hoặc Teller may mắn gypsy và được giới thiệu với các mặt hàng liên quan đến thiên văn học khác nhau, cộng với có những âm thanh huyền bí diễn ra khi bạn giành chiến thắng trong các kết hợp luôn làm cho tương lai của bạn có vẻ tươi sáng hơn nhiều!

Stakes Stakes Stakes

Máy đánh bạc Zodiac là hoàn hảo cho những người chơi cổ phần nhỏ trong số các bạn vì cấu trúc cho vay với kích thước đặt cược nhỏ hơn so với phần lớn các máy đánh bạc từ EGT. Nó là một Khe cắm 5 cấp trong đó cung cấp 5 đường lương cố định và tự hào có lợi nhuận rất cao với tỷ lệ phần trăm của người chơi là 96,45%. Bạn không cần cổ phần thiên văn vì các tùy chọn cá cược có sẵn chỉ có 5, 10, 25, 50 và 100 - khá nhỏ so với một số vị trí của họ cung cấp cổ phần lên tới 800 tín dụng!

Đánh dấu này

Bánh xe hoàng đạo

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Những chiến thắng hoang dã trên bánh xe Zodiac

Các cuộn phim huyền bí của Zodiac Wheel được tuyệt đẹp về mặt trực quan với các biểu tượng chi tiết phức tạp được thiết kế bởi EGT, với nỗ lực thậm chí đưa vào các biểu tượng thẻ chơi, và có tổng cộng mười một trong số chúng.

Thực tế có ba biểu tượng đặc biệt để nhận thức - một Hai biểu tượng phân tán (trong khi chúng ta thường chỉ thấy một cái bao gồm). Wild là tiêu chuẩn và được biểu thị bằng bánh xe hoàng đạo, sở hữu khả năng thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoài hai phân tán, tuy nhiên nó chỉ xuất hiện trên các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư. Phân tán đầu tiên là một cuốn sách về các ngôi sao và điều này cung cấp khoản thanh toán hàng đầu 100 lần cổ phần của bạn cho năm trên một đường thanh toán, trong khi phân tán thứ hai là một tập hợp bản đồ với sextant và điều này xuất hiện trên các cuộn đầu tiên, thứ ba và thứ năm, thấy bạn kiếm được tiền 20x Cổ phần của bạn mỗi khi nó xuất hiện trên cả ba cuộn.

Biểu tượng yêu thích của tôi trong tất cả là hai nhân vật mà bạn sẽ gặp phải với người đàn ông trưởng thành, mặc đồ cảnh, đóng vai trò là nhà thiên văn học thông minh và người phụ nữ xinh đẹp nhìn vào quả bóng pha lê của cô ấy với tư cách là người vận chuyển tài sản, nhưng họ cung cấp các khoản thanh toán rất khác nhau. Năm trong số các nhà thiên văn học trên một đường thanh toán dẫn đến chiến thắng trị giá 600 lần cổ phần của bạn, trong khi năm trong số các nhân viên bán hàng vận may dẫn đến khoản thanh toán cổ phần của bạn 100 lần - tôi đoán chúng tôi biết ai là người chính xác nhất bây giờ!

Ngoài những thứ này, bạn cũng sẽ nhìn chằm chằm vào các ngôi sao thông qua một chiếc kính thiên văn vàng lớn và thậm chí còn có một quả cầu vũ khí. Hoàn thành đội hình của các biểu tượng là các thẻ chơi ace, king, nữ hoàng và jack có các giá trị chung nhất nhưng đã được thiết kế theo kiểu huyền bí.

Chỉ các tính năng EGT thông thường

Thật không may, không có tính năng thưởng thú vị nào để thưởng thức trong Zodiac Wheel chỉ với hai tính năng tiêu chuẩn của chế độ đánh bạc và tính năng thẻ giải độc đắc mà chúng tôi đã quen với các khe được phát triển bởi EGT được đặc trưng.

Chế độ đánh bạc sẽ không cần giới thiệu về phần lớn các bạn thích Chơi các khe trực tuyến vì tiền thật vì nó chỉ đơn giản là cung cấp cho bạn cơ hội để tăng gấp đôi số tiền thắng có giá trị dưới 35 lần cổ phần của bạn. Sau khi kết hợp giá trị như vậy, bạn chỉ cần nhấp vào nút đánh bạc và bạn sẽ được trình bày với một thẻ chơi xen kẽ giữa màu đỏ và màu đen cùng với một nút cung cấp từng lựa chọn màu sắc và nhiệm vụ của bạn là nhấp vào nút của bạn Lựa chọn và hy vọng rằng bạn có thời gian đúng để màu thẻ chơi phù hợp. Nếu nó làm bạn sẽ tăng gấp đôi tiền của mình, nhưng nếu nó không phải là tiền thắng của bạn biến mất vào các vì sao không bao giờ được nhìn thấy nữa!

Tính năng Thẻ Jackpot là lý do bốn bộ đếm giải độc đắc tiến triển xuất hiện phía trên các cuộn của tất cả các máy đánh bạc EGT, nhưng nó kích hoạt hoàn toàn một cách ngẫu nhiên nên không có sự kết hợp của các ký hiệu. Nếu bạn quản lý để có được mục nhập, bạn sẽ được trình bày với mười hai thẻ chơi úp xuống và sẽ phải chọn một lần cho đến khi bạn phù hợp với ba bộ đồ - với bạn sau đó giành được giải độc đắc tương ứng đó!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/egt/list.php(3): print_free_games_offers_list (108) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/egt #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235