Bạn đang ở đây: Nhà Blueprint-gaming " Cây vs Zombies

game hot nhất Máy đánh bạc thực vật vs zombies

Một trong những vị trí trực tuyến thú vị nhất đã được phát hành trong năm nay, máy đánh bạc Plants vs Zombies là một khe hài hước, phong phú với tiền thưởng ngẫu nhiên và giải độc đắc tiến bộ lớn có thể giành được từ bất kỳ trò chơi nào trong số các trò chơi.

Với các cổ phần từ mức thấp nhất là 20p, bất kỳ spin nào cũng có thể cung cấp cơ hội giải độc đắc tiến bộ thường trả từ 20.000 đến 50.000 bảng cho máy đánh bạc 20 payline này.

Các tính năng được trao từ hạ cánh hai biểu tượng tiền thưởng trên reels một và ba và biểu tượng thứ ba trên reel Five sẽ đặt tên cho tính năng này.

Mặc dù giá trị của các tính năng khác nhau, tất cả đều có thể trao giải độc đắc lũy tiến.

Đánh dấu này

Cây vs Zombies

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Các tính năng là:

Cherry bom tự do: Một trò chơi thưởng Freespins vui nhộn tuyệt vời với những thây ma diễu hành để ăn bộ não của bạn. Tính năng kết thúc khi các thây ma đến nhà bạn, nhưng chúng có thể bị phá hủy bằng cách hạ cánh ba biểu tượng tiền thưởng trong vòng thưởng. Để giành được giải độc đắc tiến bộ, bạn cần phải hạ cánh năm biểu tượng cúp trên các cuộn phim.

Phần thưởng zombie: Đây là một trò chơi Picker nhỏ thú vị được đặt ở ba cấp độ. Chọn một chiếc bình để tiết lộ các giá trị giải thưởng, hoặc tìm Dave Crazy để tiến lên cấp độ tiếp theo. Bổ sung, một trong những bình có thể chứa giải độc đắc lũy tiến sẽ trả 30.000 bảng hoặc hơn và cũng cho phép bạn tiếp tục trò chơi!

Vườn Zen: Bất cứ ai biết khái niệm thỏa thuận hoặc không có thỏa thuận sẽ nhận ra tính năng này; Chọn một nhà máy sau đó thu thập hoặc tiếp tục với hy vọng cho một ưu đãi tốt hơn. Chiếc cúp vàng sẽ trả cho giải độc đắc tiến bộ cho tính năng này.

Một tính năng loại Picker tiến bộ. Chọn một trong năm lon tưới nước để tưới cây của bạn sẽ phát triển với mỗi lần tưới nước và do đó trao một số tiền ngày càng tăng.

Nếu một thây ma đang ẩn trong lon của bạn, tính năng đã kết thúc. Nếu một chiếc cúp vàng nằm trong lon của bạn, hãy đánh vào thị trấn vì bạn đã giành được giải độc đắc tiến bộ.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/blueprint-gaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (74) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/blueprint-gaming/plants-vs-zombies/index.php(36) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235