Bạn đang ở đây: Nhà Igt »Chuông phương Tây

game hay nhất Khe chuông phương Tây

Khi bạn nghĩ về các vị trí theo chủ đề của Wild West, tôi sẽ cá rằng bạn ngay lập tức nghĩ về những chàng cao bồi và nhân vật phản diện đang bị lôi kéo vào một vụ xả súng ở giữa đường, tuy nhiên khe video của Western Belles của IGT sẽ đưa bạn vào một Miền Tây hoang dã Cuộc phiêu lưu mà giành chiến thắng yêu cầu bạn phải che chở từ mưa đá.

Trên thực tế, mối nguy hiểm duy nhất bạn sẽ gặp Chào mừng bạn với đôi môi che phủ son môi của họ - pucker lên!

Vui vẻ ở miền Tây hoang dã

Có thể nghe thấy tiếng cưỡi ngựa và vết nứt của một tiếng roi vọt về giọng hát đáng kinh ngạc của một người cowgirls khi bạn quay các cuộn phim với khung cảnh tuyệt đẹp của một chiếc máy bay sa mạc để nhìn vào nền, tuy nhiên đó là vẻ đẹp của những chiếc cowgirls sẽ thực sự nắm bắt được sự chú ý của bạn.

Tự hào về một cấu trúc của 5 cuộn với 4 hàng Và 40 dòng chiến thắng, Western Belles đưa bạn đến 1940, nơi bạn đến gần và cá nhân với những chiếc cowgirls đang mặc quần áo và tạo dáng như thể một buổi chụp hình đang xảy ra - với bạn có tầm nhìn tốt nhất!

Ngoài những cảnh quan tuyệt đẹp mà Cowgirls cung cấp, bạn cũng sẽ thấy mình chảy nước miếng vì các tính năng thưởng đã được đưa vào. Đây là một Tính năng reel hoang dã Điều đó có thể được kích hoạt với một khoản phí bổ sung để thấy một cuộn ngẫu nhiên trở nên hoang dã cho mỗi vòng quay của bạn cùng với một tính năng Spin miễn phí, nơi bạn sẽ nhận được 5 vòng quay miễn phí với hai cuộn hoang dã nếu tính năng hoạt động.

Đánh dấu này

Chuông phương Tây

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Vintage Fun

Được bao bọc bởi một khung gỗ cổ, các cuộn của trò chơi Belles Slots miễn phí này chứa đầy những chiếc cowgirl tuyệt đẹp, các vật phẩm liên quan đến phương Tây và các biểu tượng thẻ chơi được thiết kế để phù hợp với thời gian để cung cấp cho bạn rất nhiều niềm vui cổ điển.

Có ba biểu tượng đặc biệt để để mắt đến trong khi quay các cuộn phim của những chiếc chuông phương Tây. Đây là những Stacked Wild Biểu tượng Cowgirl mặc màu đỏ khoe đôi chân gợi cảm có thể xuất hiện nếu tính năng reel hoang dã đang hoạt động, biểu tượng hoang dã có sức mạnh để thay thế cho tất cả trừ biểu tượng đặc biệt thứ ba (biểu tượng phần thưởng là một mảng bằng gỗ với Tiền thưởng từ được in bằng vàng) và nó cũng là biểu tượng được trả lương cao nhất của tất cả mọi người vì nó có thể thấy bạn bảo mật tới 1.000 lần đặt cược dòng của bạn.

Có hai cowgirls gợi cảm khác để nhìn đôi mắt của bạn về sự hiện diện của bạn trên guồng BET, cộng với tính năng biểu tượng thẻ chơi ACE đến 9 đã được thiết kế với phông chữ phương Tây.

Đi ’hoang dã ở miền Tây hoang dã

Nếu bạn đang tìm kiếm thời gian hoang dã trong chuyến thăm hoang dã của bạn, bạn sẽ có cơ hội nhấn đúng mũi tên trên giao diện để kích hoạt 40 dòng thắng + reel hoang dã.

Điều này thấy chi phí cho vòng quay của bạn tăng gấp năm lần từ 40 xu lên 200 đồng xu có thể quá tốn kém cho người chơi giới hạn thấp (nếu bạn không đủ khả năng mà nhiều đồng tiền bạn có thể tiếp tục chơi miễn phí ở đây mà không cần tải xuống để trải nghiệm Tính năng này), tuy nhiên đó là một mức giá đáng để trả nếu bạn có thể đủ khả năng để làm như vậy.

Kích hoạt tính năng reel hoang dã sẽ thấy bạn nhận được một cuộn hoang dã ngẫu nhiên trên mỗi vòng quay của bạn, điều này giúp tăng đáng kể tỷ lệ củng cố kết hợp chiến thắng mỗi lần, cộng với nó dẫn đến các đặc quyền thậm chí còn lớn hơn nếu bạn đủ may mắn để kích hoạt tính năng spin miễn phí .


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/list.php(3): print_free_games_offers_list (76) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/western-belles/index.php(42) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235