Bạn đang ở đây: Nhà Microgaming »Pháo lỏng

trò chơi trực tuyến miễn phí Khe thơ đại bác lỏng lẻo

Bạn sẽ luôn đứng trên ngón chân của mình khi bạn lên con tàu cướp biển này để gia nhập thuyền trưởng và phi hành đoàn của anh ấy trên một chuyến đi qua những vùng biển chết chóc vì anh ấy là một khẩu súng thần công lỏng lẻo khi bạn không thể tưởng tượng được Hơn cả việc đột kích các tàu cướp biển để loại bỏ chúng ra khỏi kho báu có giá trị của chúng!

Ahoy có Matey!

Khi Night Falls và các ngôi sao thẳng hàng, bạn sẽ thấy một hòn đảo trong nền cùng với một con tàu cướp biển sắp tới sẽ phải chịu các cuộc đột kích theo lệnh của Thuyền trưởng. Bạn sẽ tận hưởng giai điệu cướp biển vui vẻ, vang lên trong nền với bạn nhảy theo nó khi bạn và những tên cướp biển của bạn đã hạ gục quá nhiều rums, và trong khi bạn có thể Sợ bị scurvy Do thiếu trái cây và rau quả trên tàu, chắc chắn không thiếu kho báu nào với tiền thưởng lên tới 75.000 đồng xu để lấy mỗi lần bạn đi biển!

Con tàu cướp biển bạn sẽ đi trên ruồi, Jolly Roger High để tấn công nỗi sợ hãi vào kẻ thù trên biển và là một phần của một phi hành đoàn đáng sợ như vậy, bạn sẽ phải trả một khoản phí, mặc dù không có nhiều, với mức tối thiểu là 30p Tối đa là 37,50 bảng yêu cầu được đặt trong kho bạc của đội trưởng khi bạn lên tàu. Pháo lỏng là một khe khác từ microgaming chứa 5 cuộn và Cung cấp 243 cách để giành chiến thắng với bạn bắn đại bác vào kẻ thù vì những chiến thắng hoang dã và bạn thậm chí có thể được hướng dẫn đến một Chế độ quay miễn phí giật gân Nơi kho báu là rất nhiều!

Đánh dấu này

Pháo lỏng

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Cannons đã sẵn sàng!

Con tàu cướp biển được trang bị pháo là con tàu mà bạn sẽ đưa ra biển và đây là biểu tượng hoang dã. Ngoài ra còn có khả năng thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoài sự phân tán, bất cứ khi nào nó hạ cánh trên guồng thứ ba, nó sẽ sao chép trên cuộn để tạo ra một ngăn xếp hoang dã, hoặc trở thành một biểu tượng hoang dã đang mở rộng trong điều khoản đơn giản hơn. Các đại bác sau đó có thể bắn sang trái hoặc phải để biến các biểu tượng ngẫu nhiên thành hoang dã, và nếu thuyền trưởng ở chế độ đại bác đặc biệt, điều này thực sự có thể dẫn đến tất cả mười lăm biểu tượng trở nên hoang dã cho phần thưởng phi thường.

Cướp bóc biển lớn

Một loạt các biểu tượng liên quan đến cướp biển khác lấp đầy các cuộn dây thần thánh lỏng lẻo khi bạn cướp bóc các biển cao, với biểu tượng phân tán là biểu tượng đặc biệt khác có tính năng. Điều này được đại diện bởi một la bàn có một con bạch tuộc nhếch nhác trên nó và là chìa khóa để quay các cuộn miễn phí.

Một khẩu súng thần công với logo Cannon lỏng lẻo là biểu tượng có giá trị nhất của tất cả các phần thưởng của hơn 8 lần cổ phần của bạn, cộng với bạn sẽ thấy Thuyền trưởng xuất hiện theo kiểu cướp biển điển hình với mũ và mắt khi anh ta nắm giữ một khẩu súng cổ điển, Có một tên cướp biển nữ mà bạn sẽ không muốn gây rối với nó được trang bị một chiếc dao kéo, một con khỉ táo tợn, người lấy những quả bóng pháo để bắn, một rương kho báu lớn đầy cướp bóc, một bản đồ với X đánh dấu vị trí mà Thuyền trưởng Mong muốn điều hướng đến, cua để thưởng thức bằng những bình rượu rum để rửa sạch, cộng với một cặp súng lục để bạn tự trang bị khi bạn đột kích các tàu khác.

La bàn hướng dẫn bạn các vòng quay miễn phí

Thường thì thuyền trưởng sẽ chèo thuyền theo bất kỳ hướng nào đi theo hướng của anh ta, nhưng bất cứ khi nào bạn nhìn thấy một la bàn vào các cuộn đầu tiên, thứ ba và thứ năm, bạn sẽ khuyên anh ta đến một tuyến đường để làm giàu vì điều này kích hoạt tính năng quay miễn phí không bao giờ thất bại Hẹn gặp lại bạn đã tải con tàu với rất nhiều kho báu.

Bạn sẽ không chỉ nhận được phần thưởng chiến lợi phẩm 5 lần cổ phần của mình, bạn sẽ được thưởng 15 vòng quay miễn phí trả cả từ trái sang phải và phải sang trái, và trong khi không có phần thưởng số nhân, tính năng này có thể được lấy lại để nhận nhiều phần thưởng hơn nữa!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/microgaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (59) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235