Bạn đang ở đây: Nhà Cao 5 trò chơi »Khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ

game dôi thuong Hoa hậu vũ trụ đăng quang slot

Một loạt phụ nữ xinh đẹp đã sải bước trên sân khấu trong những chiếc váy đẹp và những bộ bikini gợi cảm để cạnh tranh cho vương miện của Hoa hậu Hoàn vũ hàng năm kể từ năm 1952.

Đó là một sự kiện rất phổ biến với hơn nửa tỷ người xem từ khắp nơi trên thế giới điều chỉnh để xem khoảnh khắc đăng quang mỗi năm và bây giờ 5 trận đấu đã quyết định tập hợp năm trong số những người chiến thắng gần đây nhất để cạnh tranh với nhau để xác định ai là người Đẹp nhất của nhóm.

Dưới ánh đèn Studio Bright, cảnh Video Miss Universe Momenting Video nhìn thấy năm người chiến thắng từ năm 2010 đến 2014 lên sân khấu để cạnh tranh với nhau. Điều này có nghĩa là bạn sẽ thấy mình chảy nước dãi qua Ximena Navarrete, Leila Lopes, Olivia Culpo, Gabriela Isler và, người chiến thắng gần đây nhất trong tất cả, Paulina Vega.

Cạnh tranh cho vương miện

Một bản nhạc xung quanh cùng với những người chiến thắng Hoa hậu Hoàn vũ sải bước lên sân khấu với ánh đèn neon rực rỡ làm bạn rực rỡ như các thí sinh xinh đẹp. Sân khấu được đặt trên 5 cuộn và 4 hàng với 40 Điều chỉnh các dòng thắng Tuy nhiên, để chiếm vị trí của bạn trong khán giả để xem cận cảnh các quý cô, bạn sẽ phải trả tối thiểu 40p lên đến giới hạn cao là 400 bảng-một khoản phí lớn như vậy sẽ đảm bảo cho bạn một hàng trước ghế!

Khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ là một vị trí trực tuyến tiên tiến từ các trò chơi High 5 được nhấn mạnh bởi các video clip đáng kinh ngạc của người đẹp trên sân khấu cũng như nhiều tính năng tiền thưởng đã được đóng gói vào nó bao gồm các biểu tượng hoang dã có giá trị lên tới 1.000 đồng xu, tính năng Super Stacks nổi tiếng của họ, một phần thưởng chọn nơi bạn cố gắng chọn đến tầng thứ tư và cũng có một tính năng trò chơi miễn phí để giúp bạn trao vương miện cho bạn người chơi chiến thắng.

Đánh dấu này

Hoa hậu vũ trụ đăng quang

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Khung cảnh mê hoặc trên sân khấu

Sự kiện hào nhoáng và quá hào nhoáng này sẽ khiến bạn cảm thấy bị mê hoặc bởi những người đẹp đi đến giai đoạn này đến giai đoạn này đến giai đoạn này đến giai đoạn khác-cũng như những chiến thắng mà bạn sẽ thấy mình chảy nước miếng!

Những người chiến thắng trước đây của sự kiện thường niên từ năm 2010 đến 2014 thi đấu trong cuộc thi đặc biệt này về quyền được trao vương miện với Tiara và Sash với người chiến thắng năm 2014 Paulina Vega từ Colombia thu hút sự chú ý của bạn với tới 50 đồng xu, người chiến thắng 2013 Gabriela Isler từ Venezuela giao hàng Đến 40 xu theo cách của bạn, người chiến thắng năm 2012 Olivia Culpo từ Hoa Kỳ đứng đầu cân bằng của bạn với tối đa 30 đồng trong khi người chiến thắng năm 2011 Leila Lopes từ Angola hoặc người chiến thắng năm 2010 Ximena Navarrete từ Mexico sải bước trên sân khấu sẽ thấy bạn nhận được tới 20 Coins .

Ấn tượng như những người phụ nữ, đó là logo Miss Universe Modeling logo chứng tỏ là sinh lợi nhất. Điều này đóng vai trò là biểu tượng hoang dã để thay thế cho hai Các loại ký hiệu phân tán đã được bao gồm và cung cấp tới 1.000 đồng tiền theo cách của bạn, cộng với có Ace, King, Queen, Jack và 5 biểu tượng thẻ chơi được thiết kế theo phong cách của đèn neon có giá trị ít nhất.

Hư hỏng cho sự lựa chọn

Giống như các giám khảo được làm hỏng cho sự lựa chọn khi chọn người chiến thắng từ đội hình tuyệt đẹp của phụ nữ trên sân khấu, bạn sẽ thấy mình ở cùng một chiếc thuyền bất cứ khi nào bạn lấp đầy các sapphires màu xanh thứ hai, thứ ba và thứ tư khi bạn kích hoạt phần thưởng chọn .

Trò chơi phụ này thấy bạn đã trình bày với bốn tầng, mỗi tầng có bốn tùy chọn chọn được chọn ngẫu nhiên tiết lộ số nhân của cổ phần của bạn và, nếu bạn may mắn, hãy tiến lên các biểu tượng cấp độ tiếp theo.

Trên tầng đầu tiên, bạn sẽ tiết lộ 1 lần đến 5 lần cổ phần của mình, vào lần thứ hai, bạn sẽ tiết lộ 2 lần đến 6 lần cổ phần của mình, tầng thứ ba cung cấp 3 lần đến 7 lần cổ phần của bạn trong khi đạt đến tầng thứ tư và cuối cùng cho thấy bạn bảo đảm 2x, 3x, 3x, Hệ số nhân 5x, 7x hoặc 10x được áp dụng cho tổng số tiền thắng của bạn và đưa tính năng kết thúc.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/high-5-games/list.php(3): print_free_games_offers_list (62) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/high-5-games/miss-universe-browning-moment/index.php(42) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235