Bạn đang ở đây: Nhà Egt »Công ty dầu II

game con rồng Công ty dầu II

Hàng triệu thùng dầu được sản xuất tại Ả Rập Saudi mỗi ngày và bạn sắp nhận được một lát nhỏ lợi nhuận khi Công ty dầu II bằng cách đưa bạn đến một sa mạc nóng ở Trung Đông, nơi bạn sẽ thấy mình được tuyển dụng bởi Một ông trùm dầu giàu Mega.

Khoan trên sa mạc

Đó là một trong những ngành công nghiệp sinh lợi nhất trên thế giới và bạn sẽ được thưởng một cách phong phú vì đã đổ mồ hôi trong khi làm bẩn tay bạn khi bạn quay các cuộn dây của khe chiến thắng 5x3 này tạo ra sự kết hợp chiến thắng trên 40 dòng chiến thắng có thể điều chỉnh với hy vọng trở thành Một con lăn cao giống như sếp của bạn.

Sa mạc vàng cung cấp cảnh quan tuyệt đẹp trong nền và bạn sẽ rất ấn tượng với cảnh tượng cân bằng của bạn tăng vọt bất cứ khi nào các giếng khoan lớn, đại diện cho biểu tượng hoang dã, xuất hiện.

Ngoài ra, còn có Phân tán chiến thắng Đáng giá 2 lần cổ phần của bạn kích hoạt tính năng quay miễn phí có thể được thu hồi, bạn có thể tăng gấp đôi phần thưởng của dầu thông qua một trò chơi đôi hoặc không có gì, cộng với việc kích hoạt ngẫu nhiên trò chơi Thẻ Jackpot đảm bảo cho bạn một ngày trả lương rất lớn khi bạn múc một trong bốn giải độc đắc!

Đánh dấu này

Công ty dầu II

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Vàng đen là doanh nghiệp rất lớn

Khe video Oil Company II làm nổi bật mức độ tuyệt đối của những gì nó cần để vận hành một doanh nghiệp thành công trong ngành công nghiệp dầu mỏ khi bạn thấy mình bị trượt trong sa mạc nóng bỏng với hy vọng tấn công những thứ tốt cho một phần lợi nhuận khi bạn giúp người Ả Rập của bạn Tên lửa số dư ngân hàng của ông chủ.

Lạc đà là phương thức vận chuyển của bạn trên sa mạc vàng với diện mạo của chúng mang lại tới 2,5 lần cổ phần của bạn, cộng với các phần thưởng tương tự được cung cấp để phát hiện cây xương rồng gai góc, đảm bảo bơm nhiên liệu có nguồn cung cấp ổn định và gửi tàu chở dầu trên đường đến Nhà máy lọc dầu với tải đầy đủ.

Đang tải các tàu chở hàng với trống dầu thấy bạn bỏ túi lên tới 3,75 lần với tầm nhìn của các máy bay vận chuyển những người chơi lớn của doanh nghiệp xung quanh việc cung cấp cùng một khoản thanh toán. Một chuyến viếng thăm trụ sở của công ty thấy bạn nhận được một phần thưởng trị giá lên tới 6,25 lần và người dự đoán có mái tóc raven xinh đẹp có thể mang đến cho bạn cùng một số tiền, trong khi lên tới 10 lần được cung cấp để mang lại một nụ cười lớn cho khuôn mặt của bức tường Đại lý đường phố và ông chủ giàu có của bạn, người có đồ trang sức sáng đến nỗi anh ta xuất hiện đeo kính râm, vì số dư ngân hàng của anh ta tăng vọt.

Những ngày trả lương lớn thực tế được đảm bảo nhờ hai biểu tượng đặc biệt có trên cuộn của Oil Company II là giếng khoan lớn đại diện cho biểu tượng hoang dã xếp chồng Xuất hiện trên các cuộn hai đến bốn, thấy bạn thu hút 2 lần cổ phần của mình và kích hoạt tính năng Spin miễn phí cho thấy bạn đã trình bày với 7 vòng quay miễn phí có thể được truy xuất.

Đánh giải độc đắc

Khoan cho dầu là một quá trình rất phức tạp và tốn kém mà không đảm bảo thành công, vì vậy bạn chỉ có thể tưởng tượng ra sự cứu trợ của các nhà thám hiểm bất cứ khi nào dầu bị tấn công - và bạn sẽ được trải nghiệm cùng một loại cao trong trò chơi Slots II của Công ty Dầu miễn phí này nếu Bạn đủ may mắn để kích hoạt ngẫu nhiên trò chơi thẻ giải độc đắc.

Điều này cho thấy bạn đảm bảo một trong bốn giải độc đắc vàng đen tăng lên trên các cuộn phim trong khi bạn chơi với giải độc đắc câu lạc bộ đáng giá nhất, theo sau là Diamond and Heart Jackpots, trong khi giải độc đắc Spade đáng giá nhất.

Để xác định trong số bốn giải độc đắc mà bạn nhận được găng tay cáu kỉnh của mình, bạn sẽ phải chọn từ mười hai thẻ chơi úp xuống cho đến khi bạn khớp ba bộ đồ cho thấy bạn bảo đảm giải thưởng giải độc đắc tương ứng.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/egt/list.php(3): print_free_games_offers_list (108) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/egt/oil-company-ii/index.php(41) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235