Bạn đang ở đây: Nhà Ash-Gaming »Lĩnh vực tài sản

trò chơi trực tuyến miễn phí Các lĩnh vực máy đánh bạc Fortune

Những người trong số các bạn có ngón tay màu xanh lá cây sẽ yêu thích những cánh đồng của máy đánh bạc Fortune từ Ash Gaming vì nó thấy bạn được thưởng rất nhiều vì đã trồng những bông hoa đẹp. Để làm như vậy, bạn sẽ có nhiều công cụ theo ý của bạn từ những chiếc máy bay và dĩa đến lon tưới, với những bông hoa lớn hơn dẫn đến phần thưởng lớn hơn cho bạn!

Tản bộ qua một đồng cỏ mê hoặc

Khung cảnh yên tĩnh nhìn thấy bạn trong một cánh đồng được bao quanh bởi những cây tươi tốt với những cuộn dây có trong một khung gỗ đã được đập một cách thô thiển với móng tay - thực sự là tay nghề kém, nhưng rất may là bạn sẽ trải nghiệm thú vị như những con chim huýt sáo trong nền.

Các lĩnh vực tài sản là một Khe quay 5x3 Cung cấp 25 đường lương cố định với bạn có quyền truy cập vào các trường xanh tươi từ 25p lên đến £ 125, tuy nhiên các giá trị này tăng gấp đôi bất cứ khi nào bạn chọn bật tính năng bằng cách nhấp vào nút được định vị bên trái của nút quay. Tính năng này giới thiệu các phân tán tăng sức mạnh giúp kích hoạt các vòng quay miễn phí dễ dàng hơn nhiều, nơi bạn có thể lựa chọn giữa hai chế độ với tính năng tăng cấp bao gồm cả hai.

Tùy chọn thông thường của chơi tự động có thể được sử dụng để cứu bạn khỏi Nhấp vào nút quay Nhiều lần, đối với những người trong số các bạn vội vàng hoặc có thể lấy bộ phim truyền hình của mỗi cuộn quay, có một chế độ turbo mà bạn có thể bật để làm cho các biểu tượng rơi vào vị trí gần như ngay lập tức, cộng với việc mở rộng các biểu tượng hoang dã.

Thật an toàn khi nói rằng bạn sẽ thích bị bẩn tay trong các lĩnh vực này!

Đánh dấu này

Cánh đồng tài sản

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Hoa nở vào cuộc sống

Nó có một bông hồng xinh đẹp sẽ thu hút sự chú ý của bạn nhiều nhất trên các cuộn này. Nó chỉ là biểu tượng hoang dã xuất hiện trên các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư, với việc này trở thành các biểu tượng hoang dã mở rộng nếu điều này giúp tạo ra các kết hợp chiến thắng. Biểu tượng đặc biệt khác trên các cuộn là sự phân tán được đại diện bởi một dấu hiệu gỗ và chúng xuất hiện trên các cuộn thứ ba, thứ tư và thứ năm, nhưng bất cứ khi nào bạn kích hoạt tính năng này sẽ biến thành những con bù nhìn giúp bạn hướng dẫn bạn miễn phí!

Bạn cũng sẽ thấy ba nhân vật hoa - Venus Flytrap, Snap Dragon và Dandy Lion được nối trên cuộn bởi đậu xanh, cà rốt, rau mùi tây, trowels, dĩa và lon tưới.

Cà rốt hay Parsnips? Bạn chọn đi

Tất cả việc đi bộ quanh lĩnh vực tài sản sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu với bụng ầm Với rất nhiều cà rốt và rau mùi tây để nhai.

Đây là kỳ công được thực hiện đơn giản hơn nhiều khi bạn sử dụng tùy chọn phân tán tăng sức mạnh, với việc này được bật bằng cách kích hoạt tùy chọn tính năng và do đó tăng gấp đôi chi phí đặt cược của bạn, vì các phân tán là một vị trí trên hoặc dưới các cuộn cũng sẽ được tính để kích hoạt Các tính năng.

Sau đó, bạn sẽ phải chọn giữa các spin cà rốt hoặc các vòng quay Parsnip. Mặc dù cả hai chế độ cung cấp cho bạn các vòng quay miễn phí không giới hạn, chỉ kết thúc khi bạn hạ cánh biểu tượng phân tán bốn lần trên guồng thứ năm, khi mặt trời mờ dần đến tối mỗi lần, có sự khác biệt chính giữa mỗi chế độ như được giải thích dưới đây.

Cà rốt quay: Ở đây bạn sẽ được tận hưởng các đặc quyền của một Phần thưởng nhân số động Trên mỗi vòng quay miễn phí của bạn, tăng giá trị bất cứ khi nào bạn có biểu tượng phân tán. Nó sẽ bắt đầu ở mức 1 lần trước khi tăng lên 2 lần, sau đó 3 lần và cuối cùng là 5X khi bạn sẽ hy vọng không thấy bất kỳ ai trong số họ vì điều này sẽ dẫn đến tính năng kết thúc.

SPIN SARSNIP: Nếu bạn chọn Parsnip quay, phân tán sẽ biến các biểu tượng hoa có giá trị cao thành các loại hoang dã bổ sung mỗi khi nó xuất hiện. Quay đầu tiên của bạn rằng một biểu tượng phân tán xuất hiện tất cả các biểu tượng Flytrap Sao Kim sẽ biến thành hoang dã, lần thứ hai người ta hạ cánh tất cả các biểu tượng rồng snap cũng sẽ trở thành hoang dã, biểu tượng phân tán thứ ba sẽ thấy các biểu tượng sư tử dandy tham gia vào những người đã nói ở trên khi trở thành Wild, và một lần nữa, sự phân tán thứ tư sẽ mang lại một kết thúc cho niềm vui.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/ash-gaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (79) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/ash-gaming #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235