Bạn đang ở đây: Nhà Barcrest »Ooh aah dracula

game club đổi thưởng Ooh aah dracula đánh giá khe

Thật là một khe ma quái! OOH AAH Dracula đã được Barcrest phát hành vào tháng 3 năm 2015 và đã được chứng minh là rất phổ biến nhờ thiết kế táo bạo kỳ quặc và các biểu tượng khác thường, một cấu trúc cho phép người chơi của tất cả các ngân hàng chơi nó, một tính năng Hi-Roller, và tất nhiên là rất bổ ích Tính năng thưởng.

Nó dựa trên số lượng ma cà rồng huyền thoại Dracula - nhân vật hư cấu được giới thiệu với chúng ta trong một cuốn tiểu thuyết kinh dị gothic được viết bởi Bram Stoker là Xuất bản năm 1897. Kể từ đó, đã có nhiều chương trình truyền hình, phim ảnh, trò chơi và nhiều hơn nữa dựa trên nhân vật ma quái nổi tiếng với hàm răng giống như răng nanh. Mặc dù chủ đề ma quái, gothic của Ooh Aah Dracula, nhưng nó không chỉ là một vị trí theo chủ đề Halloween - nó thật tuyệt vời khi chơi quanh năm!

Sự khó chịu lớn nhất mà tôi có với máy đánh bạc này là âm thanh phát ra khi bạn quay các cuộn, không chỉ nó khá kỳ lạ và đáng sợ, mà còn không chơi trong suốt thời gian quay. Tôi thấy rằng âm thanh dừng lại sau khi các biểu tượng rơi vào vị trí trên guồng thứ hai, để lại các cuộn ba, bốn và năm để rơi vào vị trí mà không có âm thanh nào đi kèm với chúng. Đó có thể là chọn nit nhưng nó gần như là một lỗi và ngay cả những âm thanh phát ra khi bạn có một vòng quay chiến thắng để lại cho tôi một cảm giác trống rỗng hơn là sự phấn khích-mặc dù tiền luôn tuyệt vời!

Đánh dấu này

Ooh aah Dracula

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Cấu trúc siêu, biểu tượng ma quái

OOH AAH Dracula chứa 5 cuộn và 10 đường lương với các tùy chọn cổ phần cho mỗi dòng dao động từ 0,01 đến 50,00 - có nghĩa là tất cả các khoản thanh toán có thể được phát từ 0,10 đến 500 tín dụng - vì vậy bạn không thể phàn nàn về nó quá sâu hoặc nông cho túi của bạn !! Cộng với một chất lượng rất hấp dẫn khác là nó tự hào với RTP 96%, tăng lên 99% trong các tính năng thưởng - rất tốt tỷ lệ cược thật!

Các biểu tượng rất ma quái và khá kỳ lạ. Có một biểu tượng hoang dã xếp chồng lên nhau, một sự phân tán (cổ phần qua trái tim), logo khe, một Dracula kỳ lạ với kính râm, lâu đài ma quái, ma cà rồng nữ và các biểu tượng thẻ chơi được thiết kế theo phong cách gothic.

Đánh bạc lớn với Dracula

Đó là thời gian để đặt cược lớn với Dracula bằng cách nhấp vào nút ‘Hi-Roller-có sẵn bất cứ lúc nào trong trò chơi thông thường. Bằng cách đó, bạn sẽ được trình bày với một màn hình cung cấp cho bạn hai tùy chọn - một trò chơi 20,00 hoặc 30,00, hiện là một tính năng phổ biến trong các máy đánh bạc Barcrest và được tìm thấy trong các khe khác mà họ đã phát hành như Sự kiện độc quyền lớn.

Cả hai tùy chọn này đều thấy bạn chơi 5 vòng quay và nếu bạn may mắn kích hoạt chế độ Spins miễn phí, bạn sẽ được thưởng một tính năng bổ sung. Để kích hoạt các vòng quay miễn phí, trò chơi 20.00 sẽ thưởng cho bạn phần thưởng nghĩa địa, trong khi trò chơi 30.00 sẽ thưởng cho bạn phần thưởng Super Graveyard và, vâng, bạn đoán nó - nó sẽ đưa bạn đến trung tâm của một nghĩa trang tối tăm và buồn tẻ.

Mặc dù vậy, nó không phải là tất cả. Mặc dù vậy, bạn chỉ ở đây để chọn một trong năm hoặc sáu ngôi mộ để tiết lộ một giải thưởng. Khi bạn nhấp vào ngôi mộ, một con ma xuất hiện cùng với phần thưởng của bạn, với các giải thưởng trong trò chơi 30.00 cao hơn đáng kể so với những người trong trò chơi 20.00.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/barcrest/list.php(3): print_free_games_offers_list (71) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235