Bạn đang ở đây: Nhà Egt »Vườn hoàng gia

sòng bạc trực tuyến Đội ngũ vườn hoàng gia

Những người yêu thích lịch sử giữa bạn có thể tự cho mình một cái nhúm như Royal Gardens của EGT (Euro Games Technology) thấy bạn thức dậy và rút lại rèm nhung đỏ, được trang trí bằng tua vàng và Biểu tượng Fleur-de-Lis, tượng trưng cho vương miện của Pháp, được in trên chúng, để tiết lộ cảnh quan tuyệt đẹp của nhiều khu vườn trải dài hàng dặm và thuộc về Cung điện Pháp.

Chỉ có một số ít đặc quyền nhận được vinh dự được ở trong Cung điện khi họ đến thăm, vì vậy bạn nên tự đếm mình rất may mắn và giữ cho ngón tay của bạn vượt qua rằng vận may của bạn tiếp tục bất cứ khi nào bạn lăn xúc xắc kim loại chống lại các thành viên của tiền bản quyền khi các gói thực sự được cung cấp số lượng cao hơn chúng!

Khám phá vương quốc hoàng gia

Thời tiết ở Pháp hiếm khi thất vọng và đây là một ngày vinh quang khác khi bạn đi dạo qua những khu vườn xinh đẹp với các thành viên của hoàng gia trước khi nghỉ ngơi cho một điểm lăn xúc xắc. Có tổng cộng mười con xúc xắc, tất cả đều được thiết kế theo phong cách kim loại với thiết kế trang trí vàng xung quanh các cạnh của chúng, với bốn con xúc xắc có giá trị cao nhất có các thành viên của hoàng gia và biểu tượng hoàng gia.

Harpsichords là một nhạc cụ rất phổ biến trong kỷ nguyên của gia đình hoàng gia này và bạn sẽ nghe thấy một người được chơi bất cứ khi nào bạn giành chiến thắng trong các kết hợp trong khe 5 cấp này với 10 Đường lương có thể điều chỉnhTuy nhiên, nó trở nên khá trầm trọng hơn và rất có thể bạn sẽ nhấn nút tắt tiếng.

Thật không may, hình ảnh động không phải là tốt hơn nhiều vì chúng chỉ đơn giản là phóng to một mặt của xúc xắc để hiển thị cho người hoặc biểu tượng gần hơn, tuy nhiên, mọi thứ sẽ cải thiện rất nhiều khi nói đến các tính năng tiền thưởng đã được đưa vào.

Biểu tượng hoàng gia, gợi nhớ đến mặt trời mặt trời, đại diện cho biểu tượng hoang dã và là một cảnh tượng luôn làm sáng ngày của bạn vì nó là biểu tượng có giá trị nhất của tất cả mọi người và nó có thể kích hoạt tính năng quay miễn phí với Biểu tượng mở rộng đặc biệt, cộng với tính năng Gamble và trò chơi thẻ giải độc đắc có thể giúp bảo đảm chiến thắng phù hợp cho một hoàng gia!

Đánh dấu này

Vườn hoàng gia

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Cúi đầu trước nhà vua

Bất cứ điều gì nhà vua nói đi trong cung điện này, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn không nên bước ra khỏi hàng vì bạn có thể nhận được tới 500 lần nếu anh ta thích bạn. Nữ hoàng xinh đẹp, người xuất hiện mặc một chiếc vương miện với mái tóc dài màu nâu của mình trên vai như một chiếc vòng cổ đá quý lớn lấp lánh, sẽ xuất hiện để giới thiệu bạn lên tới 200 lần, trong khi Hồng y, người xuất hiện trong bộ trang phục màu đỏ và trắng truyền thống, bật lên lên để trao cho bạn với tới 75X.

Sáu biểu tượng có giá trị thấp mà chúng ta thường thấy trong các máy đánh bạc sòng bạc với chủ đề xúc xắc đã được EGT phát hành thường tự hào với màu sắc sống động, tuy nhiên, con xúc xắc trong vườn hoàng gia có một cái nhìn cuốn trôi về chúng với con xúc xắc Six Dot Gold là Đáng giá lên tới 75 lần, con xúc xắc năm và bốn chấm có giá trị tối đa là 15 lần, trong khi ba con còn lại có giá trị lên tới 10 lần.

Biểu tượng hoàng gia, được thiết kế theo phong cách của mặt trời mặt trời, đại diện cho biểu tượng hoang dã. Đó là biểu tượng đặc biệt duy nhất trên các cuộn này và nó chắc chắn sẽ làm sáng lên ngày của bạn bất cứ khi nào nó cuộn trên màn hình vì nó thấy bạn múc lên tới 250 lần!

Cam kết trung thành của bạn

Ngoài việc là biểu tượng được trả lương cao nhất trên các cuộn, biểu tượng hoang dã còn sở hữu sức mạnh để kích hoạt tính năng Spin miễn phí. Phát hiện ra ba hoặc nhiều người trong số họ cùng một lúc thấy bạn cam kết lòng trung thành của bạn với các thành viên của hoàng gia khi họ cấp cho bạn 12 vòng quay miễn phí.

Tính năng trò chơi không chỉ có thể được truy xuất, một trong chín biểu tượng khác được chọn ngẫu nhiên trước khi các vòng quay của bạn bắt đầu hoạt động như một biểu tượng mở rộng đặc biệt - lấp đầy cả ba vị trí trên hàng bất cứ khi nào nó hạ cánh để tăng cường tỷ lệ chiến thắng của bạn.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/egt/list.php(3): print_free_games_offers_list (108) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/egt #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235