Bạn đang ở đây: Nhà Ash-Gaming " Kẻ xâm lược không gian

game chơi trực tuyến Máy đánh bạc xâm lược không gian

Người hâm mộ Invaders ban đầu sẽ rất vui mừng - vị trí theo chủ đề arcade này đóng vai trò tôn kính với trò chơi đánh bạc ban đầu với những điều chỉnh vừa đủ để đáp ứng những kỳ vọng hiện đại của chúng tôi và lôi kéo khán giả mới. Đây là sự đơn giản tốt nhất với 10 tính năng thanh toán và thêm các tính năng hoang dã, nhưng với đồ họa và nhạc phim sẽ mang lại một nụ cười biết đến góc miệng của bạn.

Thực hiện một chuyến đi xuống làn đường bộ nhớ với chúng tôi trong đánh giá của chúng tôi về Slot Video Space Invaders của Ash Gaming.

Retro arcade cho một thời hiện đại

Không còn phải đạp xe đến thị trấn và chờ hộp đen ma thuật được miễn phí. Những kẻ xâm lược không gian của Ash Gaming có sẵn tại các sòng bạc trực tuyến mà không cần tải xuống và bạn có thể chơi miễn phí hoặc chơi vì tiền thật.

10 đường lương được cố định, nhưng bạn có thể điều chỉnh đặt cược từ 0,10 đến 200,00 (lãi suất phù hợp với ví người lớn hiện đại hơn so với tiền bỏ túi của bạn từ năm 1978!).

Các nút arcade truyền thống được sử dụng trong tủ dựa trên đất hiện đang trở thành chế độ tự động và turbo, paytable và spin.

Đánh dấu này

Kẻ xâm lược không gian

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Bắn một số người ngoài hành tinh trên cuộn 5x3

Được ghi nhận là ảnh hưởng đáng kể nhất đối với ngành công nghiệp trò chơi video và do đó, theo nhiều cách, các kẻ xâm lược không gian cũng giữ một vị trí cực kỳ quan trọng trong trái tim của nhiều người chơi và nhà phát triển.

Tuy nhiên, một người hâm mộ không có mối quan tâm nào, vì Ash Gaming đã thực hiện công lý trò chơi này. Với nhạc nền điện tử thập niên 70 ngoạn mục sẽ khiến Mike Oldfield ghen tị, Ash Gaming đã chú ý đến việc giữ lại bản chất của trò chơi đơn giản nhưng đột phá này.

Ví dụ, họ đã sử dụng đồ họa phong cách raster một cách đáng yêu cho người ngoài hành tinh giống cua và mực như các biểu tượng được trả lương thấp. Họ cũng đã bổ sung, với các biểu tượng được trả lương cao có đồ họa retro của Ray Gun, Duỗi bay, Người ngoài hành tinh và Hành tinh. Biểu tượng cung cấp các khoản thanh toán 20x - 150x đặt cược của bạn.

Những kẻ xâm lược chuyển tiền thưởng hoang dã

Các cuộn phim quay mô phỏng những kẻ xâm lược ngoài hành tinh di chuyển xuống màn hình và chúng ta vẫn có khẩu súng thần công nhỏ của chúng ta dọc theo đáy của các cuộn phim tìm kiếm các mục tiêu ngoài hành tinh. Nếu khẩu pháo hạ cánh dưới cuộn hai hoặc bốn, nó có thể gây ra bất kỳ người ngoài hành tinh được trả lương thấp nào và biến chúng thành các biểu tượng hoang dã, nếu điều này sẽ tạo ra một chiến thắng.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/ash-gaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (79) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/ash-gaming/space-invaders/index.php(40) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235