Bạn đang ở đây: Nhà Microgaming »Bush Telegraph

game casino đổi thưởng Khe điện báo bụi cây

Bất cứ khi nào bạn lần đầu tiên đọc Bush Telegraph và thấy rằng nó đã được phát triển bằng cách microgaming, bạn có thể cho rằng nó sẽ xuất hiện Để biết rằng không phải, cuộc phiêu lưu châu Phi mà bạn sẽ tiếp tục sẽ nhiều hơn là bù đắp cho nó - đó là một lời hứa!

Đập bongo

Bush Telegraph thực sự là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả một hệ thống truyền thông ở khu vực nông thôn trong đó tin tức được truyền đi, trong trường hợp này thông qua Bongos. Bạn sẽ thấy mình đang khám phá một khu rừng (bạn sẽ cảm thấy như bạn đang tham gia một phim hoạt hình của trẻ em với cách đồ họa đã được thiết kế, nhưng điều đó chỉ làm tăng thêm niềm vui) Và bạn sẽ có cơ hội gặp nhiều động vật khác nhau, những người đã sẵn sàng gửi tin đồn mới nhất cho những người bạn trong rừng của họ.

Tất cả niềm vui trong rừng diễn ra trên một Lưới cuộn 5x3 Với 15 mức thanh toán có thể điều chỉnh được cung cấp và có sự trở lại khá cho tỷ lệ phần trăm người chơi là 96,56% tự hào, điều đó có nghĩa là cuộc phiêu lưu của bạn hòa lẫn với các động vật ở nơi hoang dã sẽ kéo dài trong một thời gian. Tất nhiên, bạn sẽ phải trả một khoản phí để đi lang thang trong rừng này, điều này sẽ khiến bạn mất từ ​​15p đến 150 bảng mỗi lần Tính năng Spin miễn phí giật gân Và bạn thậm chí còn có thể chọn Bongos của riêng bạn để đánh bại trong một trò chơi Pick Me mang lại những phần thưởng rất lớn!

Đánh dấu này

Bush Telegraph

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Khám phá rừng rậm hoang dã

Khi bạn đi lang thang qua rừng rậm, bạn sẽ thấy rất nhiều bụi cây được rải rác xung quanh vùng hoang dã với những biểu tượng hoang dã. Họ không chỉ có Khả năng bình thường của các biểu tượng hoang dã Trong đó họ có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoài các biểu tượng đặc biệt khác, chúng cũng mang lại các khoản thanh toán trị giá tới 7.500 đồng.

Có hai biểu tượng đặc biệt khác trên các cuộn phim của Bush Telegraph, sự phân tán và tiền thưởng. Biểu tượng phân tán được biểu thị bằng vỏ hạt và chúng trả từ 2 lần đến 400 lần cổ phần của bạn để hạ cánh hai đến năm trên các cuộn cùng một lúc và cũng có thể thấy bạn kích hoạt tính năng Spin miễn phí, trong khi biểu tượng phần thưởng là cặp Bongos mà bạn 'Tôi chỉ thích đánh đập.

Bạn cũng sẽ gặp một số loại động vật, tất cả đều có bongos bên cạnh để liên lạc với nhau từ bên này sang bên kia. Cả Bush Baby và Warthog đều mang lại phần thưởng lên tới 500 đồng xu, trong khi Toucan cung cấp tới 250 đồng xu, cộng với có 10 biểu tượng trên guồng và chúng có giá trị thấp nhất trong tất cả.

Hạt giống nhìn thấy bạn bữa tiệc trên các vòng quay miễn phí

Trong cuộc phiêu lưu trong rừng rậm của bạn, bạn sẽ thấy rất nhiều vỏ hạt giữa cỏ và những thứ này mang lại các đặc quyền bổ sung để thỏa mãn cơn đói của bạn trong vài giờ khi tìm thấy ba hoặc nhiều trong số chúng cùng một lúc kích hoạt một tính năng tiền thưởng spins miễn phí mà không bao giờ cho phép bạn thất vọng.

Trên đầu một Chiến thắng phân tán ngay lập tức Đáng giá từ 2 lần đến 400 lần cổ phần của bạn, bạn sẽ được trao 10 vòng quay miễn phí với tất cả các kết hợp chiến thắng mà bạn đạt được là tăng gấp ba lần, cộng với nó thậm chí có thể lấy lại tính năng này - bây giờ, một thứ gì đó để đánh bongo trong lễ kỷ niệm tại!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/microgaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (59) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/microgaming/bush-telegrph #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235