Bạn đang ở đây: Nhà Igt " Những con mèo

game công chúa thay đồ Mèo khe

Giữ máy ảnh của bạn sẵn sàng khi bạn đang đi trên một cuộc hành trình qua các đồng cỏ dày của Savannah châu Phi khi mặt trời chiếu xuống để tìm kiếm loài mèo lớn, với phần thưởng lên tới 10.000 đồng cho các nhóm phát hiện cùng một lúc!

IGT không xa lạ gì để phát triển các khe trực tuyến dựa trên các loài mèo lớn với Máy đánh bạc Siberian Storm Là một trong những thành công nhất của họ nhưng nó chỉ dựa trên con hổ Siberia trong khi máy đánh bạc mèo tập trung vào nhiều loại mèo lớn thay thế. Những con mèo hung dữ này đi lang thang trên vùng hoang dã trải dài trên các cuộn 5x3 và chứa 30 đường lương với phí nhập học của bạn để xem các con thú từ ít nhất là 30p nếu bạn chuẩn bị giữ khoảng cách lên tới 300 bảng cho những người bạn dũng cảm và dũng cảm hơn và muốn đến gần hơn một chút với họ.

Đây chắc chắn là một cuộc phiêu lưu qua nơi hoang dã mà bạn không muốn bỏ lỡ vì bạn sẽ nghe thấy tiếng gầm của những con mèo khi bạn chiến thắng trên đất liền, nó chứa Tính năng phân chia ký hiệu có nghĩa là các biểu tượng có thể đếm cho hai thay vì một, cộng với một dấu ấn của các bản in paw sẽ dẫn bạn đến một Chế độ quay miễn phí thú vị nơi chiến thắng lớn như những con mèo đang chờ đợi bạn!

Đánh dấu này

Những con mèo

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Biểu tượng phân chia có nghĩa là nhiều mèo hơn

Khía cạnh ấn tượng nhất của máy đánh bạc mèo là thiết kế tuyệt đẹp của các biểu tượng trên guồng khi mèo có vẻ giống như thật và sẽ khiến bạn nghĩ rằng chúng sẽ nhảy ra khỏi màn hình, tuy nhiên điều thú vị nhất là nó bao gồm các biểu tượng chia tách Tính năng có thể tạo ra chiến thắng lớn.

Khi bạn bắt đầu quay các cuộn, bạn sẽ nhận thấy rằng có một số biểu tượng cùng loại (biểu tượng spin miễn phí và mèo) với các phiên bản đơn và đôi, và đây là điều quan trọng là phải hiểu tính năng biểu tượng phân chia. Khi biểu tượng kép hạ cánh trên các cuộn này được tính là hai trên một đường thanh toán và việc đưa vào các phương tiện này mà bạn có thể tận hưởng sự kết hợp của tối đa mười biểu tượng trên một đường thanh toán cho các chiến thắng lớn - với mười trong số Black Panther thấy bạn yêu cầu 2.500 đồng xu.

Đó không phải là biểu tượng có giá trị nhất trên các cuộn phim mặc dù vì vinh dự đó được chuyển đến biểu tượng hoang dã được thể hiện bằng logo mèo và năm trên một dòng có giá trị 10.000 đồng xu, cộng với nó cũng có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng Bên cạnh các biểu tượng Spins miễn phí (bản in chân) và khi nó thay thế cho một trong năm con mèo lớn, nó được tính là một đôi cho phần thưởng lớn hơn.

Năm con mèo lớn có trên các cuộn là Black Panthers, Tiger, Lions, Cougars và Cheetahs, với các biểu tượng của Ace to Jack mà bạn sẽ quen thuộc trong Video máy xì phé Có tính năng là giá trị thấp nhất có giá trị trên bảng thanh toán.

Theo dõi Paws để có một dấu vết của các vòng quay miễn phí

Để theo dõi những con mèo ở vùng hoang dã, bạn có thể phải đi theo một dấu vết của các bản in chân với bốn bản in chân trong tầm nhìn cùng một lần trên các cuộn thứ hai, thứ ba hoặc thứ tư khi thấy bạn giành được 2 lần cổ phần của bạn, trong khi năm hoặc sáu sẽ thấy bạn thích Một tính năng quay miễn phí ngoài những con mèo hoang.

Năm bản in chân trên ba cuộn giữa thấy bạn thưởng thức 5 vòng quay miễn phí trong khi sáu bản in PAW thấy bạn nhận được 10 vòng quay miễn phí, và trong khi điều này không giống như nhiều so với số lượng được cung cấp trong các máy đánh bạc trực tuyến khác, thực tế là thực tế là Có một bản in chân biểu tượng phân chia có thể được tính là hai có nghĩa là bạn sẽ thực sự thích quay các cuộn phim miễn phí khá thường xuyên.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/list.php(3): print_free_games_offers_list (76) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/cats/index.php(39) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235