Bạn đang ở đây: Nhà Bally »Havana Cubana

game công chúa Máy đánh bạc havana cubana

Hãy thiết lập để trải nghiệm một hương vị của lối sống Caribbean tuyệt đẹp khi bạn bay đến Havana, thủ đô của Cuba, nổi tiếng với kiến ​​trúc lịch sử và cảnh tiệc tùng rực rỡ, nơi xì gà, cocktail và trò chơi xúc xắc là tiêu chuẩn-tất cả đều có trên các cuộn máy đánh bạc Bally, Havana Cubana.

Với một thiết kế trang trí công phu tô điểm cho các cuộn phim, một phụ nữ Cuba tuyệt đẹp với một bông hoa trên tóc (giống như người phụ nữ trong Máy đánh bạc Barcrest từ Thái Lan) người đại diện cho cô Havana chào đón bạn đến các cuộn phim, nhưng thật đáng buồn là không có bầu không khí tiệc tùng từ Get Go vì không có nhạc nền nền trong trò chơi cơ bản. Thay vào đó, bạn sẽ nghe thấy tiếng cranks của các cuộn phim quay cho đến khi bạn đạt được giai điệu chiến thắng khi một giai điệu lạc quan diễn ra, nhưng khi bạn kích hoạt chế độ quay miễn phí, các cuộc sống trong cuộc sống trong tinh thần của Đảng Cuba thực sự!

Havana Cubana là một 5 khe quay Với 40 đường thanh toán và là một máy khe biến động trung bình thấp tự hào với tỷ lệ hoàn vốn 94,05% cho tỷ lệ phần trăm của người chơi. Thêm vào đó, đặt cược trên mỗi dòng tùy chọn từ 1p đến £ 10 và bạn có thể thưởng thức Havana Cubana từ ít nhất là 40p lên đến 400 bảng cho các cầu thủ hút thuốc Cuba-Cigar trong số các bạn!

Đánh dấu này

Havana Cubana

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Trải nghiệm một hương vị của lối sống Cuba

Nó có tất cả những thứ Cuba trên guồng của Havana Cubana để mang đến cho bạn một hương vị của lối sống Cuba từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn mà không cần phải bay đến đảo, và có tổng cộng mười ba biểu tượng mà bạn sẽ gặp.

Thực tế có hai biểu tượng hoang dã - một nơi hoang dã định hướng sẽ được giải thích dưới đây và cô Havana với bông hoa, với biểu tượng trò chơi miễn phí xuất hiện theo kiểu neon của một hộp đêm Havana. Các mặt hàng phổ biến khác mà bạn liên kết với Cuba cũng rơi vào cuộn phim với maracas, xì gà, xúc xắc, hộp xì gà, chai rượu rum, mojito và biểu tượng trả lương thấp của Ace cho J.

Double Directional Wilds

Sự hoang dã định hướng được thể hiện bằng một la bàn và chỉ có thể xuất hiện trên các cuộn thứ hai và thứ tư, và chúng thực sự xuất hiện thường xuyên hơn nhiều so với bạn mong đợi khi xem xét chúng được chứng minh như thế nào. Một khi điều này hạ cánh trên cuộn dây, kim của la bàn quay xung quanh và hướng nó dừng lại trong việc nhìn thấy các biểu tượng theo hướng đó biến thành hoang dã với các cuộn sau đó được tính toán lại để cung cấp thêm chiến thắng. Tất nhiên, nếu bạn thực sự may mắn và rơi vào tình trạng hoang dã trên cả cuộn thứ hai và thứ tư, bạn sẽ xuất hiện để mua một điếu xì gà Cuba với những khoản tiền thắng lớn của bạn!

Spin miễn phí với khóa hoang dã

Khi một biểu tượng trò chơi miễn phí xuất hiện trên các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư trong cùng một vòng quay, bạn sẽ quay trở lại vào một chiếc ghế dài và gặt cuộn tròn để sống trong lễ kỷ niệm những chiến thắng mà bạn sắp tận hưởng.

Mặc dù bạn chỉ nhận được 5 vòng quay miễn phí không thể bị thu hồi (khác xa so với các vòng quay miễn phí bổ sung được cung cấp trong Máy đánh bạc Thunderhorn) Điều này là do bất kỳ biểu tượng nào được chuyển sang hoang dã (biểu tượng Hoa hậu Havana) vẫn được giữ nguyên cho đến khi phần còn lại của các vòng quay miễn phí của bạn đã diễn ra quay!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/bally/list.php(3): print_free_games_offers_list (60) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/bally/havana-cubana/index.php(39) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235