Bạn đang ở đây: Nhà Igt »Cô ấy là một cô gái giàu có

trò chơi miễn phí Cô ấy là một bài đánh giá về Slot Girl giàu có

Marilyn Monroe nổi tiếng vì hát đóKim cương là một cô gái bạn thân nhấtVà điều đó chắc chắn dường như là trường hợp ở đây khi một phụ nữ trẻ xinh đẹp thấy mình gắn liền với một người cha đường có túi sâu đến nỗi anh ta liên tục làm cho cô ta bằng những viên kim cương đắt tiền - hãy để đối mặt với nó, cô ta không hẹn hò với anh ta vì ria mép gớm ghiếc của mình!

Người cha Sugar này được gọi là Dan và anh ta có rất nhiều tiền đến nỗi anh ta có thể thu hút được một người tóc đỏ tuyệt đẹp để làm người vợ chiến lợi phẩm của mình với một con mèo và con chó trong số những thứ khác mà anh ta đã mua cho cô ngoài những viên kim cương đắt tiền lấp lánh. Bạn cũng sẽ trải nghiệm sự hào phóng của anh ấy trong trò chơi tiền thưởng spins miễn phí Khi người tóc đỏ đi trên một viên kim cương chỉ với những viên đá quý đắt tiền có trên các cuộn, tuy nhiên đó là tính năng tiền thưởng duy nhất.

Cô ấy là một cô gái giàu có là một Máy đánh bạc 5 cấp Chứa 9 dòng thanh toán có thể điều chỉnh đã được IGT phát triển và trong khi nó có vẻ hơi lỗi thời với nền màu tím đơn giản của nó, bản nhạc được nâng cao và sẽ làm sáng lên những ngày buồn tẻ nhất và trò chơi rất nhanh - có nghĩa là bạn có thể thấy mình là Giàu có như người vợ chiến lợi phẩm ngay lập tức!

Đánh dấu này

Cô ấy là một cô gái giàu có

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Bất cứ điều gì người phụ nữ muốn

Nó có một hương vị của sự sang trọng trên guồng quay của cô ấy là một cô gái giàu có với logo dẫn đầu là giá trị nhất trong tất cả. Đây không chỉ là biểu tượng có giá trị nhất của tất cả với năm trên một dòng nhìn thấy bạn cười toe to Và bất cứ khi nào nó thay thế như một phần của sự kết hợp chiến thắng, khoản thanh toán được nhân đôi về giá trị.

Biểu tượng phân tán được đại diện bởi một bộ ba đá quý quý giá và thấy bạn thích Phân tán ngay lập tức chiến thắng Bất cứ khi nào bạn hạ cánh ba hoặc nhiều người trong số họ cùng một lúc. Ba trong số họ thấy bạn giành được gấp 2 lần cổ phần của mình, bốn người trong số họ và đó là 10 lần cổ phần của bạn, trong khi nếu bạn đủ may mắn để hạ cánh năm người trong số họ, bạn sẽ kiếm được 25 lần.

Người tóc đỏ tuyệt đẹp và ông già Rich Dan đều có cùng số lượng trên các cuộn phim với năm trong số một trong một dòng thưởng cho bạn một chiến thắng trị giá 500 đồng xu, cộng với bạn cũng sẽ được giới thiệu với con chó nhỏ dễ thương của cô ấy, người mặc quần áo với một chiếc cung và đang đeo cổ áo với xương vàng, con mèo của cô ấy cũng có một chiếc nơ và có một cổ áo nạm kim cương, cộng với có nhiều loại trái cây tươi mà người phụ nữ yêu cầu có sẵn - với dưa hấu, táo, mận, chanh và anh đào trong danh sách nhu cầu.

Diamond Run có nghĩa là rất nhiều niềm vui

Biểu tượng kim cương chỉ xuất hiện trên các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư nhưng bất cứ khi nào bạn nhìn thấy nó trên ba cuộn này cùng một lúc chuẩn bị cho rất nhiều niềm vui khi bạn tham gia Redhead trong một chuyến đi mua sắm đến các thợ kim hoàn tốt nhất trong thành phố được trang bị Với thẻ tín dụng của Dan có nghĩa là bạn sẽ phải chịu chi phí bằng không!

Khi tính năng Spins miễn phí này đã được kích hoạt, một hoạt hình khá nhảm nhí diễn ra trên màn hình với Sugar Daddy Dan hỏi người tóc đỏ nếu có bất cứ điều gì khiến cô ấy hạnh phúc trước khi gợi ý một viên kim cương mà cô ấy ngay lập tức đặt ra một nụ cười lớn và nói Rằng anh luôn biết cô muốn gì.

Một bộ guồng thay thế được sử dụng trong tính năng Spin miễn phí với một viên kim cương lấp lánh lớn đảm nhận vai trò của biểu tượng hoang dã cùng với Emerald, Sapphire, Amethysts và Hessonites khi bạn nhận được ba vòng quay miễn phí. Nghe có vẻ không hấp dẫn, tuy nhiên mỗi lần một trong những viên kim cương khác xuất hiện trên các cuộn, nó thấy một vòng quay bổ sung được thêm vào quầy của bạn và chỉ có năm biểu tượng khác nhau có trên các cuộn, cơ hội tạo ra các kết hợp chiến thắng có giá trị lớn, thường xuyên lớn hơn nhiều.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/list.php(3): print_free_games_offers_list (76) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/shes-a-rich-girl/index.php(39) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235