Bạn đang ở đây: Nhà Ash-Gaming »Midas hàng triệu

game bắn gà 4 Máy đánh bạc Midas Millions

Tự hào với 100.000 cách để giành chiến thắng (Hoan hô!) Nhưng RTP là 94,02% (Boo!), Video Midas Millions của Ash Gaming cung cấp cho người chơi một tấn hành động trên thiết lập tổ ong cổ điển. Nếu bạn đã chơi Jackpots Mega Storm Storm của IGT hoặc hàng triệu người lớn của Microgaming với giải độc đắc tiến bộ, bạn chắc chắn sẽ có được sự hồi hộp từ điều này.

Nhưng khác với một tấn các biểu tượng hoang dã đặc biệt và một nhân vật chính Groovy, Midas Millions chỉ là một đống rắc rối biến đổi cao? Có lẽ đánh giá của chúng tôi có thể sắp xếp tất cả.

Chơi lên tới 500,00 trong các vòng quay tiền mặt thực

Midas Millions Online Slot là một cookie thú vị vì nó được chơi trên một bộ cuộn tổ ong. Vẫn còn năm "cuộn" của các loại, nhưng thay vì các khoản thanh toán ngang, các chiến thắng được trả chỉ bằng cách khớp các ký hiệu trên bất kỳ cửa sổ nào liền kề. Điều đó làm cho một tấn hành động nhiều hơn, và trong đó, một khoản tiền hơn - chính xác là 118.700.

Tổng cổ phần của bạn được đánh bạc trên toàn bộ bộ cuộn, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là chọn một cược tối đa để đi. Cổ phần đi từ 0,10 đến 500,00 mỗi lần quay. Khi bạn quay các cuộn, mỗi trong số 17 cửa sổ cuộn hình lục giác quay độc lập để tạo thành các kết hợp.

Đánh dấu này

Midas hàng triệu

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Chơi đặt cược tối đa để đạt được giải độc đắc khổng lồ

Trong khi Midas Millions cung cấp cho người chơi sòng bạc trực tuyến cơ hội đặt cược tại tất cả các cổ phần, các giải thưởng tốt nhất được dành cho những người đánh bạc giới hạn cao. Chơi tại Max Bet và bạn sẽ mở một giải độc đắc khổng lồ 1.000.000 đồng khi bạn hạ cánh 12 biểu tượng phù hợp trở lên. Những biểu tượng đó sẽ phải biến thành vàng để giải độc đắc được trao.

Các khoản thanh toán được thực hiện để phù hợp với ít nhất 4 ký hiệu trên các cửa sổ liền kề theo bất kỳ hướng nào. Các ký hiệu 10-thru-ace là những người trả tiền giới hạn thấp, không có tổng số tiền cược của bạn cho 4 lần phù hợp với 20-400 lần nếu bạn hạ cánh từ 12 trở lên trên màn hình.

Nhân vật trung tâm là người đàn ông của huyền thoại, vua Midas, người - từ câu chuyện ngụ ngôn nổi tiếng - đã biến mọi thứ thành vàng, bao gồm cả con gái của ông. Tại đây, anh ta chỉ đơn giản biến các biểu tượng thành vàng để mang đến cho người chơi một cái gì đó để cổ vũ.

Những người đẹp giới hạn cao bao gồm những thứ chơi được tích lũy bởi chính Vua của chúng ta, chính Vua Midas. Nho, rượu sâm banh, đồng hồ, một Rolls Royce và một giải thưởng máy bay tư nhân là các khoản thanh toán lớn nhất, với hơn 12 trong số những người trả 1000 lần tổng cổ phần của bạn.

Hoang dã có rất nhiều trong cũi của Midas

Biểu tượng hoang dã quy tắc trong ngôi nhà bling-tastic này. Kết nối hoang dã trông giống như các biểu tượng Midas Midas Midas hàng triệu. Họ thay thế một biểu tượng để tạo thành một nhóm chiến thắng. Mỗi hoang dã chỉ có thể được sử dụng trong một nhóm. Tuy nhiên, Midas sẽ kết nối hai vùng hoang dã trên cùng một đường chéo. Sau đó, anh ta làm điều của mình bằng cách chạm vào các biểu tượng ở giữa để biến chúng thành Gold Wilds.

Gold Wilds, trong khi đó, biến mọi biểu tượng trong nhóm của họ thành Gold Wilds và nhân lên số tiền 2 lần. Cuối cùng, Super Wilds cho phép tối đa 6 biểu tượng liền kề biến thành Vàng hoang dã.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/ash-gaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (79) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/ash-gaming/midas-millions/index.php(39) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235