Bạn đang ở đây: Nhà Quý tộc »50 con rồng

game bài trực tuyến 50 máy đánh bạc rồng

Mặc dù có vô số chủ đề cho các nhà phát triển Slots lựa chọn, nhưng các vị trí theo chủ đề châu Á được nhìn thấy hết lần này đến lần khác phiên bản.

Đối với các vị trí có kinh nghiệm, những người chơi đã chơi các khe của quý tộc tại Sòng bạc trực tuyến của Vương quốc Anh Trước khi bạn ngay lập tức nhận ra sự quen thuộc, nó phải đối với đồng nghiệp ARISTOCRAT 50 LION, nhưng làm thế nào để nó xếp chồng lên nhau Máy đánh bạc từ Netent Và các vị trí liên quan đến châu Á khác ngoài kia?

Với khung cảnh núi non tuyệt đẹp ở hậu cảnh, 50 con rồng tự hào có các biểu tượng phương Đông mang lại cảm giác đích thực, chế độ quay miễn phí, cộng với tính năng đánh bạc để xem nếu may mắn của bạn vào.

Không có nhạc nền khi khe cắm không hoạt động nhưng một khi bạn nhấp vào nút spin, bạn nghe thấy âm thanh của các bánh răng cùng nhau khi mỗi cuộn rơi vào vị trí, và nếu bạn quản lý để đạt được sự kết hợp chiến thắng của các biểu tượng, bạn sẽ tận hưởng nhịp độ cao Tinh hòa lễ kỷ niệm mà vang lên!

Đánh dấu này

50 con rồng

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

50 dòng và các cổ phần khác nhau

50 con rồng được chơi trên 5 cuộn với ‘50, trong tiêu đề tượng trưng cho 50 đường lương được sử dụng và trong khi chúng có thể điều chỉnh, tôi đã ủng hộ việc chơi tất cả chúng để có cơ hội chiến thắng tốt hơn.

Các tùy chọn đặt cược trên mỗi dòng có sẵn là 1p, 2p, 5p, 10p, 20p, 25p, 50p, £ 1 và £ 2, và điều này có nghĩa là nó có thể được chơi với giá tối thiểu 50p và tối đa 100 bảng mỗi lần và mỗi lần quay .

Biểu tượng kiểu phương Đông

Các biểu tượng trong 50 con rồng là điển hình của các vật phẩm phương Đông mà bạn liên quan đến châu Á, tất cả đều có các thiết kế phức tạp và được treo bằng vàng mang lại cảm giác giàu có.

Biểu tượng nhất trong số này là Pearl là biểu tượng và sự thay thế của trò chơi cho tất cả những người khác trừ thỏi vàng. Thôi vàng thực sự là sự phân tán trò chơi và cần thiết cho chế độ Spins miễn phí, trong khi một con sư tử vàng, hổ, cá, khỉ và gà đều có cùng với Lower có giá trị Ace tới 9 biểu tượng.

10 trò chơi miễn phí

Để nhận được 10 vòng quay miễn phí, bạn sẽ cần phải hạ cánh ba thỏi vàng. Điều đó nghe có vẻ đủ dễ dàng nhưng xem xét cách chúng chỉ xuất hiện trên ba cuộn đầu tiên, nó thực sự khó khăn hơn so với lần đầu tiên xuất hiện. Khi các vòng quay miễn phí của bạn bắt đầu diễn ra, bạn sẽ tận hưởng thêm một viên ngọc trai hoang dã được thêm vào để quay một, hai, ba hoặc bốn trên mỗi vòng quay miễn phí của bạn cho đến khi chúng diễn ra, do đó cơ hội chiến thắng lớn của bạn được tăng lên đáng kể khi bạn nhận được Đến cuối tính năng. Mặc dù vậy, nó không phải kết thúc sau mười lần quay - bạn thực sự có thể thu hồi được tính năng này cho năm lần quay nữa, nhưng thật đáng buồn là điều này chỉ được phép xảy ra một lần mỗi vòng.

Cảm thấy như đánh bạc?

Thay vì số 50-50 thông thường của một đồng xu, chúng tôi thấy rất nhiều tùy chọn đánh bạc dựa trên, tính năng đánh bạc trong 50 con rồng cho phép bạn cố gắng tăng gấp đôi hoặc tăng gấp bốn lần thắng trò chơi cơ bản của bạn thông qua một đống thẻ chơi.

Nếu bạn quyết định thử và tăng gấp đôi số tiền thắng của mình, bạn chỉ cần chọn xem thẻ tiếp theo được tiết lộ sẽ có màu đỏ hay đen, trong khi nếu bạn cố gắng tăng gấp bốn lần thắng, bạn sẽ phải chọn bộ đồ của thẻ - với trái tim, kim cương, thuổng hoặc câu lạc bộ. Bước cẩn thận mặc dù là một quyết định sai lầm sẽ thấy bạn mất tất cả!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/aristocrat/list.php(3): print_free_games_offers_list (6) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/aristocrat/50-dragons/index.php(45) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235