Bạn đang ở đây: Nhà Microgaming »Bữa tiệc bikini

game bài miễn phí Khe cắm bữa tiệc bikini

Đây chắc chắn là một vị trí để nộp theo danh mục Risqué vì bạn sẽ thấy mình thư giãn trên một bãi biển đầy cát khi mặt trời chiếu xuống chỉ để được mời tham gia một nhóm năm babes bikini-biki-clad rất gợi cảm, những người ngắn ngủi cho một vị trí 3 trên 3 hành động bóng chuyền, và trong khi bạn có thể không biết Quy tắc bóng chuyền, họ chỉ quá sẵn lòng dạy bạn - nhưng tôi đã có cảm giác bạn sẽ phải vật lộn để chú ý đến quả bóng khi nó đánh qua lưới!

Nóng dưới cổ áo

Khi bạn thư giãn trên bãi biển cát ngắm cảnh biển tuyệt đẹp trải dài hàng dặm, bạn sẽ thấy mình trở nên nóng bỏng dưới cổ áo và không chỉ vì mặt trời rạng rỡ, vì Kitty, Daisy, Sunny, Honey và Kiki sẽ Hãy tiếp cận bạn yêu cầu bạn tham gia cùng họ cho một số niềm vui - không, không phải là loại thú vị mà bạn là Dirty Devil!

Bữa tiệc bikini là một Khe video 5 cấp từ microgaming chứa 243 cách để giành chiến thắng, và ở trong đội chiến thắng sẽ là mục tiêu chính của bạn vì lên tới 60.000 đồng tiền đã giành được cho những người chiến thắng. Để tham gia vào trò chơi nhóm, bạn sẽ phải vượt lên từ 25p đến 125 bảng mỗi lần quay, nhưng nó rất đáng một Tính năng tiền thưởng spins miễn phí thú vị Và một tính năng respin để cung cấp cho bạn nhiều cơ hội hơn để tạo ra các kết hợp chiến thắng!

Đánh dấu này

Bữa tiệc bikini

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Gặp gỡ những đứa trẻ ở bãi biển Busty

Bạn sẽ đấu tranh để ngăn chặn sự phấn khích của mình bất cứ khi nào bạn nhìn thấy năm Babes Beach tiếp cận bạn, nhưng trước khi chúng tôi tăng nhiệt độ và mô tả chúng, tôi nghĩ rằng tốt nhất là bạn nhận thức được các biểu tượng khác mà bạn sẽ gặp trong bữa tiệc trên bãi biển này.

Logo Bikini Party đóng vai trò là biểu tượng hoang dã với sức mạnh thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoài các biểu tượng bóng chuyền rải rác (có thể kích hoạt tính năng quay miễn phí và mang lại giá trị từ 1 lần đến 100 lần cổ phần của bạn), nhưng chúng chỉ xuất hiện trên lần thứ hai Và các cuộn thứ tư vì vậy đừng chán nản khi không nhìn thấy chúng trên các cuộn khác. Ngoài ra còn có ACE có giá trị thấp đối với 9 biểu tượng, một chút đáng thất vọng vì microgaming có thể đã thay thế chúng bằng cây cọ hoặc một cái gì đó.

Bây giờ những gì bạn đã chờ đợi, một mô tả về những người đẹp bóng chuyền mà bạn sẽ hòa nhập trên bãi biển, với phần thưởng lớn vì đã có mặt với mỗi người trong số họ, vì vậy hãy sẵn sàng trò chuyện tốt nhất của bạn.

Kitty xuất hiện làm cho dấu hiệu V Victory trong bộ bikini màu đỏ và cô ấy là người khó khăn nhất để quyến rũ do đó phần thưởng lên tới 160 lần cổ phần của bạn, Daisy xuất hiện trong một bộ bikini màu cam tạo ra một cú sút và cô ấy mang đến tỷ lệ cổ phần của bạn, Sunny đang trông thật nóng bỏng Nóng trong bộ bikini màu vàng cung cấp phần thưởng lên tới 80 lần cổ phần của bạn, mật ong đang là một lời trêu chọc cho thấy phía sau của cô ấy và dẫn đến tỷ lệ cổ phần của bạn, và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, có Kiki đang làm rung chuyển kính râm và cô ấy mang lại phần thưởng cho phần thưởng của Lên đến 20 lần cổ phần của bạn.

Respin để hoàn thành chiến thắng

Bất cứ khi nào bạn có thể rất gần với việc tạo ra các kết hợp chiến thắng nhưng không cần phải nguyền rủa sự may mắn của bạn khi Bikini Party tự hào có tính năng REPIN phổ biến mà chúng ta đã thấy trong Máy khe cắm rồng. Điều này nhìn thấy một nút respin bên dưới mỗi năm cuộn và sau khi bạn đã quay các cuộn, bạn sẽ thấy một số tiền chi phí mà bạn có thể trả để lặp lại các cuộn cụ thể liên tục cho đến khi bạn hạ cánh biểu tượng cần thiết cho một chiến thắng lớn.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/microgaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (59) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/microgaming/bikini-party/index.php(39) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235