Bạn đang ở đây: Nhà Bảng trò chơi »Blackjack

game bài ma thuật Blackjack trực tuyến

Nếu bạn đã từng tham gia Sòng bạc Vương quốc Anh Hoặc chơi pontoon khi còn nhỏ, bạn sẽ biết tất cả về blackjack. Đó là một trò chơi bài đơn giản đã chơi với ngôi nhà nơi người chơi phải rút thẻ cho đến khi họ đến - hoặc gần - tổng cộng 21 mà không bị phá sản.

Về mặt nhà, Blackjack là trò chơi tốt nhất cho các con bạc. Và trong khi một sòng bạc trên đất liền chỉ có thể cung cấp một hoặc hai biến thể của blackjack với số tiền đặt cược tối thiểu từ 5 bảng trở lên, câu chuyện là khác nhau trực tuyến.

Tại hầu hết các sòng bạc internet tốt, bạn sẽ tìm thấy một tá biến thể blackjack thú vị với các cược có sẵn từ ít nhất là 25p. Trò chơi có thể được chơi với tải xuống hoặc Phần mềm chơi tức thời Thông qua trình duyệt và tiền thắng được thanh toán ngay lập tức. Trên hết, bạn có thể thử tất cả các trò chơi miễn phí trước khi bạn thực hiện ngân hàng của mình.

Chơi các trò chơi blackjack tốt nhất trực tuyến miễn phí:

  • Rất nhiều biến thể đen ở một loạt các cổ phần và giới hạn
  • Phần mềm tốt nhất để tải xuống và đánh bạc ngay lập tức
  • Tiền thưởng chào mừng hàng đầu với yêu cầu đặt cược tốt cho người chơi blackjack
Đánh dấu này

Blackjack

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Cách chơi Blackjack trực tuyến

Hình thức phổ biến nhất của blackjack được tìm thấy trong sòng bạc Anh và trực tuyến là Blackjack châu Âu. Là người chơi bạn đang chơi trực tiếp với các đại lý, hoặc ngôi nhà. Không có chen lấn cho một chiếc ghế ở bàn như trong một sòng bạc trên đất liền. Tất cả những gì bạn phải làm là tải một bảng và đặt cược của bạn.

Mục đích của trò chơi: Để đến gần tổng số 21 mà không đi qua ('Bust') hoặc đánh bại tổng số của đại lý. Ngoài ra, nếu đại lý phá sản, người chơi sẽ thắng nếu anh ta chưa phá sản.

Đặt cược: Đặt cược là đơn giản: Chỉ cần kéo các chip bạn muốn đặt cược vào các không gian trên màn hình nơi các thẻ sẽ được xử lý. Hầu hết các trang web sòng bạc cho phép bạn thử các trò chơi miễn phí trước khi bạn thực hiện bất kỳ GBP nào.

Khi bạn đã sẵn sàng để đi, nhấn nút 'Thỏa thuận'. Các thẻ sẽ được xử lý và - nếu một Blackjack được xử lý ngay lập tức - người chơi sẽ được thanh toán tự động. Nếu một Blackjack chưa được xử lý, người chơi tiếp tục nhận thẻ ('hit') cho đến khi họ muốn dừng lại ('đứng'). Blackjack là một bàn tay chứa ace và thẻ 10 giá trị để tạo ra một chiếc 21 tự nhiên.

Người chơi: Hai thẻ được xử lý trực tiếp. Họ phải đưa ra quyết định để đánh hoặc đứng. ACE có giá trị 1 hoặc 11 và thẻ ảnh trị giá 10.

Người buôn bán: Các đại lý được xử lý một thẻ đối mặt và một thẻ úp xuống. Sau khi người chơi đã chơi, các đại lý sẽ tiếp tục rút thẻ để thêm vào tổng số của mình. Cách anh ta hành động phụ thuộc vào biến thể nhưng ở châu Âu, đại lý phải rút ra 16. Anh ta cũng phải đứng trên tất cả 17 giây (được làm bằng một át chủ bài mềm trong 11 hoặc không).

Thanh toán: Blackjack của người chơi trả 3/2. Đánh bại các đại lý trả tiền chẵn, hoặc 1/1. Ngôi nhà của Blackjack thông thường là khoảng 0,30%, khiến nó trở thành một trong những trò chơi thuận lợi nhất cho người chơi sòng bạc trực tuyến của Vương quốc Anh. Điều này chỉ áp dụng nếu người chơi đang thực hiện các vở kịch tốt nhất có thể.

Nhân đôi: Sau khi bị xử lý hai thẻ của họ, người chơi có thể thêm đặt cược bổ sung ('gấp đôi xuống') và nhận thêm một thẻ - và một thẻ nữa. Nút Down Down sẽ được hiển thị rõ ràng trên màn hình trò chơi. Đây có thể là một chiến thuật tốt nếu bạn được xử lý 10 hoặc 11 và bạn muốn đạt 20 hoặc 21.

Split/Streshplit: Nếu bạn bị xử lý một cặp, bạn có thể 'chia' các thẻ để tạo thành hai bàn tay mới. Đó là một chiến thuật tốt nếu bạn có được Eights hoặc Nines có cơ hội tốt để thực hiện 18/19 và đánh bại đại lý. Trong một số trò chơi, 'Suffplits' cho phép người chơi chia các thẻ phân chia một lần nữa.

Bảo hiểm: Nếu đại lý có một át chủ bài của mình, người chơi có thể đặt cược 'bảo hiểm' bổ sung trong trường hợp thẻ khác của anh ta là 10 hoặc hình ảnh. Nếu anh ta có Blackjack, người chơi sẽ được trả 2/1 tiền của anh ta. Nếu không, người chơi sẽ mất đặt cược bảo hiểm của mình.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/table-games/list.php(14): games_list (mảng) #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/table-games/blackjack/index.php(48): abel_once ('/home/web/vegas ...') #4 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235