Bạn đang ở đây: Nhà Microgaming »Nhiệm vụ cá heo

game bài đổi thẻ Kẻ đánh cá heo

Động vật hoang dã Watery là chủ đề của Dolphin Quest Pokie, điều này thực sự không có gì đáng ngạc nhiên, với tên của nó.Điều đáng ngạc nhiên là thiết kế tổng thể, và vòng thưởng bất thường, có thể khá ngắn gọn nhưng có thể dẫn đầu một số khoản thanh toán khá tốt.

Trò chơi này đến từ microgaming, dựa trên Isle of Man ở Anh. Microgaming là một trong những nhà phát triển sung mãn nhất trên thế giới và đã xây dựng một danh tiếng tuyệt vời cho các trò chơi chất lượng cao và chơi công bằng, với Dolphin Quest là một ví dụ khác về đầu ra của họ.

Điều mà ngay lập tức rõ ràng với trò chơi này là các biểu tượng dường như nổi trên phông nền của một rạn san hô, chiếm toàn bộ màn hình và mang lại cho nó một vẻ ngoài 3D có vẻ tốt, nhưng có thể làm quen với một chút.

Nó có 5 cuộn và 50 dòng, với những người chơi có thể chọn kích thước BET từ chỉ 0,01 tất cả các cách lên tới 250,00 mỗi lần quay bằng cách điều chỉnh số lượng dòng họ đặt cược từ 1 đến 50, giá trị của một đồng tiền, từ 0,01 đến 1,00 và số lượng đồng tiền trên mỗi dòng từ 1 đến 5.

Bằng cách nhấp vào liên kết Pays Pay, người chơi sẽ có thể thấy mỗi kết hợp các biểu tượng sẽ có giá trị gì, với tất cả các giá trị được hiển thị được nhân với đặt cược tiền xu trên mỗi dòng.

Đánh dấu này

Nhiệm vụ cá heo

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Biểu tượng dưới nước

Mỗi biểu tượng sẽ trả một giải thưởng khi hạ cánh trên ít nhất 3 cuộn liền kề, bắt đầu từ bên trái, trên một đường thanh toán tích cực, với một tính năng khác thường là 4 trong số các biểu tượng; Cua ẩn sĩ, trường học cá, cá ngựa và cá phồng đều có cùng giá trị.

Di chuyển lên thang lương, cá sư tử và cá đuối cũng có cùng giá trị, và bạch tuộc và rùa là những biểu tượng tiêu chuẩn nhất khi hạ cánh trên một dòng.

Nó sẽ không được gọi là Dolphin Quest mà không có một vài người Cetaceans dễ thương xuất hiện, vì vậy chúng lấp đầy những điểm trên cùng với những bức ảnh đẹp của những sinh vật vui tươi, trong khi logo Dolphin Quest có giá trị cao nhất trong trò chơi chính khi nó vùng đất trên đường.

Nó cũng là một biểu tượng hoang dã sẽ giúp người chơi hoàn thành các kết hợp chiến thắng bổ sung bằng cách đóng vai trò là tất cả trừ biểu tượng phân tán, cộng với một phần thưởng bổ sung mà nó có thể xuất hiện trên một cuộn, có khả năng hoàn thành một số dòng cùng một lúc.

Sự phân tán là một vài con cá heo vàng, trông hơi lạc lõng bên cạnh những hình ảnh thực tế hơn về đời sống biển, nhưng khi nó kích hoạt vòng thưởng chính ở đây, ít ai sẽ phàn nàn. Bất cứ lúc nào ít nhất 3 phân tán hạ cánh trên guồng, ở bất kỳ vị trí nào, người chơi sẽ bắt đầu nhiệm vụ thực tế của tiêu đề.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/microgaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (59) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/microgaming/dolphin-quest/index.php (37) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235