Bạn đang ở đây: Nhà Isoftbet »Wisps

game bài đổi thưởng nạp bằng sms 2021 Khe cắm

Video Wisps Ethereal và huyền bí cung cấp 243 cách để giành được tất cả được đóng gói trong một chủ đề độc đáo. Đồ họa tuyệt đẹp và một bản nhạc êm dịu khác tạo ra một bầu không khí mê hoặc mà bạn sẽ gặp bạn ngay lập tức.

Trên hết, tất cả các tính năng thưởng độc đáo cung cấp một số khoản thanh toán hào phóng tuyệt vời, nhưng, bạn sẽ phải đi xe một số biến động cao để đạt được chúng.

Tham gia với chúng tôi khi chúng tôi lái thử khe theo chủ đề thiên hà này.

Đặt cược cho tất cả những người đánh bạc

Đặt cược cho khe video WISPS cung cấp một phạm vi sẽ chứa tất cả các ví. Năm cược tăng tăng dần trong các fives nằm ở phía bên trái của các nút chức năng. Việc đặt cược dòng nằm ở phía bên phải. Điều chỉnh giá trị đồng xu của bạn từ 0,01-.10 và chọn đặt cược của bạn cho phù hợp với đặt cược tối đa là 25,00. RTP đáng chú ý là 97,1%tuyệt vời.

Khe khe được tối ưu hóa di động và tính đơn giản của thiết kế cho vay tốt cho định dạng màn hình nhỏ. Paytable có thể khó đọc, mặc dù. Tuy nhiên, nó có sẵn để chơi miễn phí và chơi vì tiền thật, vì vậy, một lựa chọn dễ dàng ở bất cứ đâu/ bất cứ lúc nào.

Đánh dấu này

Wisps

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

5x3 cuộn thời đại không gian

Một phông nền thiên hà mù sương, xoáy trong các hình màu tím và màu xanh với những vệt ánh sáng xa xôi tạo ra một cảm giác về độ sâu rộng lớn. Nhạc phim thanh tao và cuộn 5x3 chứa đầy các thẻ chơi và các biểu tượng WISP được trả lương cao.

Bản thân Wisps là sự giao thoa giữa các sinh vật và biểu tượng giống như cổ tích sinh học từ phòng thí nghiệm Cern ở Thụy Sĩ. Họ đẹp và thôi miên hấp dẫn.

Các khoản thanh toán cho hầu hết các biểu tượng đều thấp và không bắt đầu trả lại cổ phần của bạn cho đến khi bạn đạt được 5oak của mức lương cao thứ hai.

Tuy nhiên, có các tính năng trong cửa hàng để tăng tiềm năng xuất chi và trò chơi này phụ thuộc rất nhiều vào vòng thưởng của nó.

Các tính năng đặc biệt

Phong cách Yin/ Yan WISP là một biểu tượng hoang dã thay thế cho tất cả các biểu tượng phân tán và ký hiệu biến áp.

Có hai chế độ chơi: 'Từ trái sang phải' khi tất cả các chiến thắng được tính toán dựa trên các kết hợp bắt đầu từ trái sang phải. Sau đó, có 'trả tiền cả hai cách' khi các combo chiến thắng có thể được thực hiện từ cả hai đầu về phía trung tâm.

Biểu tượng máy biến áp là một xoáy tím xoáy sẽ chỉ xuất hiện trên guồng trung tâm và chỉ khi ở chế độ từ trái sang phải. Nó có sức mạnh để biến tất cả các biểu tượng thanh toán thấp thành cùng một biểu tượng thanh toán thấp để tạo ra nhiều chiến thắng lớn. Đó là một tính năng tuyệt vời, nhưng, thật khó khăn khi kích hoạt.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/isoftbet/list.php(3): print_free_games_offers_list (70) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235