Bạn đang ở đây: Nhà Blueprint-gaming »Anh hùng của Spin

game anh hùng Anh hùng của spin khe

Bạn có liên tục bemoan sự may mắn của bạn và cảm thấy thất vọng trong khi quay các cuộn chỉ để kết thúc không có chiến thắng? Đừng sợ, các anh hùng của Spinopolis ở đây để giải cứu bạn và chiến đấu với các thế lực xấu xa của các cuộn phim để biến đổi vận may của bạn và đảm bảo rằng vận may của bạn được quay lại để tận hưởng chiến thắng sau khi giành chiến thắng!

Chào mừng bạn đến với Spinopolis

Với một bản nhạc kịch (sẽ không bị lỗi thời trong một bộ phim bom tấn Hollywood) đang chơi trong nền khi bạn đặt mục tiêu vào một thành phố bận rộn vào đêm khuya trong khi mặt trăng tỏa sáng, bạn sẽ được chào đón ở Spinopolis bởi bốn siêu anh hùng Ai đang tham gia lực lượng với bạn để chiến đấu chống lại các cuộn phim. Họ là Scorcha, Kinetix, Glaciar và Diviso, tất cả những người xuất hiện trong tư thế nổi bật trưng bày trang phục Lycra của họ - don thậm chí còn nghĩ đến việc chế giễu họ hoặc bạn sẽ được tạo ra để hối tiếc!

Chơi trên 5 cuộn và 25 đường lương, bạn có thể có được các anh hùng quay về phía bạn từ ít nhất là 25p đến tối đa là 500 bảng. Mặc dù có rất nhiều tính năng ngẫu nhiên mà trò chơi kế hoạch chi tiết nổi tiếng, nhưng nó tự hào với Tính năng Tiền thưởng Spins miễn phí giật gân Trường hợp bạn sẽ nhận được 12 vòng quay miễn phí ban đầu với sự chia tách biểu tượng, thay đổi cuộn, hoang dã truyền nhiễm và hoang dã đông lạnh hoạt động trong suốt, cộng với nó cũng có thể retrigger tính năng Lên đến bốn lần - có nghĩa là bạn có khả năng thưởng thức tổng cộng 60 vòng quay miễn phí!

Đánh dấu này

Anh hùng của Spin

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Gặp gỡ các anh hùng của bạn

Bộ tứ có thể xuất hiện trên các cuộn phim như các biểu tượng được xếp chồng lên nhau trong cuộc sống và lấp đầy các cuộn phim bằng sức mạnh để tạo ra những chiến thắng giật gân sẽ nhanh chóng khiến bạn quên đi việc bạn không may mắn như thế nào trước đây.

Bạn sẽ gặp Diviso, người xuất hiện như một ninja-trêu, Kinetix, người sử dụng sức mạnh não của mình để thao túng mọi thứ, Glaciar rất tuyệt, bạn sẽ muốn tránh một cái bắt tay hoặc bạn sẽ run Chỉ có nữ của nhóm nhưng mang lại chiến thắng rực rỡ, nóng đỏ như vẻ ngoài của cô ấy!

Bốn tính năng quay miễn phí sử thi

Mặc dù các siêu anh hùng giúp mang lại những chiến thắng lớn trong trò chơi cơ bản, nhưng nó có các tính năng quay miễn phí nơi có thể giành chiến thắng hoành tráng. Bạn sẽ phải hạ cánh một bộ ba biểu tượng tương ứng với mỗi siêu anh hùng trên cuộn ba biểu tượng nhỏ ở bên phải của các cuộn phim để bắt đầu Bốn thay thế. Bất kể, tất cả trong số họ cung cấp cho bạn 12 vòng quay miễn phí ban đầu, nhưng đây là nhiều thông tin hơn về các đặc quyền mà mỗi anh hùng mang lại.

Diviso Super Splits: Các siêu anh hùng theo phong cách Ninja-Turtle đã hành động bất cứ khi nào bạn hạ cánh ba biểu tượng màu vàng và trắng với một vị trí ngẫu nhiên được kích hoạt để chia tách, cộng với có các phần thưởng số nhân trị giá 2x, 3x và 4x bao gồm nếu diviso đạt cùng một vị trí nhiều lần.

Glaciar Flash đóng băng: Glaciar Cool Cool xuất hiện bất cứ khi nào ba biểu tượng Bông tuyết xuất hiện trên cuộn dây với anh ta ném những mảnh băng vào các biểu tượng ngẫu nhiên trên các cuộn dây để biến chúng thành các biểu tượng hoang dã đóng băng vẫn còn tối đa năm vòng quay trước khi tan chảy và thay đổi trở lại với biểu tượng họ đã có.

Kinextix Telekinesis: Nếu bạn hạ cánh ba biểu tượng não, đó là kinetix, người sẽ nổi sang bên trái của các cuộn phim nơi anh ta sẽ đặt sức mạnh não của mình để sử dụng bằng cách tập trung mạnh mẽ và tạo ra vị trí thay đổi hai và năm reels để tạo ra một sự kết hợp chiến thắng mới - anh ta tốt hơn là không phàn nàn về đau đầu vì chúng tôi muốn điều này nhiều lần!

Lửa hoang dã Scorcha: Người phụ nữ duy nhất của bộ tứ, Scorcha bùng nổ bất cứ khi nào ba biểu tượng lửa xuất hiện với việc cô thắp lửa và biến một biểu tượng hoang dã, với ngọn lửa lan sang các biểu tượng liền kề để biến chúng thành các biểu tượng hoang dã.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/blueprint-gaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (74) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235