game 789club Đánh giá Coinbase 2022

Vienne-GarciaVienne Garcia
4 phút đọc
Sự thật Coinbase
Coinbase-logo
Công ty: Coinbase Inc.
Được thành lập trong:2012
Trụ sở chính:100 Pine Street, Suite 1250 San Francisco, CA 94111
CEO: Brian Armstrong, Fred Ehrsam
Trang mạng:Coinbase
Có sẵn trong:Hơn 100 quốc gia
HơnÍt hơn

Coinbase là một phổ biến Nền tảng để mua, bán và lưu trữ Bitcoin và các loại tiền điện tử khác như Ethereum và Litecoin.

Nó được thành lập vào năm 2012 bởi Brian Armstrong và Fred Ehrsam ở San Francisco, nơi nó vẫn có trụ sở chính.Hôm nay nó tốt Hơn 43 triệu người dùng ở hơn 100 quốc gia và có một định giá xung quanh 100 tỷ đô la.Năm 2020, họ đã công bố kế hoạch trở thành một công ty đại chúng Nasdaq;Năm 2021, Coinbase đã nộp một danh sách với SEC và vào tháng Tư, nó đã trở thành một công ty được liệt kê công khai.

Nền tảng Coinbase cho phép bạn giao dịch 40 loại tiền kỹ thuật số khác nhau. Ngoài việc là một thị trường trao đổi tiền điện tử, Coinbase còn hoạt động như một ví an toàn nơi bạn có thể lưu trữ các loại tiền kỹ thuật số của mình. Nó bây giờ cũng cung cấp một stablecoin trên blockchain ethereum được gọi là Đồng xu USD (USDC), trong đó giá luôn vẫn ổn định ở mức 1 USDC đến $ 1 US.

Phạm vi của nó, dễ sử dụng và chức năng đã khiến Coinbase trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều nhà giao dịch, đặc biệt là cho những người mới tiền điện tử và tiền kỹ thuật số.

Về cổ phiếu Coinbase
Giá cổ phiếu:$ 328,28
Biểu tượng đánh dấu:ĐỒNG TIỀN
TRONG:US19260Q1076

Ngoài ra, Coinbase cung cấp một phiên bản Pro cho các nhà giao dịch nâng cao hơn. Chúng tôi sẽ nói thêm một chút về ưu và nhược điểm của Coinbase, sự khác biệt giữa phiên bản cơ bản và Coinbase Pro, làm thế nào để bắt đầu với Coinbase, cũng như các chi tiết quan trọng khác mà bạn nên làm bây giờ.

Nội dung

Ưu và nhược điểm của Coinbase

Lượt truy cậpBỏ lỡ
 • Dễ sử dụng, tuyệt vời cho người mới bắt đầu
 • Lựa chọn tốt các loại tiền kỹ thuật số được liệt kê
 • Mua ngay lập tức có sẵn để tận dụng biến động giá
 • Kiếm tiền để tìm hiểu về tiền điện tử cụ thể
 • Mẹo và hướng dẫn có sẵn
 • Phí cao để mua hàng
 • Coinbase Pro không có sẵn ở Canada
 • Chỉ có thẻ ghi nợ được chấp nhận cho tiền gửi

Các tính năng Coinbase

Một trong những lý do tại sao Coinbase rất phổ biến là vì nhiều tính năng mà nó cung cấp và dễ sử dụng. Dưới đây là một số điểm nổi bật:

 • Hoạt động trực tiếp ra khỏi máy tính của bạn trình duyệt web
 • Ứng dụng Coinbase với đầy đủ các chức năng cho iOS và Android
 • Trực giác sàn giao dịch
 • Mua và bán Hơn 40 loại tiền kỹ thuật số
 • Ví trực tuyến là được bảo hiểm bởi bảo hiểm
 • Ghi nợ thị thực Coinbase làm cho tiền điện tử của bạn có thể chi tiêu ở nơi khác
 • Lời khuyên và hướng dẫn cho cả thương nhân có kinh nghiệm và người mới
 • Các tùy chọn nâng cao hơn như giao dịch ký quỹ trong Coinbase Pro

Điều mà thực sự tuyệt vời về Coinbase là việc có được trên tàu dễ dàng như thế nào, bất kể nền tảng của bạn. Với các mẹo và hướng dẫn, bạn thực sự không cần phải là một chuyên gia về blockchain hoặc một nhà giao dịch ban ngày để bắt đầu Đầu tư vào tiền điện tử.

Cách bắt đầu với Coinbase

Đăng ký cho một Tài khoản Coinbase miễn phí. Miễn là bạn đang lớn hơn 18 với Một ID ảnh do chính phủ cấp, có một địa chỉ email và số điện thoại, bạn rất tốt để đi.

 1. Đăng ký một tài khoản với tên hợp pháp và địa chỉ email đầy đủ của bạn.
 2. Một email xác minh sẽ được gửi cho bạn. Nhấp vào liên kết trong email và nhập bằng mật khẩu bạn đã tạo trong quá trình đăng ký.
 3. Khi bạn đã ký vào Coinbase, hãy nhập số điện thoại của bạn.
 4. Một số 7 chữ số sẽ được gửi dưới dạng SMS đến điện thoại của bạn.
 5. Nhập số 7 chữ số đó trong Coinbase để liên kết nó với điện thoại của bạn.
 6. Sau đó, bạn sẽ cần điền thêm thông tin, như ngày sinh và địa chỉ của bạn.

Biểu tượng quan trọngBạn nên chọn Xác minh 2 bước để thêm bảo mật. Với xác minh 2 bước, mã sẽ được gửi đến điện thoại của bạn trước khi bạn có thể đăng nhập vào Coinbase. Để thiết lập điều này, hãy vào cài đặt bảo mật của bạn, chọn Kích hoạt Authenticator và làm theo hướng dẫn. Bạn sẽ cần đến Tải xuống ứng dụng TOTP (Mật khẩu một thời gian dựa trên thời gian) như Google Authenticator hoặc Duo Mobile.

Điều đó về cơ bản là nó. Tuy nhiên bạn sẽ cần Xác minh danh tính của bạn Trước khi bạn có thể bắt đầu mua hoặc bán tiền điện tử. Để xác minh ID của bạn, đăng nhập vào Coinbase và đi đến xác minh ID. Đây là nơi bạn sẽ cần gửi cho họ một bản sao của ID ảnh do chính phủ của bạn cấp, như hộ chiếu của bạn. Rõ ràng bạn sẽ cần liên kết một phương thức thanh toán trước khi bạn có thể mua bất cứ thứ gì!

Phương thức thanh toán Coinbase

Người dùng ở Canada có thể sử dụng thẻ ghi nợ của họ như một Phương thức thanh toán Cả để mua và bán ở Coinbase. Paypal chỉ được chấp nhận để bán. Coinbase không còn chấp nhận thẻ tín dụng như một phương thức thanh toán.

Giới hạn và phí của Coinbase

Coinbase của bạn Giới hạn mua và gửi tiền Phụ thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như liệu tài khoản của bạn đã được xác minh và lịch sử mua hàng của bạn. Nói chung, bạn càng là một người dùng hoạt động, giới hạn sẽ càng cao. Về lý thuyết, tiền gửi coinbase có thể đi lên tới 250.000 đô la mỗi ngày, nhưng vì người dùng Canada chỉ có thể sử dụng thẻ ghi nợ để mua hàng, giới hạn cuối cùng cũng sẽ phụ thuộc vào giới hạn thẻ của bạn.

Mặc dù bạn chỉ có thể sử dụng thẻ ghi nợ với Coinbase Canada, nhưng tin tốt là nó cho phép bạn mua ngay lập tức để tận dụng giá mới nhất.

Giới hạn rút tiền cũng phụ thuộc vào phương thức thanh toán của bạn. PayPal sẽ có giới hạn cao hơn thẻ ghi nợ. Coinbase tính phí một cách gần như 0,50% cho tất cả các giao dịch mua và bán. Tỷ lệ này là gần đúng vì nó phụ thuộc vào biến động thị trường.


Biểu tượng cảnh báoNgoài ra, có một Phí 3,99% hoặc phí cố định, với phí cao hơn là phí tính. Phí phẳng phụ thuộc vào số tiền giao dịch của bạn, như được nêu trong bảng dưới đây. Số tiền bằng đô la Canada.

Số tiền giao dịch Phí
$ 10 hoặc ít hơn$ 0,99
$ 10,01 đến $ 25$ 1,49
$ 25,01 đến $ 50$ 1,99
$ 50,01 đến $ 200$ 2,99

Tiền điện tử nào có sẵn trên Coinbase?

Coinbase cho phép bạn lưu trữ và giao dịch 40 tiền điện tử. Mặc dù nhiều hơn Đầu tiền điện tử Hardcore Muốn thấy nhiều altcoin hơn, đó là quá nhiều sự lựa chọn đủ để bắt đầu trong lĩnh vực đầu tư tài sản kỹ thuật số.

Nếu bạn đang tự hỏi cái nào là tiền điện tử tốt nhất Mua cho mục đích chơi sòng bạc, sau đó những điều sau đây được chấp nhận rộng rãi nhất:

Tài sản kỹ thuật số có sẵn tại Coinbase
BitcoinEthereumZCASHTezos
Bitcoin Tiền mặtEthereum ClassicCOIN DASHBinance
LitecoinEOSFilecoinvà nhiều cái khác

Coinbase Pro vs Coinbase

Logo Coinbase ProCoinbase Pro có phí thấp hơn. Khác với sự khác biệt về phí, sự khác biệt chính giữa Coinbase và Coinbase Pro là cái trước chủ yếu là một bức tường tiền điện tử, trong khi cái sau là một nền tảng thị trường.

Tuy nhiên, Coinbase Pro không có sẵn ở Canada Tại thời điểm chúng tôi viết bài viết này.

Coinbase có phải là một công ty giao dịch công khai không?

Thay vì đi theo cách của một IPO truyền thống nơi các ngân hàng đầu tư được tuyển dụng để tạo ra sự quan tâm và tài trợ cho thỏa thuận. Coinbase đã đi?thẳng đến một cuộc trao đổi với một danh sách trực tiếp, giống như trong trường hợp Spotify. Về mặt kỹ thuật, đây thực sự được gọi là IPO, nhưng DPO (cung cấp công khai trực tiếp).Đúng. Đầu năm 2021, Coinbase chính thức thông báo rằng nó sẽ được công khai với một Danh sách trực tiếp trên Nasdaq. Sau nhiều dự đoán, nó chính thức trở thành một công ty giao dịch công khai vào ngày 14 tháng 4 năm 2021. Biểu tượng đánh dấu coinbase là ĐỒNG TIỀN, gần như bạn có thể nhận được một biểu tượng đánh dấu Vanity. Công ty đã phát hành đại khái 115 triệu cổ phiếu của cổ phiếu phổ thông loại A.

Ngay cả trước khi nó được giao dịch công khai cổ phiếu Coinbase có thể được mua trên thị trường tư nhân Nasdaq. Thị trường tư nhân không mở cửa cho các nhà đầu tư bán lẻ, nhưng từ các hoạt động giao dịch trên đó, việc định giá Coinbase được ước tính là gần 100 tỷ đô la, điều đó có nghĩa là nó trị giá khoảng 300 đô la mỗi cổ phiếu. Giá mở cửa trên Coinbase, ngày đầu tiên giao dịch là $ 381, mặc dù nó đã giảm xuống còn $ 328,28 vào cuối ngày. Với mức định giá thực tế là 85 tỷ đô la, và các giao dịch trị giá hơn 456 tỷ đô la cho đến nay và một dòng tiền ấn tượng, Coinbase IPO là một trong những giao dịch thú vị nhất trong lịch sử vì nó đóng vai trò của tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số trong giao dịch tài chính.

Coinbase có đáng tin cậy không?

Coinbase được xem xét một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất, cùng với Binance. Sử dụng tốt nhất trong bảo mật lớp học, nó cũng là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất. Ngoài những cân nhắc kỹ thuật, Coinbase có ví USD FDIC được bảo hiểm. Tiền điện tử aren, nhưng đó chỉ là vì họ không được coi là đấu thầu hợp pháp.

Mặc dù điều đó chỉ bao gồm cư dân ở Mỹ chứ không phải ở Canada, bảo hiểm FDIC cho thấy Coinbase là một công ty nghiêm túc. Nó cũng là trao đổi tiền điện tử đầu tiên Công ty được liệt kê công khai trên Nasdaq. Điều này là nghiêm trọng như nó được!

Bảo mật Coinbase

Câu hỏi thường gặp Coinbase

 1. Tôi có thể nhận tiền điện tử miễn phí trên Coinbase không?
 2. Coinbase có chương trình thưởng không?
 3. Coinbase có phải là ví nóng không?
 4. Làm thế nào tôi có thể tăng giới hạn coinbase của tôi?

Tôi có thể nhận tiền điện tử miễn phí trên Coinbase không?

Biểu tượng miễn phíCó, mặc dù không có bitcoin miễn phí, Coinbase không đưa ra tiền miễn phí đến các loại tiền điện tử khác. Bạn có thể kiếm được tiền miễn phí chỉ bằng cách tìm hiểu về một số loại tiền điện tử khác nhau có sẵn trên thị trường của họ. Ai biết được, đây có thể chỉ là điều lớn lao tiếp theo!

Quay lại Câu hỏi thường gặp

Coinbase có chương trình thưởng không?

Biểu tượng tiền giấyCoinbase có một chương trình giới thiệu trong đó bạn sẽ nhận được Tiền thưởng giới thiệu Nếu người bạn giới thiệu mua hoặc bán ít nhất 100 đô la trong vòng 180 ngày đầu tiên đăng ký.

Quay lại Câu hỏi thường gặp

Coinbase có phải là ví nóng không?

thu đổi ngoại tệCoinbase thực hiện một hỗn hợp lưu trữ trực tuyến của Hot Hot, và lưu trữ lạnh, với phần ngoại tuyến là khoảng 98%. Điều này đảm bảo An toàn tối đa từ tin tặc, trong khi đồng thời cung cấp đủ thanh khoản trực tuyến để người dùng mua đơn đặt hàng không bị giữ lại.

Quay lại Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào tôi có thể tăng giới hạn coinbase của tôi?

tăngĐể bắt đầu, hãy đảm bảo của bạn Tài khoản được xác minh đầy đủ và tất cả các chi tiết cá nhân trong tài khoản của bạn đã hoàn tất. Thêm phương thức thanh toán của bạn và khi bạn mua hàng, hãy mua tối đa cho phép. Sau đó tiếp tục thực hiện nhiều giao dịch như giới hạn hàng tuần của bạn cho phép. Về cơ bản, bạn muốn tối đa với khối lượng giao dịch của mình một cách nhất quán. Sau một hoặc hai tháng chứng minh thông qua hoạt động giao dịch mà bạn có tiền, bạn sẽ thấy giới hạn của mình tăng lên.

Quay lại Câu hỏi thường gặp

Chuyên gia Roundup trên Coinbase

Nếu bạn đang tìm kiếm Bắt đầu với tiền điện tử, Coinbase là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Nó vừa là ví và nền tảng giao dịch hoạt động với một loạt các tài sản kỹ thuật số tốt mà bạn có thể chọn. Cái ví có thể được sử dụng trực tiếp để thanh toán và rút tiền tại sòng bạc tiền điện tử. Giao diện trực quan và ứng dụng Coinbase cung cấp cho bạn tất cả các chức năng giống nhau khi bạn muốn lấy mọi thứ di động.

dấu trừĐối với hiện tại, mặc dù Coinbase Pro không có sẵn ở Canada.? Điều đó có nghĩa là phí giao dịch có thể tăng thêm nếu bạn mua và bán với tần suất cao hơn. Tuy nhiên, đây là một nền tảng thực sự thân thiện với người dùng và sự dễ sử dụng của nó làm cho nó trở thành cách hoàn hảo để lên tàu với tiền điện tử.


Kiểm tra Coinbase

Tác giả: Vienne Garcia
Cập nhật cuối cùng: 30. Tháng 5 năm 2022
Bài báo được xem xét: Coinbase
Đánh giá của tác giả: 98%