Bạn đang ở đây: Nhà Cao 5 trò chơi »Người kỵ sĩ bị ma ám

game 2 người miễn phí Máy đánh bạc Haunted Horseman

Các trò chơi cao 5 đã sản xuất một số máy đánh bạc trực tuyến chất lượng cho bản thân và các nhà phát triển khác trong một thời gian và các tính năng tiếp tục tốt hơn và tốt hơn.Bất cứ ai đã chơi các trò chơi sòng bạc trực tuyến từ Arsenal IGT của họ như Da Vinci Diamonds sẽ chứng thực điều đó.

Và lấy một chiếc lá ra khỏi cuốn sách cổ điển đó là trò chơi sòng bạc trực tuyến mới này, Haunted Horseman. Trên mặt của nó, nó có cảm giác gothic tương tự về vận may toàn mặt trăng của Playtech - tất cả các nhân vật và những con đập đầy tâm trạng gặp nạn. Và giống như trò chơi được trả lương cao đó, vị trí của H5G có một số phần thưởng thú vị và chiến thắng bí ẩn. Bạn có dám xem xét kỹ hơn không?

Chơi lên đến 99 dòng tiền trong khe Horseman Haunted miễn phí

Khe video Horseman Haunted được phát trên năm cuộn và có tiềm năng phát 99 dòng với tính năng +được chọn. Đầu tiên, chọn từ các khoản thanh toán 3, 9, 15, 45 hoặc 99, cộng với số nhân của bạn là 1-400X.

Với tùy chọn tính năng phần thưởng được chọn, điều này tăng gấp đôi tín dụng của bạn. Do đó, có tùy chọn để quay ở 240,00 mỗi trò chơi. Tuy nhiên, nó cũng có thể có nghĩa là một số chiến thắng lớn cho các con gambler lăn cao.

Đánh dấu này

Những kỵ sĩ ma ám

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Tận hưởng những chiến thắng đặc biệt với các cuộn phim lộn xộn

Nếu bạn đã chơi bất kỳ khe trực tuyến nào với các cuộn Avalanche, Cascading Reels, hoặc bất cứ điều gì có thể-có thể xảy ra với các cuộn phim, bạn sẽ biết tất cả về các cuộn phim lộn xộn.

Thay vì một 'spin' cổ điển, các biểu tượng 'mùa thu' - hoặc 'tumble' - vào các cuộn để tạo thành các kết hợp chiến thắng. Những người chiến thắng biến mất khỏi tầm nhìn và được thay thế bằng các biểu tượng ngồi trên. Các cuộn khe tiếp tục giảm cho đến khi không có sự kết hợp chiến thắng được hình thành.

Các biểu tượng Q, K và ACE được trả lương thấp, với ba không hai trả gấp 1 lần chiến thắng của bạn. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên thú vị khi bạn hạ cánh một trong bốn nhân vật. Số đếm lương cao trả 350 lần đường dây của bạn đặt cược nếu bạn hạ cánh năm loại.

Nhìn ra những kỵ sĩ ma ám xanh hoang dã; Anh ta sẽ thay thế tất cả các biểu tượng thông thường trong trò chơi khác ngoài sự phân tán bí ngô và chỉ xuất hiện trên reels 2-5.

Kích hoạt tính năng Bucks bí ẩn

Nếu bạn đang chọn phần thưởng tính năng +và chơi tất cả các tùy chọn Payline, bạn đủ điều kiện nhận phần thưởng Bucks bí ẩn.

Khi các kết hợp chiến thắng biến mất sau khi quay bục cuộn, các cửa sổ trống có thể lấp đầy 'tín dụng' để giành chiến thắng thưởng lớn. Bạn sẽ giành chiến thắng từ 10 đến 1.000 lần số nhân BET.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/high-5-games/list.php(3): print_free_games_offers_list (62) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/high-5-games/the-haunted-horseman/index.php(39) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235