Bạn đang ở đây: Nhà Cayetano-gaming »Vàng kim tự tháp

game 1 nguoi choi game vui Khe Kim tự tháp

Hầu như là một bản sao carbon của khe cắm theo chủ đề phương Đông của họ, Hoàng đế đỏ, khe video vàng kim tự tháp của Cayetano có một bộ cuộn 4x5, cộng với nhiều chiến thắng ngay lập tức và tiền thưởng spins miễn phí cho người chơi.

Giống như nhiều khe cắm Cayetano (có sẵn tại sòng bạc trực tuyến của Parent Power), Pyramid Gold có RTP kém (chỉ 95,17%) và phương sai cao, nhưng ít nhất nó cũng có một số điểm nhấn đẹp. Nó cũng được tối ưu hóa trên thiết bị di động và có sẵn mà không cần tải xuống trên PC.

Với rất nhiều khe có chủ đề Ai Cập ngoài kia, kim tự tháp vàng ngồi ở đâu? Hãy đi sâu vào bên trong hầm mộ và xem xét kỹ hơn với một đánh giá chuyên gia.

Đánh bạc trên 40 dòng tiền cố định - Playbook Cayetano tiêu chuẩn

Kim tự tháp vàng được chơi trên một bộ cuộn và biểu tượng 4 hàng thông thường dường như không được xếp chồng lên nhau. Tiền xu bắt đầu chỉ ở mức 0,01 (0,40 cổ phần cơ sở) nhưng tăng lên 10,00 (đặt cược tối đa 400,00). Đây không phải là cá cược giới hạn cao lớn nhất mà chúng ta đã thấy từ trò chơi Cayetano nhưng vẫn phục vụ cho một số người chơi lăn cao. Ngoài ra còn có một chức năng tự động để quản lý các trò chơi của bạn một cách dễ dàng.

Đánh dấu này

Kim tự tháp vàng

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Kiếm tối đa 400 lần cho năm tấm khiên

Sự lây lan của các khoản thanh toán bằng vàng kim tự tháp khá hẹp. Các biểu tượng Hoàng gia (10, J, Q, K, A) trả từ việc đặt cược dòng 5X (ba 10 trên một dòng thắng) đến 130 lần (năm con át chủ bài). Năm biểu tượng giới hạn cao trả tiền tốt hơn một chút. Jug vàng trả 10 lần đến 150 lần, mắt của Horus 15x đến 180 lần và nhân viên Serpent 15 lần đến 200 lần. Vòng cổ vàng của Cleopatra trả 20 lần đến 300 lần như một giải thưởng tốt nhất, trong khi giải thưởng SHIELD trả tiền hàng đầu 400X nếu bạn hạ cánh năm trên đường trả.

Hãy tự mình nhìn ra Cleopatra. Nữ hoàng Ai Cập hoạt động hoang dã và sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng thường xuyên trong trò chơi ngoại trừ các biểu tượng phân tán. Năm món ăn hoang dã loại bỏ giải độc đắc tốt nhất 500X và chúng cũng được xếp chồng lên nhau.

Chiến thắng ngay lập tức bằng cách hạ cánh bọ cánh cứng

Bạn có xu hướng tìm thấy ít nhất một hoặc hai tính năng thưởng trong các khe của Cayetano và vàng kim tự tháp cũng không khác. Nhìn ra biểu tượng bọ cánh cứng Scarab. Nếu biểu tượng này hạ cánh trên Reels, người chơi kiếm được một chiến thắng ngay lập tức có giá trị lên tới 15 lần tổng cổ phần của họ trên vòng quay đó. Tuy nhiên, nó không hoàn toàn ở trên đó với chiến thắng tức thời 100 lần mà bạn có thể bỏ túi trong khe hoàng đế đỏ của Cayetano.

Những người đánh bạc cũng có thể tự giành mình một số trò chơi miễn phí bằng cách nhấn ba hoặc nhiều biểu tượng tiền thưởng Spins miễn phí trên các cuộn phim ở bất kỳ điểm nào. Đây là một tính năng Spins miễn phí nhỏ thú vị, nơi bạn bắt đầu bằng cách chiến thắng tối đa 22 trận. Tuy nhiên, sự khác biệt ở đây là mỗi chiến thắng được nhân với số liên tiếp.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/cayetano-gaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (389) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/cayetano-gaming/pyramid-gold/index.php(39) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235