Bạn đang ở đây: Nhà Bally »Tiền kho tiền

game đổi thưởng mới nhất Máy đánh bạc tiền kho tiền

Thay vì bạn đảm nhận vai trò của một tên cướp để bẻ khóa kho tiền và trốn thoát với các chiến lợi phẩm có giá trị, Money Vault thực sự có một chủ đề chương trình trò chơi cho thấy bạn tham gia với tư cách là một thí sinh với các giải thưởng lớn được cung cấp!

Avid Bally Technologies Slots Người chơi sẽ nhận ra những điểm tương đồng giữa Máy đánh bạc spin tiền mặt và tiền kho tiền như các gói ghi chú, ngăn xếp tiền xu và kho tiền tràn ngập bằng tiền mặt tô điểm cho các cuộn có màu sắc rực rỡ. Để gia vị mọi thứ, có những âm thanh giống như salsa kèm theo các nhấp chuột của mật khẩu hầm được nhập và cửa sau đó được mở khóa khi bạn quay các cuộn, và nó được đóng gói với các tính năng thưởng với mục tiêu chính của bạn là truy cập vào phần thưởng spin tiền mặt Bánh xe nơi bạn có thể giành giải thưởng tiền mặt hoặc kích hoạt tính năng quay miễn phí, Ngoài ra còn có một tính năng túi tiền nơi bạn giành được từ 3 lần đến 50 lần cổ phần của bạn!

Máy đánh bạc tiền có 5 cuộn và cá cược được cố định với 243 cách để giành được chi phí 40 tín dụng mỗi lần quay, nhưng có rất nhiều tùy chọn có sẵn để điều chỉnh đặt cược trên mỗi dòng. Bạn có thể gửi rất nhiều tiền vào kho tiền với hy vọng rút lại nhiều hơn với các tùy chọn BET trên mỗi dòng, từ 1p đến 16 bảng mỗi dòng, điều đó có nghĩa là bạn có thể quay các cuộn từ 40p lên đến £ 640 mỗi lần quay với hy vọng Xóa kho tiền của tất cả tiền mặt của nó!

Đánh dấu này

Tiền kho tiền

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Tiền tiền tiền!

Vault chứa rất nhiều tính năng để bạn giành chiến thắng với một bó tiền mặt đóng vai trò là biểu tượng hoang dã với khả năng thay thế cho cả hai biểu tượng phân tán - một trong số đó là logo spin tiền mặt và cái còn lại là một túi tiền và những phần thưởng tương ứng này Tính năng, đặc điểm.

Các biểu tượng khác khá đơn giản nhưng có vẻ ngoài tươi sáng với kho tiền tràn ngập bằng tiền mặt, một bó ghi chú trong một clip tiền, một viên kim cương lớn, tiền vàng, cộng với ACE đến 9 biểu tượng thẻ chơi có trên guồng.

Quay bánh xe spin tiền mặt

Mặc dù có rất nhiều cơ hội cho những chiến thắng lớn trong trò chơi cơ bản, nhưng nó Tính năng tiền thưởng khe trực tuyến Trường hợp mọi thứ trở nên thực sự thú vị và bạn chắc chắn sẽ muốn điều hướng theo cách của bạn đến bánh xe spin tiền mặt, nơi có thể giành được những khoản tiền mặt lớn nhất!

Bạn sẽ có thể quay bánh xe spin tiền mặt khi bạn hạ cánh biểu tượng phân tán spin tiền mặt trên các cuộn đầu tiên, thứ ba và thứ năm trong cùng một vòng quay - một kỳ tích thấy bạn quay bánh xe để giải thưởng tiền mặt hoặc vòng quay miễn phí. Nếu bánh xe dừng bằng tiền tệ, bạn sẽ được hưởng từ 200 đến 20.000 tín dụng, trong khi nếu bạn có điểm đánh dấu trò chơi miễn phí, bạn sẽ kích hoạt chế độ Spins miễn phí ngoài chiến thắng tức thì trị giá 1 lần cổ phần của bạn.

Tận hưởng tiền mặt miễn phí

Không có Chiến thắng kết hợp phân tán Điều đó có thể kích hoạt chế độ Spins miễn phí, với nó chỉ có sẵn để kích hoạt từ bánh xe thưởng spin tiền mặt. Mỗi lần bạn đủ may mắn để kích hoạt các vòng quay miễn phí, bạn sẽ giành được 1 lần cổ phần của bạn như đã đề cập ở trên, cộng với tổng số mười hai vòng quay miễn phí để lấy một số tiền mặt miễn phí. Đó không phải là tất cả mặc dù trong thời trang trò chơi thực sự, phần thưởng chỉ tiếp tục đến. Tất cả các chiến thắng từ các vòng quay miễn phí được nhân đôi về giá trị, cộng với bạn có thể kích hoạt các vòng quay miễn phí bổ sung, tuy nhiên tính năng này kết thúc một khi bạn đã chơi sáu mươi vòng quay miễn phí - điều này chắc chắn sẽ thấy bạn cân bằng tăng kích thước!

Chọn một túi tiền

Các trò chơi thưởng don don đơn giản hơn nhiều so với điều này, nhưng với các giải thưởng lên tới năm mươi lần cổ phần của bạn trên cung cấp, nó chắc chắn sẽ không bị cười. Mỗi lần bạn hạ một biểu tượng túi tiền trên các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư trong cùng một vòng quay, bạn sẽ được nhắc chọn một túi tiền mà bạn chọn với tổng số tiền được tiết lộ cho bạn, cộng với hai cái khác rằng bạn đã không chọn được tiết lộ để cho bạn thấy liệu bạn có chọn được giá trị cao nhất hay không, và các giải thưởng nằm trong khoảng từ tối thiểu 3 lần cổ phần của bạn lên đến tối đa 50 lần cổ phần của bạn để nó chứng tỏ là rất sinh lợi - đặc biệt là xem xét nó thường xuyên như thế nào gây nên!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/bally/list.php(3): print_free_games_offers_list (60) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/bally/money-vault/index.php(42) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235