Bạn đang ở đây: Nhà Igt »Sự giàu có của người Maya

game đánh bài sunwin Maya Riches khe

Bạn sắp tìm thấy mình ở trung tâm của một khu rừng ở Nam Mỹ, nơi bạn thấy mình dưới bầu trời xanh đẹp tuyệt đẹp được bao quanh bởi những cái cây khi bạn khám phá những vùng đất để tìm kiếm kho báu của người Maya.

Những câu chuyện về các hoạt động và niềm tin của Nền văn minh Maya đã đi xuống trong các cuốn sách lịch sử khi họ phát triển mạnh trên khắp miền Nam nước Mỹ cho đến khi người Tây Ban Nha xâm chiếm vào thế kỷ 16, điều này đã chấm dứt sự thống trị của họ ở vùng đất khi người Tây Ban Nha tiếp quản các thành phố.

Một kết thúc khá buồn cho triều đại của họ, nhưng người Maya giàu có bởi IGT cho phép bạn tôn vinh văn hóa và niềm tin của người Maya khi bạn thực hiện một nhiệm vụ để khám phá ra sự giàu có chưa từng thấy của họ. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể nhận ra danh hiệu này nếu bạn là người chơi thường xuyên sử dụng sòng bạc trên đất liền vì nó có sẵn trên sàn chơi game trong nhiều năm nay. Nếu bạn có, bạn có thể sẽ thất vọng nhất với phiên bản có sẵn tại các sòng bạc trực tuyến vì nó chỉ tự hào Xếp chồng lên nhau hoang dã và a Tính năng Tiền thưởng Spins miễn phí So với bốn trò chơi thưởng mà phiên bản trên đất liền cung cấp.

Tiền Maya

Người Maya nổi tiếng là những người nuôi ong xuất sắc, tuy nhiên bạn sẽ tìm thấy sự cân bằng của mình khi chơi một trò chơi video của Maya Riches. Nó cung cấp cấu trúc gồm 5 cuộn với 4 hàng biểu tượng trên mỗi và 40 dòng thắng có thể điều chỉnh nhưng đó là một cổ phần cao vì giá trị đồng xu thấp nhất là £ 1 mỗi dòng và tối đa là £ 50, có nghĩa là cổ phần tối thiểu là £ 40 cho đến Tối đa 2.000 bảng sẽ chỉ phù hợp nếu bạn là một con lăn cao!

Đánh dấu này

Maya giàu có

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Leo lên các bước để làm giàu

Mặc dù được xây dựng gần 3.000 năm trước, một số kim tự tháp được xây dựng bởi người dân Maya vẫn đứng cho đến ngày nay và giờ họ đóng vai trò là điểm tham quan du lịch nổi tiếng ở Mexico và Trung Mỹ, tuy nhiên trong trò chơi của Maya Riches, họ đóng vai trò là một trò chơi của Maya Riches, họ đóng vai trò như một cầu thang cho sự giàu có.

Nó có hình kim tự tháp hoạt động như một biểu tượng hoang dã, sở hữu sức mạnh để thay thế cho tất cả trừ biểu tượng tiền thưởng, đó là biểu tượng được trả cao nhất trên bảng thanh toán này với nó thấy bạn bảo mật tới 1.000 đồng xu.

Mặc dù có các biểu tượng ACE đến 9 đã được thiết kế trong một hiệu ứng đá có các biểu tượng ít có giá trị nhất của tất cả, có bốn người khác có giá trị hơn và tuyệt vời hơn nhiều để xem xét. Chúng được dẫn dắt bởi một vài người bản địa có mũ đội bóng lòe loẹt và họ sẽ làm bạn mất đi tới 400 đồng, trong khi phát hiện ra hai di tích vàng sẽ thấy bạn được thưởng với tới 250 đồng.

5 spins miễn phí sởi

Mặc dù các chiến thắng được cung cấp trong trò chơi cơ bản là khá tốt, nhưng không có gì khó khăn khi gây ra sự hồi hộp khi kích hoạt một tính năng thưởng - đặc biệt là nếu đó là một trò chơi tiền thưởng miễn phí có thể dẫn đến việc bạn giành được nhiều tiền mặt miễn phí. Tôi ước tôi có thể nói với bạn rằng, những gì sẽ xảy ra khi chơi giàu có của Maya, tuy nhiên thực tế đáng buồn là khá khác biệt.

Bạn sẽ kích hoạt chế độ Spins miễn phí bất cứ khi nào bạn đạt được biểu tượng phần thưởng đầy màu sắc trên các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư cùng một lúc sẽ dẫn đến việc bạn giành được gấp 2 lần cổ phần của mình và nhận 5 vòng quay miễn phí. Các vòng quay này diễn ra trên một tập hợp các cuộn thay thế với các biểu tượng có hình nền tối nhưng các khoản thanh toán vẫn giữ nguyên.

Tích cực duy nhất của tính năng này là thực tế nó có thể được thu hồi, tuy nhiên số lượng vòng quay ban đầu thấp như vậy và việc loại trừ phần thưởng số nhân chắc chắn sẽ không thu hút được nhiều người chơi.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/list.php(3): print_free_games_offers_list (76) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235