Bạn đang ở đây: Nhà Igt " Thanh kẹo

game đánh bài rút tiền mặt Thanh kẹo khe

Giống như các giấy gói kẹo được thiết kế với chữ in đậm và một loạt các màu sáng để thu hút sự chú ý của bạn, IGT đã sử dụng các thủ thuật tương tự để thu hút bạn để chơi khe video Candy Bars.

Mặc dù sự xuất hiện chứng tỏ quá hấp dẫn để vượt qua, nhưng đánh giá này sẽ xem xét liệu nó có đáng để làm chìm răng của bạn vào hay không và liệu các chiến thắng được cung cấp có đủ để lấp đầy cơn đói của bạn và thỏa mãn những chiếc răng ngọt ngào nhất hay không.

Nhận đường của bạn vội vàng

Một bản nhạc phim thú vị như thiết kế lớn tiếng nổ ra ngay khi khe quay 4x4 được tải với mỗi cuộn được đóng khung bởi một cây kẹo. Miệng của bạn sẽ rê bóng và bụng của bạn ầm ầm bất cứ khi nào các loại kẹo rơi trên các cuộn phim với 50 dòng chiến thắng cố định để bạn phù hợp với các biểu tượng trên bảng và giành chiến thắng lớn.

Các Tỷ lệ phần trăm quay trở lại Những điểm nổi bật rằng những người chơi trải nghiệm có thể là ngẫu nhiên như một sự pha trộn như nó dao động trong khoảng từ 91,98% đến 94,89%, tuy nhiên có một vài Các tính năng thưởng thú vị bao gồm có thể thấy sự khao khát của bạn cho những chiến thắng lớn hài lòng.

Giành chiến thắng mất điện là thuật ngữ sử dụng IGT cho mọi vị trí trên các cuộn được chứa đầy ký hiệu và điều này sẽ dẫn đến chiến thắng từ tối thiểu 5.000 đồng tiền lên đến tối đa 25.000 đồng xu và ba lọ thủy tinh trên cuộn dây trêu chọc bạn Một bộ ba giải độc đắc tiến bộ địa phương mà hạt giống so với cổ phần bạn chơi.

Đánh dấu này

Thanh kẹo

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Những món ăn ngọt ngào và có đường

Mặc dù được phát hành vào cuối năm 2013, trò chơi slots kẹo miễn phí này có cảm giác cổ điển với nó chỉ với một số ít các biểu tượng có trên bàn thanh toán và tôi có lẽ nên cảnh báo bạn trước khi nhìn vào cái bụng của bạn có khả năng Để ầm ầm trong khi cơ hội bạn chảy nước miếng là thuận lợi!

Gumballs là những biểu tượng hoang dã trên các cuộn có đường này và chúng có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác, tuy nhiên bạn sẽ chỉ thấy chúng xuất hiện trên các cuộn thứ hai và thứ ba. Bất cứ khi nào một trong số này là một phần của chiến thắng, nó sẽ được nhân đôi về giá trị, trong khi chiến thắng liên quan đến hai trong số họ thấy chiến thắng tăng gấp bốn lần.

Cảm giác cổ điển mà tôi ám chỉ xuất phát từ việc bao gồm 7 Lừa là hai biểu tượng được trả lương cao nhất với mỗi biểu tượng bao gồm một bảng màu đỏ và xanh. Red 7 với nền màu xanh đáng giá nhất vì họ thấy bạn yêu cầu lên tới 100 đồng trong khi màu xanh 7 với nền màu đỏ kiếm được tới 50 đồng xu, tuy nhiên bạn cũng có thể trộn các biểu tượng này với bất kỳ bốn biểu tượng nào khi thấy bạn giành được 10 đồng xu và Bất kỳ ba chiến thắng bạn 5 đồng tiền.

Có rất nhiều tính cách trong ba kẹo kẹo vì mỗi loại được thiết kế như một nhân vật. Bốn trong số các loại kẹo mút, bạc hà hoặc kẹo cao su thấy bạn giành được 10 đồng trong khi phù hợp với ba người trong số họ thấy bạn giành được 5 đồng xu sẽ khiến bạn thèm muốn nhiều hơn.

Lễ trên bộ ba giải độc đắc

Mặc dù tất cả các loại kẹo ngon lấp đầy các cuộn phim sẽ khiến bạn chảy nước dãi trong dự đoán thỏa mãn chiến thắng, nhưng đó là cơ hội để thưởng thức một bộ ba giải độc đắc tiến bộ địa phương sẽ thực sự thu hút bạn chơi các thanh kẹo.

Những giải độc đắc này đã giành được bất cứ khi nào sô cô la lấp đầy ngẫu nhiên một số cuộn nhất định và thực tế là chúng là giải độc đắc tiến bộ địa phương có nghĩa là không có người chơi nào khác đóng góp cho nhóm giải thưởng và cổ phần của bạn càng cao, chiến thắng giải độc đắc sẽ càng lớn. Vì vậy, nếu bạn là một con lăn cao, hãy lấp đầy đôi ủng của bạn!

Dưới đây là nhiều chi tiết về cách giành được từng giải độc đắc ngon ngọt cùng với số lượng hạt giống khi chơi với cổ phần thấp nhất là 75p để cho bạn một ví dụ.

Kích thước đồ ăn nhẹ: Thắng với cuộn thứ hai được lấp đầy với sô cô la và hạt giống ở 750 đồng xu

Cỡ lớn: Thắng với cuộn thứ hai và thứ ba được lấp đầy với sô cô la và hạt giống với 3.500 đồng xu

Kích thước khổng lồ: Giành chiến thắng với các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư được lấp đầy với sô cô la và hạt giống với 30.000 đồng xu


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/list.php(3): print_free_games_offers_list (76) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/candy-bars/index.php ( #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235