Bạn đang ở đây: Nhà Egt »Cuộc hành trình lớn

game đánh bài online trên điện thoại Các khe hành trình lớn

Tự hào với sự biến động cao, nhưng cũng có một số tiền thưởng được trả lương cao, EGT (Công nghệ trò chơi Euro) The Big Journey là một vị trí trực tuyến tuyệt vời nếu bạn là một fan hâm mộ của các vòng quay miễn phí và giải độc đắc tiến bộ.

Trên mặt của nó, khe video hành trình lớn là một trò chơi đánh bạc 5 lần đơn giản, với các biểu tượng hoang dã, phân tán và rất nhiều biểu tượng xếp chồng lên nhau. Và, như với nhiều vị trí trực tuyến EGT, có một loạt các cổ phần khá cơ bản (10, 20, 50, 100 và 200 đồng mỗi lần quay với các cược đường bắt đầu chỉ bằng 0,01). Hãy xem xét kỹ hơn với đánh giá của chúng tôi.

Đánh bạc trên 10 đường lương để lấy tiền mặt thực sự

Cuộc hành trình lớn đưa chúng ta vào một chuyến đi thế giới nơi các nhân vật trung tâm là một cặp khách du lịch. Các cuộn quay khá trơn tru, hoạt hình và đồ họa rất hay, và âm nhạc phát ra sau một vòng quay chiến thắng là khá tốt.

Trò chơi được chơi trên một bộ cuộn 3x5 và 10 khoản thanh toán cố định có thể được đặt cược. Cược bắt đầu chỉ bằng 0,01, và trong các cổ phần cố định thời trang EGT cổ điển dao động từ 10, 20, 50, 100 và 200 xu.

Đánh dấu này

Cuộc hành trình lớn

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

HIT năm hoang dã cho 10.000 đồng tiền

Có 11 biểu tượng thường xuyên trong khe trực tuyến hành trình lớn. Giải thưởng biểu tượng '9' Giới hạn thấp chỉ dành cho hai biểu tượng phù hợp trên đường thanh toán hoạt động - 2x - trong khi năm 9S trả 100 lần. Ngoài ra, trả 100 lần là các biểu tượng 10, J và Q, trong khi A hoặc K trả tới 125 lần.

Các địa danh nổi tiếng thế giới trả tiền tốt, với Nhà hát Opera của Sydney và Tượng Nữ thần trả tiền lên tới 250 lần, Tháp Eiffel trả 400 lần cho 5OAK, và khách du lịch đều trả tới 800 lần. Các globetrotters nam và nữ cũng trả tiền cho hai không hai (đặt cược dòng 2x).

Chiến thắng có thể được nhân đôi nếu bạn hạ cánh bất kỳ biểu tượng phản lực riêng tư nào. Những thay thế này cho tất cả các biểu tượng thông thường khác ngoài sự phân tán. Hai Wilds trả gấp 2 lần đặt cược dòng của con bạc, ba trả 250 lần, bốn 2500x và năm 10000X.

Ba phân tán TGV kích hoạt các vòng quay miễn phí

Một số âm nhạc vui nhộn đi kèm với tính năng phần thưởng chính của khe - một phần thưởng quay miễn phí được kích hoạt nếu bạn hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán tàu TGV ở bất cứ đâu. Các phân tán cũng trả hết ở bất cứ đâu - đặt cược dòng 20 lần chỉ cho hai nơi, 50 lần cho ba, 200 lần cho bốn và 5000x cho năm phân tán.

Người chơi kiếm được 25 vòng quay miễn phí với số nhân 2x gắn liền với bất kỳ chiến thắng nào. Tính năng này có thể (và thường không) được thu hồi với các cuộc đổ bộ phân tán thêm. Đây là một trò chơi thưởng miễn phí miễn phí trong tổng số và chúng tôi đã quản lý hai hoặc ba chiến thắng trị giá 18-25 lần tổng cổ phần của chúng tôi.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/egt/list.php(3): print_free_games_offers_list (108) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/egt #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235