Bạn đang ở đây: Nhà Microgaming »Bạch kim nguyên chất

game đánh bài online đổi tiền mặt Bạch kim nguyên chất

Bạch kim là một trong những loại hiếm nhất và có giá trị nhất trong tất cả các kim loại quý trên thế giới nhưng nó có sẵn rất nhiều trên máy đánh bạc này từ microgaming. Như vậy, trò chơi này là đầu các khe với 5 cuộn, 40 dòng trả tiền và các tính năng thưởng siêu sáng bóng. Trò chơi có một khía cạnh được thiết kế cổ điển, có rất nhiều biểu tượng chơi bạch kim - bạn thậm chí có thể cần phải đeo kính râm để che mắt cho tất cả độ sáng rực rỡ!

Người chơi sẽ thấy rằng hầu như không có một vòng quay nào trên Pure Platinum mà không có chiến thắng để ăn mừng. Điều đó chủ yếu là do thực tế là có 40 dòng trả tiền mà bạn có thể xếp hàng kết hợp chiến thắng của các biểu tượng. Nhưng cũng có một yếu tố hoang dã xếp chồng lên nhau và tính năng quay miễn phí với số nhân để cung cấp cho bạn mọi cơ hội để giành chiến thắng lớn. Điều đó không đề cập đến một trò chơi đánh bạc, mang lại cho bạn cơ hội giành được bốn chiến thắng từ trò chơi bình thường.

Một máy đánh bạc với các chủ đề tinh khiết nhất

Chủ đề của Pure Platinum rất đơn giản, nhưng nó hoàn toàn quyến rũ-chỉ có một cái gì đó về những hình ảnh sáng bóng đó là tuyệt vời và bắt mắt. Trong số những hình ảnh này có các biểu tượng thẻ chơi tiêu chuẩn như 9, 10, J, Q, K và A, nhưng đây là những biểu tượng ít có giá trị nhất trong trò chơi nên bạn không thực sự cần phải lo lắng quá nhiều về chúng.

Sự giàu có thực sự của các cuộn quay này có sẵn trong các biểu tượng như đồng hồ đeo tay bạch kim, vòng kim cương, hộp bạch kim và thanh bạch kim rắn. Ngoài ra còn có một thẻ hoang dã được đại diện bởi biểu tượng Pure Pure Platinum. Điều này sẽ thưởng cho 1.000 lần số tiền tiền xu trên dòng đó nếu bạn quản lý để tìm 5 trên một dòng thanh toán hoạt động. Biểu tượng phân tán của khe là đĩa bản ghi bạch kim, không phải xếp hàng trên bất kỳ dòng thanh toán cụ thể nào và sẽ nhân tổng số đặt cược với 100 lần bất cứ khi nào 5 lần xuất hiện.

Đánh dấu này

Bạch kim nguyên chất

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Hoàn toàn dễ chơi

Kích thước của tổng số đặt cược của bạn phụ thuộc vào ba đầu vào biến, tất cả đều có thể được thay đổi bằng cách sử dụng các điều khiển ở dưới cùng của màn hình trò chơi bên dưới các cuộn. Trước tiên bạn phải chọn số lượng thanh toán hoạt động, chọn bất cứ nơi nào trong khoảng từ 1 đến 40. Sau đó, bạn có thể quyết định có bao nhiêu đồng xu sẽ được đặt bên cạnh mỗi dòng đang diễn ra trong khoảng từ 1 đến 10. Cuối cùng, bạn có thể thay đổi kích thước của Tiền xu mà bạn sử dụng từ ba kích thước đồng xu có sẵn: 0,01, 0,02 và 0,05.

Tất cả những gì bạn cần làm sau khi bạn hài lòng với tổng số tiền đặt cược được nhấn vào nút spin lớn đó. Hoặc bạn có thể thưởng thức tới 500 vòng quay liên tiếp bằng cách sử dụng tính năng Autoplay của trò chơi.

Một số phần thưởng lớn để tăng tiền thắng của bạn

Giống như tên của nó cho thấy, máy đánh bạc này mang đến sự giàu có với nhiều tính năng thưởng chất lượng bạch kim. Để bắt đầu, người chơi sẽ được thưởng các vòng quay miễn phí bất cứ khi nào họ bắt gặp 3 hoặc nhiều hơn các đĩa bạch kim tán xạ. Điều tuyệt vời về các vòng quay miễn phí này là bạn có thể chọn số lượng bạn nhận được và số nhân lớn như thế nào trong các vòng miễn phí. Đây là các tùy chọn:

  • 50 vòng quay miễn phí với số nhân 1x
  • 25 vòng quay miễn phí với số nhân 2x
  • 10 vòng quay miễn phí với số nhân 5X

Ngoài ra còn có các loại hoang dã xếp chồng lên nhau trong trò chơi bình thường cũng như trong các vòng quay miễn phí này. Điều này có nghĩa là các biểu tượng hoang dã sẽ xuất hiện trong các ngăn xếp từ 3 trở lên, thay thế cho các biểu tượng trò chơi khác để hoàn thành các kết hợp chiến thắng. Vì vậy, nếu bạn nhận được một hoang dã xếp chồng lên nhau trong một khi khe video Máy phải chịu số nhân 5X, sau đó bạn có thể được đảm bảo để túi một số tiền thắng lớn.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/microgaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (59) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235