Bạn đang ở đây: Nhà Egt »Vinh quang Olympus

trò chơi trực tuyến miễn phí Khe vinh quang Olympus

Cuộc phiêu lưu của các vị thần Hy Lạp từ lâu đã là một chủ đề phổ biến cho các nhà phát triển Slot, nhưng nó không thường xuyên mà một số trong số họ được giới thiệu trong một khe. Egt buck xu hướng đó bằng cách đưa bạn đến Mount Olympus, đó là Trang chủ của mười hai người Olympian, nơi bạn có thể cọ xát vai với năm người trong số họ - Cha của các vị thần Zeus, Nữ thần chiến tranh Athena, Thần của biển Poseidon, Thần rượu Dionysus và nữ thần Aphrodite tuyệt đẹp!

Nhưng nó sẽ đóng gói đủ sức mạnh để mang lại cho bạn loại vinh quang mà chúng ta đã trải qua trong Máy đánh bạc Zeus hoặc là Máy khe Kronos Cả hai đã được WMS phát triển? Hãy cùng tìm hiểu…

Tự hào về sự trở lại rất cao với tỷ lệ phần trăm của người chơi là 96,23%, vinh quang Olympus chứa các biểu tượng hoạt hình được thiết kế tuyệt vời, âm thanh ấn tượng khi bạn có một sự kết hợp chiến thắng trên các cuộn phim (đặc biệt là khi Zeus xuất hiện sấm sét) và chế độ quay miễn phí rất sinh lợi sẽ Hẹn gặp lại bạn trở lại Trái đất với những chiến thắng vinh quang!

Đánh dấu này

Vinh quang Olympus

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Sky Cao cổ phần

Thiết lập cao trên bầu trời, Olympus Glory có cấu trúc cơ bản gồm 5 cuộn và 10 đường lương (với tùy chọn chơi cho 1, 3, 5 hoặc 7 nhưng tốt nhất là chơi tất cả các đường lương cho cơ hội chiến thắng tốt hơn.

Chiến thắng được tổ chức bởi các vị thần

Các biểu tượng được thiết kế đẹp mắt trở thành hoạt hình khi chúng tạo thành các kết hợp chiến thắng là một điểm thu hút chính của máy đánh bạc Olympus Glory, với mười biểu tượng khác nhau bao gồm.

Bản thân người đàn ông chính, Zeus, người dẫn dắt các vị thần Hy Lạp trên các cuộn phim vinh quang Olympus khi anh ta là biểu tượng hoang dã và lóe lên từ đầu ngón tay khi một phần của sự kết hợp chiến thắng với năm người anh ta trên đường trả trước khi giành chiến thắng 200 lần. Anh ta đi cùng với Aphrodite, người nhẹ nhàng vuốt tóc cô ấy và năm người trong số cô ấy có giá trị 75 lần, Poseidon, người biến thành một cơn bão dưới nước và năm người trong số anh ta trả 200 lần như Zeus, Athena, người nắm chặt một ngọn giáo và lá chắn và có giá trị nhất trong số 500 lần Đối với năm người trên một dòng, cộng với Dionysus, người nhấm nháp rượu vang và năm người trong số anh ta có giá trị 75X!

Ngoài ra còn có Ace, King, Queen, Jack và 10 biểu tượng thẻ chơi có giá trị thấp nhất.

Vòng quay miễn phí vinh quang

Đó là Zeus, vị thần của bầu trời và sấm sét cho phép bạn truy cập vào các vòng quay miễn phí trong vinh quang Olympus, và họ không bao giờ thất vọng. Bạn sẽ cần anh ta xuất hiện ba lần trở lên trên các cuộn phim - với năm là mục tiêu cuối cùng vì sẽ thấy bạn được khen thưởng với 2.000 đồng tiền trước khi một vòng quay miễn phí thậm chí còn được quay!

Cha của các vị thần sau đó thưởng cho bạn 10 vòng quay miễn phí, nhưng có một lợi ích bổ sung giúp dẫn đến những chiến thắng thậm chí còn lớn hơn bình thường. Bạn được chuyển sang một bộ cuộn màu xanh lá cây mới để bạn biết nó là chế độ quay miễn phí chứ không phải là trò chơi cơ sở và một biểu tượng mở rộng đặc biệt sau đó được chọn ngẫu nhiên. Khi các vòng quay miễn phí của bạn diễn ra khi biểu tượng đó hạ cánh trên các cuộn, nó mở rộng để bao gồm ba vị trí thay vì vị trí đơn thông thường để tạo ra các chiến thắng bổ sung. Trên hết, bạn cũng có thể thu hồi các vòng quay miễn phí bổ sung bằng một lần nữa hạ cánh ba hoặc nhiều ký hiệu ZEUS!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/egt/list.php(3): print_free_games_offers_list (108) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/egt/olympus-glory/index.php(40) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235