Bạn đang ở đây: Nhà Ainsworth »Sự giàu có lửa hoang dã

du doan xo so trung thuong hom nay Khe làm giàu lửa hoang dã

Video Wild Fire Riches miễn phí cung cấp mọi thứ siêu cỡ. Mang đến cho người đánh bạc ấn tượng họ có thể chỉ ở Vegas, không có gì nhỏ hay tầm thường về vị trí trực tuyến này: từ đồ họa 3D táo bạo và một phông nền rực lửa, đến ma trận cuộn bất thường và các cuộn mở rộng của nó, có một cái gì đó cho mọi người. Ngay cả các biểu tượng hoang dã cũng có kích thước whopper.

Wild Fire Riches là một phần của một loạt các vị trí Ainsworth cung cấp công thức này và, từ kinh nghiệm của chúng tôi, họ cung cấp một chuyến đi điên rồ, hoang dã với tốc độ đột ngột mà người chơi sẽ thấy cực kỳ hấp dẫn - hoặc vô cùng khó chịu.

Chúng tôi kiểm tra hóa thân mới nhất này của các vị trí theo chủ đề siêu có kích thước để hướng dẫn bạn vượt qua những điều tích cực và cạm bẫy của phần mềm này bởi Ainsworth.

Bố cục tối ưu cho điện thoại di động

Bố cục chân dung của màn hình là điều đầu tiên bạn nhận thấy về loạt bài này và không có gì sai với cách tải phần mềm. Khi bạn kích hoạt phần thưởng spins miễn phí, bộ cuộn mới mở rộng thành một bố cục khổng lồ lên đến 9 cuộn, điều này sẽ không thể nhìn thấy ở định dạng cảnh quan.

Nhược điểm của bố cục này là thông tin cài đặt và cài đặt có thể thực sự nhỏ để đọc và người chơi thấy mình tăng và giảm kích thước màn hình khi họ cần truy cập thông tin hoặc điều chỉnh cài đặt.

Cách tốt nhất để có được khía cạnh tiêu cực này là chơi trên điện thoại thông minh của bạn. Mặc dù không được tối ưu hóa điện thoại di động cụ thể, bạn có thể phát qua hầu hết các trình duyệt web và bố cục tự cho mình vào hình dạng hình chữ nhật của màn hình điện thoại thông minh.

Tiêu đề này, giống như tất cả các bộ khác, có sẵn trực tuyến để chơi miễn phí hoặc chơi vì tiền thật. Không có tải xuống cần thiết, bố cục màn hình có vẻ là một sự bất tiện nhỏ ngay cả khi bạn chọn chơi trên máy tính để bàn của mình.

Đánh dấu này

Giàu có lửa hoang dã

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Khe cắm máy trái cây để lấy tiền mặt thật

Khe video miễn phí của Wild Fire Riches có một ma trận bất thường gồm các cuộn 2x3 sau đó là cuộn 3x3, nhưng các biểu tượng và trò chơi của trò chơi cảm thấy rất giống như máy trái cây kiểu AWP.

Sự chú ý của nó lấy đồ họa, đèn nhấp nháy và các biểu tượng truyền thống có thể là một trò chơi trên đất liền trên sàn sòng bạc Vegas. Mặc dù - vì Ainsworth là một nhà phát triển Úc - có lẽ đó phải là sàn sòng bạc Gold Coast.

Các biểu tượng quan trọng nhất cần chú ý là các biểu tượng hoang dã Whopper hạ cánh trên reel ba. Chúng sẽ chuyển đổi tất cả các biểu tượng khe trực tuyến trên các cuộn ba, bốn và năm thành kim cương xếp chồng lên nhau, có thể làm tăng ồ ạt các dòng thắng của bạn. Bất kỳ biểu tượng phân tán lửa hoang dã nào xuất hiện cùng với Whopper Wild đều được chuyển đổi thành Wild Fire Riches Wild.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/ainsworth/list.php(3): print_free_games_offers_list (57) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/ainsworth/wild-fire-chiches/index.php(38): abel_once ('/home/web/vegas ...') #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235