Bạn đang ở đây: Nhà Egt »Phong cách chim cánh cụt

du doan xo so khanh hoa Máy đánh bạc kiểu chim cánh cụt

Chỉ nhìn vào môi trường băng giá của bạn theo phong cách Penguin của EGT (Euro Games Technology) Chim cánh cụt Hoàng đế quyết tâm cho bạn thấy rằng họ biết cách tiệc tùng theo phong cách.

Các vòng quay run rẩy của bạn diễn ra trên 5 cuộn với 3 hàng biểu tượng, tất cả đều có biên giới băng giá, với 20 mức lương cố định để tạo thành các kết hợp chiến thắng. Nam Cực có thể là xa, nhưng nó không phải tốn nhiều tiền để tham gia bữa tiệc trên băng vì phí vào cửa từ giới hạn thấp 20 xu lên đến tối đa 400 xu.

Những chú chim cánh cụt này chắc chắn thích tiệc tùng theo phong cách và chúng sẽ đảm bảo bạn có nhiều thứ để nhảy trong lễ kỷ niệm vì các tính năng thưởng bao gồm một Xếp chồng hoang dã đáng giá tới 50 lần cổ phần của bạn, một Biểu tượng phân tán xếp chồng lên nhau Điều đó kích hoạt một tính năng quay miễn phí trong đó các biểu tượng hoang dã dính xuất hiện, cộng với tính năng đánh bạc thông thường và trò chơi thẻ giải độc đắc mà chúng tôi đã quen với các khe được phát triển bởi EGT.

Đánh dấu này

Phong cách chim cánh cụt

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Bữa tiệc trên băng

Nhiệt độ dưới 0 là rõ ràng để nhìn thấy từ môi trường xung quanh bạn và các biểu tượng đầy đá có trên các khe video theo phong cách Penguin nhấn mạnh điều này nhưng nó có hình ảnh động sẽ gây ấn tượng với bạn-chúng rất buồn cười!

Đội ngũ sáng tạo của EGT có thể đã bao gồm bốn biểu tượng thẻ chơi có giá trị thấp nhưng họ thậm chí còn nỗ lực vào những biểu tượng này. Tất cả chúng xuất hiện trong một màu khác như các khối băng với phần thưởng lên tới 5x cổ phần của bạn để kết hợp chúng với hình ảnh động của chúng bao gồm các biểu tượng J đánh vào một trò chơi khúc côn cầu trên băng, các biểu tượng Q đang thực hiện một vòng xoắn trên Ice giống như họ là những người trượt băng nghệ thuật, các biểu tượng K bị dừng lại như thể họ vừa chạy 100 mét, trong khi các biểu tượng A sải bước như không ai đang xem.

Tôm phát hiện ra một quả bóng đá để bật đầu trên bề mặt nước lạnh cóng và thấy mực giới thiệu kỹ năng tung hứng của chúng với cá thấy bạn múc lên tới 7,5 lần cổ phần của bạn, tầm nhìn của một chú chim cánh cụt em bé đang cầm một con chó con cầm một con Bát và cá vàng đã lặn ra khỏi nó trước khi quay trở lại hoặc con chim cánh cụt trượt nước cân bằng trên một chân khi đi với tốc độ nhanh như chớp, thấy bạn giành được tới 10 lần cổ phần của mình, trong khi con cá voi thân thiện lật vòng cao su trong không khí là một Tầm nhìn thấy bạn an toàn lên đến 25 lần cổ phần của bạn.

Giải thưởng cao nhất của 50 lần cổ phần của bạn có thể được yêu cầu bằng cách chứng kiến ​​chú chim cánh cụt đội một chiếc mũ hàng đầu đang làm một vòng tròn trên băng. Biểu tượng này đại diện cho sự hoang dã được xếp chồng lên nhau và nó có thể thay thế cho tất cả trừ biểu tượng đặc biệt khác trên guồng - biểu tượng phân tán xếp chồng lên nhau, được biểu thị bằng Igloo, chỉ xuất hiện trên guồng thứ ba.

Ngăn xếp niềm vui trong Igloos

Một igloo sẽ là hình thức chỗ ở của bạn trong thời gian bạn ở Nam Cực và nhiều bạn sẽ ngạc nhiên bởi sự ấm áp như thế nào bên trong do tuyết cách điện.

Nhiệt độ chắc chắn tăng trong khe kiểu con chim cánh cụt miễn phí này bất cứ khi nào bạn phát hiện ra ít nhất một igloo, đại diện cho biểu tượng phân tán xếp chồng lên nhau, trên guồng thứ ba khi nó nhìn thấy bạn bước vào trong một tính năng quay miễn phí rất thú vị.

Bạn sẽ được trao 3 vòng quay miễn phí với mỗi biểu tượng phân tán xếp chồng lên nhau mà bạn đã kích hoạt tính năng này với việc mở rộng sang các vị trí lân cận bên trái và bên phải của nó trước khi được chuyển thành các biểu tượng hoang dã dính vẫn còn trong suốt thời gian của các spin của bạn - điều đáng buồn sẽ không rất lâu vì không thể thu hồi được tính năng này!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/egt/list.php(3): print_free_games_offers_list (108) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/egt #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235