Bạn đang ở đây: Nhà »Mỡ những người phụ nữ màu hồng và chim T

du doan trung thuong mien bac Mỡ các vị trí phụ nữ màu hồng & t-birds

Mỡ là từ này, và nó trở thành một từ rất phổ biến với Daub (cả tại các sòng bạc bằng gạch ở Las Vegas và sòng bạc trực tuyến) vì đây là phần thứ ba dựa trên Phim cổ điển 1978 Điều đó được đạo diễn bởi Randal Kleiser và được sản xuất bởi Paramount Pictures.

Trong khi Máy đánh bạc nguyên bản đã gây thất vọng với phong cách truyện tranh của nó, Mỡ máy đánh bạc Danny & Sandy là một cải tiến đáng kể với các cảnh trong bộ phim có trên các cuộn và nhiều tính năng thưởng. Lần này, trọng tâm là các băng đảng tình yêu-áo khoác da của Danny, Greaser, The T-Birds và Sandy Pink Pink Wear Ladies với bạn có tùy chọn chuyển đổi giữa hai chế độ trò chơi này với các bộ guồng quay khác nhau và các tính năng chơi.

Cũng như những người đã đến trước đó, Greas Pink Ladies & T-Birds chứa 5 cuộn và 25 đường lương, cộng với nó cung cấp các tùy chọn đặt cược hào phóng từ 25 đến 2500 xu mỗi lần quay và trở lại tỷ lệ phần trăm của người chơi là 95%.

Đánh dấu này

Ladies Pink Ladies & T-Birds

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Sơn các cuộn màu hồng với những người phụ nữ màu hồng

Nó có tất cả những thứ màu hồng trên các cuộn khi bạn chơi Chế độ phụ nữ màu hồng. Thực tế có hai loại hoang dã - một hình bóng của Sandy và một máy sấy tóc, cộng với logo Pink Ladies đóng vai trò là sự phân tán. Biểu tượng có giá trị nhất là Sandy có một tiếng cười khúc khích với Daniel, và trong khi có một người khác và Danny trên chính các thành viên của họ trong Pink Ladies cũng xuất hiện - Betty Rizzo, Frenchy và Jan, với các biểu tượng A, K và Q cũng được sử dụng.

Hạ cánh ba trở lên các biểu tượng phân tán phụ nữ màu hồng ở bất cứ đâu trên reels kiếm được kích hoạt chế độ quay miễn phí với 10 vòng quay miễn phí được trao cho ba phân tán, 15 cho bốn phân tán và 20 cho năm phân tán. Mặc dù các vòng quay miễn phí bổ sung không thể giành được, trên mỗi spin, một trong các cuộn ngẫu nhiên trở nên hoang dã. Tính năng phần thưởng khác là vòng thưởng Pink Ladies bắt đầu khi hình bóng cát xuất hiện trên reel One trong khi máy sấy tóc xuất hiện trên reel Five. Đây là một tính năng chọn đơn giản, nơi bạn cần kết hợp ba biểu tượng - với ba Sandy, bổ ích 32 lần cổ phần của bạn!

Giành chiến thắng lớn với băng đảng Greaser

Các cuộn phim chuyển sang tối với một thiết kế da tiếp quản khi bạn kích hoạt chế độ trò chơi T-Birds. Ở đây có cùng một biểu tượng của Daniel và Sandy cùng với các biểu tượng riêng lẻ của cả hai với các thành viên T-Birds đồng nghiệp Kenickie, Sonny và Doody xuất hiện cùng với logo T-Birds, Lightning Wild, Fire Wild, Plus A, K và tiêu chuẩn A, K và Q Biểu tượng.

Như với Chế độ Pink Ladies, có chế độ quay miễn phí và tính năng thưởng để thưởng thức. Chế độ Spins miễn phí cung cấp cùng một số vòng quay miễn phí phụ thuộc vào số lượng phân tán xuất hiện trên các cuộn (ba kiếm cho bạn 10 spin Trên một trong các cuộn mỗi và mọi vòng quay. Vòng thưởng bắt đầu khi ngọn lửa hoang dã xuất hiện trên reel One cùng với Lightning Wild trên guồng thứ năm, nhìn thấy cuộc đua khét tiếng từ bộ phim diễn ra và sau đó một giải thưởng được trao giải thưởng phụ thuộc vào kết quả - chiến thắng lớn hơn nhiều khi Daniel thắng!

Bốn giải độc đắc tiến bộ

Hãy để đối mặt với nó, tất cả chúng ta đều thích cơ hội giành được giải độc đắc tiến bộ, và trong khi bốn người được cung cấp trong Greas Pink Ladies & T-Birds aren Giải độc đắc tiến bộ lớn nhất Họ sẽ mang lại một sự thúc đẩy dễ chịu cho ngân hàng của bạn.

Các giải độc đắc giống như những thứ được cung cấp trong máy đánh bạc dầu mỡ ban đầu có tên Rydell High, T-Birds, Pink Ladies và Lightning Lightning và giá trị của chúng tăng tương ứng với Lightning Lightning thường trị giá hàng ngàn. Để giành được một trong bốn giải độc đắc, bạn sẽ cần truy cập vào trò chơi giải độc đắc và khớp bốn trong số các biểu tượng trên lưới 4x5 - với bất kỳ biểu tượng nào bạn khớp với giải độc đắc mà bạn được trao. Điều tuyệt vời là bạn có thể kích hoạt trò chơi giải độc đắc sau bất kỳ vòng quay nào - ngay cả những nơi bạn không thắng gì và bạn được đảm bảo sẽ giành chiến thắng khi bạn có quyền truy cập vào nó!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/daub/list.php(3): print_free_games_offers_list (332) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235