Bạn đang ở đây: Nhà Quý tộc »Geisha

du doan ket qua xo so mien nam Geisha khe

Đó là thời gian cho một cuộc phiêu lưu khác ở Viễn Đông khi bạn bay tới Nhật Bản để tìm kiếm những cô gái Geisha xinh đẹp mà bạn quyết tâm xa hoa với những món quà và đổi lại, họ sẽ đảm bảo bạn tận hưởng những trải nghiệm đáng nhớ để trân trọng mãi mãi.

Bay đến Viễn Đông

Khe video Geisha thấy bạn bay đến Viễn Đông, nơi bạn tìm kiếm Geisha Girls sẽ thấy bạn khám phá những vùng đất xung quanh Núi Phú Sĩ, nơi nằm rải rác với những ngôi nhà Geisha truyền thống có tên Okiya. Ở đây bạn sẽ tìm thấy những cô gái Geisha xinh đẹp tự hào nhưng tại sao bạn không ghi được một số điểm brownie bằng cách tiếp quản và làm điều đó cho họ?

Được trang bị phần mềm bởi Aristocrat, Geisha Girls không chứa Đồ họa 3D tuyệt đẹp Chúng tôi đã quen với các vị trí trực tuyến gần đây nhất, tuy nhiên có những khung cảnh đẹp như tranh vẽ, nó dễ chơi và có rất nhiều cơ hội để giành giải thưởng lớn.

Nó có một khe 5 cấp với 3 hàng cung cấp tối đa 25 dòng thắng (mặc dù cũng có các nút cho phép bạn chơi với các dòng thắng 1, 5, 10 hoặc 15 hoạt động) và trong khi Tỷ lệ xuất chi 94,88% Không có gì tuyệt vời, có một vài tính năng thưởng thường làm cho hành trình đáng giá.

Có những chiến thắng trong trò chơi cơ bản lên tới 800 đồng xu được cung cấp để thu hút sự chú ý của năm cô gái Geisha cùng một lúc, bạn có thể được tặng các vòng quay miễn phí với tất cả các chiến thắng tăng gấp ba nếu họ tỏa sáng với bạn và bạn cũng sẽ thấy Daredevil bên của những người đẹp nhờ bao gồm một tính năng đánh bạc!

Đánh dấu này

GEISHA

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Mua chuộc những người đẹp

Để tạo ấn tượng tốt với các cô gái Geisha xinh đẹp và đảm bảo họ sẽ cung cấp cho bạn những kỷ niệm giải trí trong thời gian lưu trú ở Viễn Đông, bạn sẽ dành cho họ tất cả các loại quà tặng.

Như thường lệ, các ký hiệu thẻ ACE đến 9 là thanh toán thấp nhất trên bảng thanh toán với ACE có giá trị lên tới 5 lần cổ phần của bạn và những người khác có giá trị tối đa 4 lần cổ phần của bạn.

May mắn thay, các quan điểm khác ấn tượng hơn nhiều. Đưa các cô gái Geisha đi dạo để ngắm nhìn khung cảnh ngoạn mục của Núi Phúcji và những con chim biển dang rộng cánh trên đầu sẽ thấy bạn thu thập tới 10 lần cổ phần của mình, lấy người hâm mộ để làm mát các cô gái sẽ thấy bạn yêu cầu lên tới 16 lần Cổ phần của bạn, tìm thấy những người hoa Lotus Golden Lotus đã mất của họ và đồ trang trí rồng vàng sẽ thấy bạn được thưởng với 30 lần cổ phần của bạn, trong khi tìm thấy các nhóm cô gái Geisha sẽ thấy bạn yêu cầu giải thưởng cao nhất lên tới 32 lần cổ phần của bạn.

Món quà của vòng quay miễn phí

Khung cảnh bí ẩn nhưng tuyệt đẹp của một cửa ngõ ở giữa mặt nước với tầm nhìn tuyệt đẹp của những ngọn núi ở xa đóng vai trò là biểu tượng phân tán ở đây và ba hoặc nhiều trong số chúng xuất hiện trên các cuộn phim cùng một lúc có nghĩa là các cô gái Geisha đã thực hiện tỏa sáng với bạn và quyết định tặng bạn món quà của các vòng quay miễn phí.

Đó là một tính năng Spin miễn phí khá sinh lợi khi bạn nhận được 15 vòng quay miễn phí cho dù có ba, bốn hoặc năm biểu tượng phân tán trên các cuộn, tuy nhiên bạn càng kích hoạt nhiều biểu tượng với các chiến thắng phân tán của bạn sẽ lớn hơn khi ba biểu tượng kiếm được 1x Cổ phần của bạn, bốn biểu tượng thấy bạn yêu cầu 4 lần cổ phần của bạn và năm trong số chúng xuất hiện ngay lập tức thấy bạn giành được 32 lần cổ phần của mình.

Ngoài ra, tất cả các chiến thắng đều được tăng gấp ba và thậm chí có thể thu hồi được tính năng để kéo dài giải trí buổi tối!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/aristocrat/list.php(3): print_free_games_offers_list (6) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/aristocrat/geisha/index.php(42): abel_once ('/home/web/vegas ...') #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235