Bạn đang ở đây: Nhà Cayetano-gaming »Kho báu thiên đường

disneyland los angeles Thiên đường kho báu khe

Nếu bạn đã trả tiền sòng bạc trực tuyến Paddy Power ngay cả một chuyến thăm thoáng qua trong 12 tháng qua, bạn không thể giúp đỡ nhưng nhận thấy phạm vi của các khe trực tuyến bằng cách chơi game Cayetano. Paddy Power đã mua lại nhà phát triển phần mềm châu Âu cách đây không lâu và bây giờ hầu như chỉ cung cấp các tựa game Cayetano trong sảnh của nó.

Mặc dù các trò chơi khe trực tuyến của Cayetano có thể không giành được giải thưởng cho sự đổi mới, chơi trò chơi hoặc đồ họa, nhưng ít nhất bạn có thể mong đợi một số FX đẹp, một hoặc hai vòng thưởng và một số giải độc đắc hợp lý. Khe video của Paradise Treasures là sự bổ sung mới nhất cho Arsenal và đi kèm với phương sai trung bình, 20 đường lương và RTP phụ 95%. Hãy xem xét kỹ hơn.

Chơi trên 20 đường lương cố định để lấy tiền mặt thực sự

Giống như nhiều khe cắm Cayetano, Kho báu Paradise có các khoản thanh toán cố định để lan truyền cổ phần của bạn. Tiền xu bắt đầu chỉ bằng 0,01 nhưng đi đến 50,00 cho đặt cược tối đa cho mỗi lần quay 1000.00.

Chủ đề là của một hòn đảo Thái Bình Dương/Hawaii, hoàn chỉnh với những con sóng sụp đổ và những con chim nhiệt đới hát trong nền. Kết xuất thực sự khá đẹp trong trò chơi này, với các cuộn phim được đặt chống lại một túp lều tre và rơm, hoàn chỉnh với cocktail và vòng hoa.

Đánh dấu này

Kho báu thiên đường

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Nhắm đến các biểu tượng Sandcastle hàng đầu

Các biểu tượng giới hạn thấp là các biểu tượng 9 vòng. Bạn sẽ chỉ cần hai chiếc 9 để giành giải thưởng (đặt cược 2 lần của bạn), nhưng 5 trong số một loại trả 75 lần hoặc khoảng 3 lần tổng cổ phần của bạn. ACE trả tiền tốt hơn một chút (đặt cược dòng 10 lần cho 3OAK, 50 lần cho bốn và 125x cho 5oak).

Cao hơn, Sandcastles là những biểu tượng để nhắm đến. Trong khi hai Sandcastles chỉ trả 1/10 tổng số cổ phần của bạn, 3 lần liên tiếp trả 1 lần (hoặc đặt cược dòng 20x), trong khi 4oak trả cho các món ăn 100 lần và 5oak cho giải thưởng 750x tốt nhất. Tệ hơn một chút là cocktail dừa (thanh toán hàng đầu 600x) và guitar Hawaii (giải độc đắc 400X). Kính râm trả 10x-300x cho 3, 4 hoặc 5 trên đường trả, trong khi Starfish trả 250 lần làm giải thưởng tốt nhất của nó.

HIT THE BIODS cho 10.000 đồng tiền

Mặc dù các giải thưởng thông thường trong kho báu thiên đường không tuyệt vời, nhưng chiến thắng của bạn có thể được cải thiện với một biểu tượng hoang dã 2x đẹp. Điều này giải thưởng 10x-10000X cho việc hạ cánh 2-5 trên đường thanh toán tích cực, nhưng nó cũng sẽ giúp tăng gấp đôi bất kỳ combo chiến thắng nào mà nó hoàn thành. Biểu tượng hoang dã thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoài các spin miễn phí phân tán.

Các vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt bằng cách hạ cánh ba hoặc nhiều cô gái hula ở bất cứ đâu trên guồng. Phân tán trả 2x-100x toàn bộ cổ phần của bạn như một giải thưởng tiền mặt thực sự trên đầu. Gamblers giành được số nhân 2X trên tất cả các chiến thắng miễn phí của họ.

Xem ra cho trò chơi "thích hợp" khi bạn chơi vì tiền thật. Bao gồm là một giải độc đỗ tiến bộ kho báu thiên đường, tăng trưởng với 1,9% mỗi cổ phần. Giải độc đắc có thể giành được ngẫu nhiên mà không có bất kỳ tính năng hay trò chơi nào được chơi.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/cayetano-gaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (389) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/cayetano-gaming/paradise-treasures/index.php(40) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235