Bạn đang ở đây: Nhà Amatic »Kim cương mát 2

danh bai tien len Khe cắm kim cương mát II

Nếu bạn tin rằng kim cương chỉ là một cô gái bạn thân nhất, hãy cho phép Cool Diamonds II - một trò chơi sòng bạc trực tuyến mới từ Amatic - để thay đổi suy nghĩ của bạn. Kim cương là người bạn tốt nhất của tất cả mọi người trong trò chơi mới này, vì tất cả đều có thể giành được giải thưởng lớn để khám phá những viên ngọc quý này, cùng với các thanh vàng, rương kho báu, đá quý quý và các hình thức trang sức khác. Bạn cũng có thể sử dụng nhiều tính năng thưởng tuyệt vời, chẳng hạn như kim cương rải rác, kim cương hoang dã và vòng quay miễn phí, bất cứ khi nào bạn chọn quay các cuộn.

Lấp lánh, lấp lánh và vinh quang

Nó không phải là một nhà khoa học tên lửa để tìm ra rằng trò chơi khe này là tất cả về tiền mặt, không có chủ đề hay câu chuyện thực sự. Tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ bị mê hoặc bởi sự lấp lánh của đá quý và kho báu khi các cuộn phim quay. Đặt kim cương phía trước và trung tâm - và đúng như vậy - bạn có thể giúp đỡ nhưng ngưỡng mộ bản chất lấp lánh của kim cương mát mẻ II. Nhìn chung, sự lấp lánh của Cool Diamonds II chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của những người hâm mộ khe trực tuyến nhất.

Đánh dấu này

Kim cương mát ii

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Từ kim cương mát đến 250.000 đồng xu

Tất cả các viên kim cương - cùng với các loại kho báu khác - được tìm thấy khi quay các cuộn phim Video Cool Diamonds II có thể ngay lập tức được biến thành tiền mặt thực sự. Vì lý do này, bạn không nên giữ những chiếc nhẫn kim cương đó như một tuyên bố thời trang; Nhận giải thưởng lên tới 30.000 đồng xu với cánh tay mở và mang nó thẳng vào số dư tài khoản của bạn. Những chiếc xe vàng chắc chắn sẽ là một nỗi đau khi đi khắp nơi, vì vậy di chuyển thông minh sẽ là trao đổi chúng với giá lên tới 50.000 đồng. Điều đó đang được nói, thậm chí còn tẻ nhạt hơn khi kéo quanh rương trang sức kho báu, đặc biệt là khi bạn có thể giao dịch nó với giá lên tới 250.000 đồng.

Mỗi viên kim cương và thanh vàng được đo bằng carats, vì, như chúng tôi đã đề cập, hệ thống đặt cược trò chơi này sử dụng là 24 carat. Có 10 đường lương có sẵn để chơi trong mỗi vòng quay của các cuộn, với cược tối thiểu trong Cool Diamonds II là 10 xu mỗi lần quay và cược tối đa là 1.000 mỗi lần quay.

Nằm trong vòng tròn vàng

Có những viên kim cương gần như ở khắp mọi nơi trong trò chơi này, mặc dù chúng quay trong nhiều thời trang khác nhau. Có những viên kim cương thông thường có giá trị lên tới 200.000 đồng xu, cũng như kim cương bên trong các vòng tròn vàng, đó là những biểu tượng cho phần thưởng của trò chơi. Họ có thể mang lại chiến thắng tức thì lên tới 500.000 đồng xu và 3 biểu tượng trở lên kích hoạt 15 vòng quay miễn phí, cho phép tất cả các kim cương tiền thưởng thay thế cho bất kỳ biểu tượng cấp cơ sở nào để có thể tiếp cận được nhiều giải thưởng hơn.

Nếu bạn thích một canh bạc tốt - hãy để đối mặt với nó, người không phải là người - bạn có thể muốn mạo hiểm tiền thắng của mình thông qua tính năng đánh bạc. Một thẻ chơi mặt xuống sẽ được nhìn thấy, và đoán chính xác màu có thể tăng gấp đôi khoản thanh toán của bạn. Nếu bạn có thể đoán chính xác bộ đồ của thẻ bạn sẽ được tăng gấp bốn lần, điều này chỉ hoạt động để làm cho việc này thêm thêm một chút ly kỳ hơn.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/amatic/list.php(3): print_free_games_offers_list (105) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235