Bạn đang ở đây: Nhà Igt »Miss White

danh bai sanh rong Miss White Slots

Một người phụ nữ xinh đẹp, hoàng tử bảnh bao, nữ hoàng độc ác, gương ma thuật, quả táo độc và một loạt những người lùn đầy màu sắc có thể chỉ có nghĩa là một điều - một khe trực tuyến dựa trên câu chuyện cổ tích cổ điển của Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn, nhưng bạn sẽ trải nghiệm một kết thúc hạnh phúc như Bạch Tuyết?

Câu chuyện vượt thời gian

Cô White by IGT tái tạo câu chuyện vượt thời gian về Bạch Tuyết bằng cách đặt bạn vào rừng nơi sống như một quản gia cho bảy người lùn với tất cả các bộ phim truyền hình chính tả diễn ra trên 5 cuộn với 4 hàng.

Tự hào 1.024 cách để giành chiến thắng và định dạng XTRA nhiều đường phổ biến, thấy bạn đã trả tiền cho các biểu tượng phù hợp trên các cuộn liền kề với các biểu tượng dẫn đến số nhân lớn hơn, khe video màu trắng tự hào có một vài Các tính năng thưởng rất thú vị Mà có thể thấy bạn sống hạnh phúc mãi mãi giống như chính Bạch Tuyết.

Điều này bao gồm tính năng biểu tượng mở rộng kết thúc giật gân có thể thấy bạn tạo thành các hàng của các biểu tượng phù hợp và tính năng Spin Magic Mirror Free trong đó số lượng spin bạn nhận được sẽ được xác định bởi quả táo bạn chọn từ nữ hoàng - những ngón tay vượt qua nó không phải là một chất độc một!

Đánh dấu này

Miss White

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

End2end Mở rộng biểu tượng

Người chơi đã thử Miss Red Slot Machine, dựa trên câu chuyện huyền thoại về chiếc mũ trùm đầu nhỏ màu đỏ, sẽ biết chính xác biểu tượng End2end như thế nào nhưng đối với những người chưa bao giờ trải nghiệm nó trước đây là tất cả các chi tiết.

Cả Miss White và Doc (một trong bảy người lùn sắp xếp kim cương mà những người khác đã khai quật) có khả năng mở rộng biểu tượng với bạn cần một trong số chúng xuất hiện hai lần trên cùng một hàng với tất cả các biểu tượng ở giữa được chuyển đổi để phù hợp với chiến thắng lớn hơn Và bạn cũng có thể tạo thành một biểu tượng đặc biệt có cả hai nhân vật cùng nhau và điều này hoạt động như một biểu tượng hoang dã.

Sống đúng với câu chuyện

Ngoài Miss White và Doc, chiếc máy đánh bạc Miss White miễn phí này còn đúng với câu chuyện cổ điển bằng cách bao gồm các nhân vật chính và các yếu tố khác từ The Tale on the Geels.

Điều này bao gồm Hoàng tử đẹp trai quyến rũ, người sẽ thể hiện khía cạnh hào phóng và quyến rũ của mình bằng cách cho bạn đến với tới 150 đồng xu, Nữ hoàng độc ác có vẻ già nua và gắt gỏng hơn bao giờ hết nhưng nó đáng để đưa ra quan điểm gớm ghiếc khi cô ấy thấy bạn bỏ túi lên 125 xu.

Sáu biểu tượng trả lương thấp nhất bao gồm con cú và con chim trắng bay lên các cuộn để cung cấp cho bạn tối đa 25 đồng xu, trong khi tìm thấy những viên hồng ngọc màu đỏ lấp lánh, định vị những người nhặt được đã bị mất, phát hiện ếch và chọn những bông hoa đẹp sẽ thấy bạn an toàn 15 xu.

Nếu tôi rất quan trọng, sẽ rất tuyệt nếu sáu biểu tượng trả lương thấp nhất đó được thay thế bởi những người lùn khác để tham gia DOC trên các cuộn nhưng chúng tốt hơn nhiều để nhìn vào hơn chơi bài!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/list.php(3): print_free_games_offers_list (76) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235