Bạn đang ở đây: Nhà Blueprint-gaming »Super Spins Bar X Gold

danh bai doi thuong Super Spins Bar x Gold Slots

Nếu bạn yêu thích những âm thanh cơ học của các cuộn quay quay trước khi các biểu tượng cổ điển rơi vào vị trí, bạn sẽ yêu thích máy đánh bạc Super Spins X Gold từ Gaming Blueprint là phần tiếp theo của phần tiếp theo của phần tiếp theo của phần tiếp theo của Super Spinner Bar X máy đánh bạc Khi bạn tận hưởng một trải nghiệm retro khác mà không bị sa lầy bởi sự rườm rà của các khe video mới nhất được phát hành ngày nay.

Thật không may, nền ở đây không hào nhoáng và quyến rũ như người tiền nhiệm của nó vì nó chỉ đơn giản là màu đen với các hình vuông nhiều màu được dán nhãn với các số trên đó làm nổi bật 10 mức lương có sẵn trên khe 5 cấp này và âm thanh được sử dụng không như Thật thú vị vì đó chỉ là cơ chế cuộn điển hình của bạn với những cú đập rùng mình vang lên khi mỗi cuộn bị dừng lại.

Nó không phải là tất cả xấu mặc dù. Mặc dù có tính đơn giản, được nhấn mạnh bởi thực tế là bạn sẽ chỉ thấy bốn biểu tượng trên các cuộn này, tất cả các chiến thắng đều trả tiền liền kề trên máy đánh bạc Super Spins Bar X và nó cũng cung cấp một vài tính năng rất hấp dẫn để bạn tham gia. Điều này bao gồm Một tính năng siêu Spins trong đó bạn được đảm bảo ít nhất một kết hợp chiến thắng trên mỗi vòng quay của mình, mặc dù bạn sẽ thường được tiết lộ trong nhiều chiến thắng mỗi lần quay, và bạn cũng có thể múc cái nồi vàng nếu năm biểu tượng trên cuộn chuyển sang vàng - Giữ những ngón tay đó vượt qua!

Đánh dấu này

Super Spins Bar X Gold

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ có 4 biểu tượng

Như đã đề cập, bạn sẽ nhanh chóng trở nên quen thuộc với các biểu tượng có thể rơi vào các cuộn phim này vì chỉ có bốn biểu tượng được sử dụng, và bạn có thể ngạc nhiên khi thấy một thẻ chơi không phải là trong tầm nhìn!

Top of the Paytable là những biểu tượng thanh cổ điển là một mặt hàng chủ lực trong các khe cổ điển. Những điều này sẽ thấy bạn thu hút 5 lần, 10 lần và 50 lần cổ phần của bạn cho ba, bốn và năm trên đường thanh toán tương ứng, tuy nhiên đó là một màn hình đầy đủ mà bạn sẽ thực sự muốn thấy khi mười lăm biểu tượng thanh sẽ thấy bạn có một giải thưởng hàng đầu đáng giá hàng đầu 500x cổ phần của bạn.

Tiếp theo, chúng tôi có màu trắng trên nền màu đỏ với những thứ này có giá trị 1 lần, 2x và 5x cổ phần của bạn cho ba, bốn và năm tương ứng, và nếu bạn bao gồm các cuộn trong những cuộn này, bạn sẽ kiếm được 50 lần cổ phần của bạn, trong khi Super Biểu tượng Spins có các đặc quyền đặc biệt sẽ được giải thích thêm.

Vì vậy, giá trị của biểu tượng thứ tư và cuối cùng mà bạn gãi đầu tự hỏi là gì? Chà, đó sẽ là O, và chúng thực sự đáng giá một chất béo lớn. Điều đó đúng, không có gì. Thay vào đó, những điều này sẽ đóng vai trò là rào cản đối với các kết hợp chiến thắng, vì vậy bạn sẽ hy vọng tránh được chúng nhiều nhất có thể!

Giành chiến thắng tối đa 50 siêu Spin

Bạn thích một chiến thắng được đảm bảo trên mỗi vòng quay? Vâng, để có sức mạnh như vậy, trước tiên bạn sẽ phải hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng siêu Spins đặc biệt trên một dòng. Ba trong số họ kiếm được cho bạn một Super Spin, bốn và bạn sẽ nhận được ba, trong khi tối đa năm người nhìn thấy bạn đã dành cho năm siêu Spin.

Nghe có vẻ tốt? Chà, nó thậm chí có thể tốt hơn vì bạn có thể yêu cầu một siêu tốc độ quay vòng bất cứ khi nào bạn che mọi vị trí trên các cuộn dây với biểu tượng Super Spins sẽ thấy bạn đá lại và thư giãn khi thắng sau khi giành chiến thắng với mỗi lần quay.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/blueprint-gaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (74) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/blueprint-gaming #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235