Bạn đang ở đây: Nhà Ash-Gaming »Cuộc chiến của thế giới

dự đoán xsmn online Máy đánh bạc War of the Worlds

Những người hâm mộ Prog Rock và Sci-Fi, Rejoice: Bản chuyển thể của Jeff Wayne những năm 1970 trong các thế giới của HG Wells War of the Worlds có vị trí trực tuyến của riêng mình. Bước về phía trước, Ash Gaming, người đã biến vở opera nhạc rock thành một công cụ khổng lồ, toàn diện, toàn diện, 100 đô la mà các sao Hỏa xâm lược sẽ tự hào.

Khe video War of the Worlds có hai phiên bản để phát tức thì: phiên bản "phong phú" cho các kết nối internet nhanh có đồ họa 3D và hoạt hình, và phiên bản hơi giật hơn cho các kết nối sòng bạc trực tuyến "chậm" từ 2MB trở xuống.

Tấn công 100 đường lương cho cổ phần tiền mặt thực sự lớn

Cuộc chiến của thế giới được chơi trên một bộ guồng 4x5 khổng lồ, với 100 khoản thanh toán cố định cho người chơi để đặt cược. Với các đồng tiền tối thiểu là 0,01, điều đó tạo ra cổ phần 1,00 phút cho một lần quay. Tuy nhiên, giới hạn cao 1,00 xu (100,00 mỗi lần quay) đảm bảo một cái gì đó hơi ngon hơn cho các con bạc lớn.

Ngay lập tức, bạn có thể thấy trò chơi cao về sự biến động. Bạn đang bao quát rất nhiều mức lương trên mỗi vòng quay và không có nhiều chiến thắng thường xuyên. Một cái nhìn vào các tính năng tiền thưởng Paytable xác nhận rằng Cuộc chiến của thế giới không dành cho những người yếu tim.

Đánh dấu này

Cuộc chiến của thế giới

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Chân máy đất cho chiến thắng hàng đầu 5000x

Cuộc chiến của The Worlds Online Slot bắt đầu với nam diễn viên người xứ Wales Richard Burton giới thiệu hành động này là Vương quốc Anh (hoặc thị trấn Woking buồn ngủ, chính xác là bị người sao Hỏa tấn công.

Cuốn sách của HG Wells đã được chuyển thể thành các vở kịch và phim radio, nhưng nổi tiếng nhất là một chương trình sân khấu và album của Jeff Wayne. Burton cung cấp bài tường thuật, và nhạc phim có các bài hát của David Essex và Justin Hayward, trong số những bài hát khác. Đó là chương trình này cung cấp cho trò chơi nguồn cảm hứng của nó.

J, Q, K và một biểu tượng là những người trả tiền giới hạn thấp. Với 100 đường lương đã đánh cược, các giải thưởng không tốt - năm vị vua và aces chỉ trả 60 lần đặt cược dòng của bạn - và thậm chí năm tàu ​​vũ trụ, laser và quan sát chỉ chỉ trả 40-80 lần.

Để đạt cao hơn, bạn cần nhìn vào đầu ba chiều của Richard Burton (thanh toán hàng đầu 120 lần), biểu tượng chim (150x) và Burning Village (200X cho 5OAK). Chất thải đặt chân của sao Hỏa trả 1000 lần, với chân máy cận cảnh trả một giải thưởng tốt nhất là 5000x.

Giành chiến thắng lên tới 700 lần với máy chiến đấu

Logo War of the Worlds là biểu tượng hoang dã của trò chơi. Nó thay thế tất cả các biểu tượng ngoại trừ phân tán để hoàn thành các combo chiến thắng. Mặc dù không có vẻ như là một số nhân giải thưởng với những đứa trẻ này, hai con hoang dã trên một reel (và chúng là 4 hàng, hãy nhớ) sẽ mở rộng để lấp đầy toàn bộ cuộn.

Khoảng cách theo chủ đề Sci-Fi này có một trò chơi tiền thưởng cơ bản, nhưng đó là một kẻ giết người thực sự: Ba biểu tượng phần thưởng chân máy đốt sẽ kích hoạt tính năng này. Người chơi phải ra lệnh cho các đại bác nguyên thủy để thổi bay chân máy khỏi mặt trái đất. Bạn chuyển từ Horsell Common đến London, và cuối cùng là bờ biển nước Anh - bạn càng sống sót lâu, bạn càng kiếm được nhiều tiền thực. Có khả năng, bạn có thể giành được tới 700 lần tổng cổ phần của mình để làm cho tất cả các cách.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/ash-gaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (79) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/ash-gaming/the-war-of-the-worlds/index.php(39) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235