Bạn đang ở đây: Nhà Cao 5 trò chơi »Một đêm bí ẩn

dự đoán cầu lô Một chiếc máy khe đêm bí ẩn

Đưa chiếc mũ thám tử của bạn khi bạn sắp thấy mình đóng vai trò là một kẻ khéo léo tận tụy, cố gắng chứng minh những nghi phạm nữ xinh đẹp và rất quyến rũ nào đã phạm tội giết người tại một biệt thự trang nghiêm - với những phần thưởng lớn được cung cấp để giải quyết vụ án!

Giết người tại biệt thự

Ngôi biệt thự trang nghiêm mà bạn thấy mình đang đến thăm trong những giờ nhỏ được đặt trong kỷ nguyên Victoria với một chiếc đèn gas bị sương mù và mặt trăng cung cấp ánh sáng vừa đủ để tiến hành điều tra.

Giải quyết trường hợp ai đã giết chết ông già giàu có trong một đêm Video bí ẩn này sẽ không dễ dàng mặc dù khi dòng nghi phạm gợi cảm gây khó khăn cho việc chứng minh một trong số họ chịu trách nhiệm do thực tế là tất cả họ xuất hiện Nắm chặt vũ khí - có lẽ tất cả họ đã đóng một phần trong hành động khủng khiếp ?!

Khi bạn có thể làm việc đặt câu hỏi về các nghi phạm, bạn sẽ hy vọng nhiều manh mối xuất hiện trên 5 cuộn và 40 dòng chiến thắng có thể điều chỉnh. Tự hào a Tỷ lệ phần trăm quay trở lại đàng hoàng Trong số 94,90%, một đêm bí ẩn của 5 trò chơi cao cho phép người chơi ở mọi cấp độ trở thành thám tử cho buổi tối vì các cổ phần dao động từ 40p đến tối đa 400 bảng mỗi lần, phù hợp với cả người chơi giới hạn thấp và con lăn cao.

Để hỗ trợ bạn trong việc giải quyết vụ án và gặt Biểu tượng hoang dã bổ sung Khi bạn tiếp cận với kẻ giết người - hoặc kẻ giết người!

Đánh dấu này

Một đêm bí ẩn

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Bốn nghi phạm đẹp

Thám tử bị moustached đại diện cho bạn trên cuộn dây của một chiếc máy đánh bạc bí ẩn miễn phí này xuất hiện một cách thông minh trong bộ đồ trong khi phồng lên một cái ống và nhìn qua một chiếc kính lúp để mang lại những ký ức đẹp về Sherlock Holmes và sự hiện diện của anh ta trên các cuộn phim sẽ Hẹn gặp lại bạn bảo đảm tới 500 đồng xu, tuy nhiên đó là bốn nghi phạm nữ gợi cảm mà bạn sẽ đấu tranh để rời mắt - và không chỉ vì vẻ ngoài đẹp của họ!

Nghi phạm được trả lương cao nhất, người sẽ bay lông mi và cố gắng thuyết phục bạn rằng cô ấy không liên quan gì đến tội ác là một người đẹp tóc xoăn, người nắm giữ quả lựu đạn và cô ấy có thể mang lại chiến thắng bùng nổ lên tới 250 đồng xu, bí ẩn Nhìn người phụ nữ đang cầm một đống thuốc nổ và người yêu mặc trang phục màu tím rực rỡ được trang bị một con dao găm đều có thể gửi tới 200 đồng xu theo cách của bạn trong khi cũng có một người tóc đỏ nắm giữ một cây roi có thể cung cấp tới 150 đồng tiền theo cách của bạn - Chúng ta hãy hy vọng thiệt hại gây ra cho cơ thể nạn nhân sẽ tiết lộ vũ khí được sử dụng để thực hiện vụ giết người.

Các biểu tượng thẻ chơi Ace và King có thể thấy bạn giành được tới 75 đồng trong khi Queen, Jack và 10 biểu tượng có giá trị tối đa 40 đồng xu, tuy nhiên cũng có một vài biểu tượng đặc biệt mà bạn nên biết vì chúng sẽ giúp lãnh đạo bạn đến manh mối hơn.

Logo trò chơi đóng vai trò là biểu tượng hoang dã và nó có thể xuất hiện trên tất cả trừ cuộn đầu tiên với sức mạnh thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoài biểu tượng phân tán trò chơi miễn phí là chìa khóa để kích hoạt trò chơi tiền thưởng chính.

Thu thập manh mối trong các trò chơi miễn phí

Hạ cánh biểu tượng phân tán các trò chơi miễn phí ba lần các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư sẽ thấy bạn kích hoạt phần thưởng bộ sưu tập đầu mối mà bạn thấy bạn tiến gần hơn đến việc xác định thủ phạm và nhận phần thưởng tiền mặt lớn nhất.

Bạn sẽ thấy mình được trang bị chín vòng quay miễn phí được chơi trên một bộ cuộn mới khi tám biểu tượng nữa được giới thiệu cho các cuộn. Những biểu tượng mới này đại diện cho manh mối và được đại diện bởi mực đỏ, son môi, chất nổ, khởi động, dao, roi da, gương và một chiếc khăn tay với son môi.

Mỗi lần bạn thu thập một trong những manh mối này, nó sẽ biến thành một biểu tượng hoang dã cho phần còn lại của vòng quay của bạn, việc thu thập một cặp phù hợp sẽ thấy thêm ba vòng quay được thêm vào tổng số hiện tại của bạn, cộng với có các kết hợp đặc biệt liên quan đến mỗi nghi phạm Và hạ cánh họ sẽ thấy biểu tượng nhân vật liên quan của họ trở nên hoang dã trên các cuộn thứ hai đến thứ năm quá!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/high-5-games/list.php(3): print_free_games_offers_list (62) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/high-5-games/a-night-ofmytery/index.php(43): abel_once ('/home/web/vegas ...') #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235