Bạn đang ở đây: Nhà Cayetano-gaming »Bí ẩn Nhật Bản

chơi miễn phí Máy đánh bạc bí ẩn Nhật Bản

Phần mềm sòng bạc trực tuyến khổng lồ Cayetano Gaming đã tạo ra bí ẩn của Nhật Bản như một giải độc đắc đa, 5 reel, trò chơi khe trực tuyến 10 trả. Một tính năng chính của bản phát hành này là biểu tượng bí ẩn sẽ xoay quanh các cuộn phim để cung cấp cho bạn một số cơ hội kiếm được tiền đáng kể.

Biểu tượng bí ẩn này có rất nhiều tiền mặt thực sự và khi tìm thấy nó sẽ quay cuồng và thay đổi thành một biểu tượng trò chơi khác, với nó mang tất cả các đặc điểm của một biểu tượng hoang dã cổ điển. Trò chơi cũng có một giải độc đắc khổng lồ, với tổng số lên tới 5.000 lần so với những gì người chơi cược ban đầu.

Điều không thể chối cãi là bí ẩn của Nhật Bản mang lại rất nhiều cho bàn khi chơi một khe trực tuyến tiền thật.

Mặc dù trò chơi này trông giống một phần, nhưng điều này hầu như không có nghĩa là nó được đảm bảo để thực hiện dưới mui xe. Vì vậy, bí ẩn của Nhật Bản có những gì mà người ta yêu cầu phải là một cung cấp trò chơi Cayetano chất lượng không? Kiểm tra đánh giá chuyên sâu của chúng tôi dưới đây để tìm hiểu!

Đi theo sông và cầu

Bí ẩn Nhật Bản, có tính năng phù hợp với hình ảnh liên quan đến cuộc sống ở Nhật Bản, có một nền tảng sương mù. Các họa tiết công viên làm nổi bật các dòng sông, đá, cây cầu gỗ và cây phong đỏ hùng vĩ. Các cấu trúc mạnh mẽ đứng vững để giữ các cuộn phim và rất đẹp và đáng chú ý trong truyền thống Nhật Bản hùng vĩ, chỉ được tăng cường bởi các cuộn quay mà chúng nắm giữ.

Các biểu tượng cơ bản bao gồm năm thẻ chơi từ 10 đến ACE. Có những biểu tượng khác trong trò chơi ở đây phù hợp hơn với văn hóa Nhật Bản, cụ thể là một đôi dép, ấm trà, Geisha và một bông hoa sen. Từ biểu tượng này sang biểu tượng khác, có một cảm giác đặc biệt cho trò chơi này và vì vậy để tham gia vào những bí ẩn của nó chứng tỏ không có gì ngoài một điều trị thực sự.

Đánh dấu này

Bí ẩn Nhật Bản

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

5.000 xu để được biết ơn vì

Khi nói đến thông tin cốt lõi của khe video bí ẩn của Nhật Bản, mỗi trong số 10 đường lương có thể nhận được số tiền từ 0,01 đến 10. Do đó, cược lớn nhất trong trò chơi là 100 xu, với phần thưởng liên quan cao nhất Đứng đầu với tốc độ 500 lần, có nghĩa là giải độc đắc chính ở đây đăng ký ở mức 5.000 đồng - một con số khá vững chắc trong cuốn sách của bất kỳ ai.

Để tham khảo, nếu bạn muốn biến khoản thanh toán đó thành hiện thực, bạn sẽ cần tìm 5 biểu tượng Geisha trên các cuộn phim ở mức tối thiểu. Với sự rộng lớn của khái niệm trò chơi này, độ sâu của paytable ở đây sẽ được mong đợi, với ngay cả các ký hiệu giá trị thấp hơn (10, j, k, q, ace) mang theo 100 đồng xu cộng.

Bước vào nhà Geisha

Để đến giải độc đắc 5.000 đồng xu được thảo luận ở trên, một người chơi sẽ cần Geisha và nhận được năm geishas trong chuỗi trả 500 đồng. Với các biểu tượng xếp chồng lên nhau, bạn có thể có tất cả năm trong số chúng ở nhiều vị trí trong cùng một reel, có thể mang lại những combo tuyệt vời và một số tiềm năng thanh toán nghiêm trọng.

Nếu chúng tôi trung thực, thì khe bí ẩn của Nhật Bản miễn phí không được tải trong bộ phận thưởng và đặc điểm đặc biệt, nhưng đó không phải là để nói rằng mọi thứ có thể nhận được một chút hoang dã ở đây - nếu bạn tha thứ cho trò chơi chữ.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/cayetano-gaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (389) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/cayetano-gaming/japanese mystery/index.php(41) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235