Bạn đang ở đây: Nhà Quý tộc »Hãy đi cá

chơi trò chơi Let's Go Fish'n Slot

Nếu bạn là một người chơi yêu thích câu cá, bạn sẽ yêu thích vị trí trực tuyến này từ Aristocrat, nơi thấy bạn lấy cây gậy và mồi của mình (giun trong trường hợp này) Hy vọng quay cuồng trong những chiến thắng lớn - với giải độc đắc lên tới 1.250 xu được cung cấp cho bạn để kết nối!

Đúc cây gậy của bạn

Tất cả các hành động tanh của khe video Let Let Go Fishn diễn ra trên 5 cuộn với 3 hàng và có 25 dòng chiến thắng cố định. Bạn sẽ cần một giấy phép cần được thanh toán với tiền mặt thực sự để câu được những vùng nước xanh trong vắt này với mức phí 25p lên đến giới hạn cao là £ 250, mặc dù nếu bạn thích chơi miễn phí Bạn có thể làm như vậy dưới đây mà không cần tải xuống.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi sử dụng (nhấn nút quay) hết lần này đến lần khác, bạn có thể sử dụng tính năng chơi tự động có thể được đặt thành 5, 10, 20, 30 hoặc 50 spin và trong khi nó không chứa đầy các tính năng thưởng, Tính năng cá duy nhất sẽ thấy bạn quay cuồng trong các chiến thắng lớn trong chế độ quay miễn phí thú vị!

Đánh dấu này

Hãy đi cá

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Bắt trong ngày

Các biểu tượng trên bảng thanh toán này có thể không phải là Đồ họa 3D Chúng tôi thưởng thức từ các vị trí trực tuyến gần đây nhất nhưng trò chơi Fishn'n Slots miễn phí này được phát hành vào năm 2013 để chúng không kinh khủng như một số tựa game của họ, mặc dù các hiệu ứng âm thanh kinh khủng tương tự đã được đưa vào điều đó làm mất đi bầu không khí câu cá. Bạn mong đợi.

Điều hấp dẫn trong ngày là logo Fish'n của Let Go sẽ thấy bạn quay cuồng với tới 1.250 đồng xu và cũng đáng chú ý là nó trả bất cứ điều gì do nó là một biểu tượng phân tán, từ đó làm cho nó kích hoạt cá đặc biệt Tính năng n trong đó phần thưởng lớn nhất có thể được ghi.

Mặc dù có bốn biểu tượng thẻ chơi trên các cuộn phim với aces có giá trị lên tới 150 đồng, nhưng các vị vua có giá trị lên tới 125 đồng xu và nữ hoàng và jack có giá trị lên tới 100 đồng xu, chỉ có bốn biểu tượng khác và có lẽ bạn sẽ rất Thất vọng khi biết rằng không có biểu tượng hoang dã.

Gặp gỡ ngư dân Jolly, người rõ ràng đang gặp nhiều may mắn ở những vùng nước này vì anh ta có một nụ cười tràn đầy Những con giun để sử dụng làm mồi nhử hoặc biểu tượng của một thanh câu cá dựa vào một cái xô nơi tất cả những con cá bị bắt sẽ bị ném vào sẽ thấy bạn quay trong tối đa 300 đồng xu.

Câu cá miễn phí

Hãy để Fish Fish Fishn là tất cả về tính năng của cá được kích hoạt bất cứ khi nào bạn hạ cánh ba biểu tượng phân tán trở lên trên các cuộn phim cùng một lúc. Sự kết hợp của các biểu tượng này sẽ thấy bạn yêu cầu 50 đồng cho ba, 250 đồng cho bốn và 1.250 đồng cho năm, tuy nhiên, đó là các vòng quay miễn phí với các biểu tượng vàng hoang dã khiến nó trở nên thú vị nhất.

Bạn có thể thấy mình được đưa ra một màn hình khác, nơi có thể nhìn thấy một dòng người câu cá trên một bến với thanh của họ được đúc trong nước. Các nhân vật được gọi là Sunbabe Sally, Fishwife Fran, Sneaky Sam và Lucky Lucy và bạn sẽ nhận thấy đó là một hộp trong suốt trong nước bên dưới mỗi người.

Điều này sẽ giới thiệu số lượng cá mà mỗi người câu cá đã bắt được, xác định số lượng spin miễn phí bạn sẽ nhận được (từ 3 đến 10) cùng với một đến ba biểu tượng vàng đóng vai trò là biểu tượng hoang dã khi các vòng quay miễn phí của bạn được chơi.

Tin tôi đi, tính năng này luôn thấy bạn quay cuồng trong những chiến thắng lớn!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/aristocrat/list.php(3): print_free_games_offers_list (6) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/aristocrat/lets-go-fishn/index.php(42) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235