dealer poker choang club games Đánh giá tiền thưởng Betamo 2022 ?2x $ 200 + 150 Spins

choang club games Phần thưởng sòng bạc Betamo 2022

Vienne-GarciaVienne Garcia
2 phút đọc

Yêu cầu tiền thưởng betamo của bạn

Đây chỉ là phần đầu tiên của Gói chào mừng tại Sòng bạc Betamo. Nếu bạn quyết định bạn thích nó, có một phần thưởng 100% thứ hai với nhiều vòng quay hơn cho khoản tiền gửi tiếp theo của bạn. Nó thêm vào $ 400 và 150 vòng quay. Đọc ưu của chúng tôi, nhận được phần thưởng betamo dưới đây.

Betamo-Bonus-1Sòng bạc Betamo cung cấp cho người chơi Canada một phần thưởng 100% lên tới $ 400 + 150 vòng quay miễn phíHơnÍt hơn

Betamo chào mừng tiền thưởng

Gói chào mừng Betamo là Khá ngọt ngào. Điểm nổi bật tất nhiên là hai phần thưởng chào mừng 100%. Trong khi hầu hết các sòng bạc chỉ cung cấp cho bạn 100% cho khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được tăng gấp đôi cuộn ngân hàng của bạn hai lần, trên tiền gửi thứ nhất và thứ hai của bạn. Nó chia đều ở mức 100% cho 200 đô la mỗi cái. Hoàn toàn không có áp lực để vội vã kiếm tiền gửi lớn mà không cảm thấy chắc chắn về sòng bạc.

Các vòng quay miễn phí Điều đó đi kèm với gói cũng rất hào phóng. Chúng tôi thích rằng họ dành cho Dead hoặc Alive 2. Nó là một vị trí rất dễ bay hơi có thể mang lại những chiến thắng lớn và bạn sẽ được chơi miễn phí trong 5 ngày liên tiếp.

Nắp trên Kích thước cá cược ở mức $ 6,50 Vẫn cung cấp cho bạn rất nhiều thời gian và mũ tiền thắng cũng công bằng. Yêu cầu đặt cược 40 lần sẽ cảm thấy hơi cao, nhưng đây là tiêu chuẩn ngày nay. Nó mất 25 đô la để yêu cầu cả hai phần thưởng. Chúng ta phải nói rằng điều này cao hơn số tiền gửi tối thiểu ở sòng bạc trực tuyến, có thể thấp tới 10 đô la, nhưng nó cũng không phá vỡ ngân hàng.

Số tiền thưởng:Yêu cầu:
 • Tổng cộng lên tới $ 400 với 150 vòng quay miễn phí
 • 1st Tiền gửi: 100% lên đến $ 200 cộng với 100 vòng quay miễn phí
 • Sử dụng mã tiền thưởng bắt đầu
 • 2thứ nd Tiền gửi: 100% lên đến $ 200 cộng với 50 vòng quay miễn phí
 • Sử dụng tiền thưởng may mắn

Bộ quay đầu tiên là cho Dead or Alive 2, và bạn sẽ nhận được chúng với tốc độ 20 vòng quay mỗi ngày. Nếu Dead hoặc Alive không có sẵn, thì chúng sẽ dành cho Golden Owl of Athena.

Bộ quay thứ hai là để đi dạo Staxx Cubic Fruits. Nếu điều đó không có sẵn, thì các vòng quay sẽ dành cho Boomanji.

Tiền gửi tối thiểu để yêu cầu tiền thưởng là $ 25. Phần thưởng và vòng quay miễn phí đều có một Yêu cầu 40X. Đặt cược tối đa sử dụng tiền thưởng là 6,50 đô la và tiền thắng tối đa được giới hạn ở mức 10.000 đô la. Tất cả bằng đô la Canada.

Phần thưởng con lăn cao Betamo

Betamo canada Tiền thưởng cao cấpNếu bạn có tiền Đặt cược lớn, Betamo có một phần thưởng con lăn cao đi lên khổng lồ $ 3.000 với tỷ lệ thưởng 50%. Đặt cược tối đa vào phần thưởng con lăn cao cao hơn đáng kể so với ưu đãi chào mừng thông thường và được đặt tại $ 15 thay vì $ 6,50.

Mã tiền thưởng cho cái này là LỚN Và ưu đãi chỉ có sẵn cho khoản tiền gửi đầu tiên của bạn.

Đóng góp chơi game cho phần thưởng Betamo

Nếu bạn có kế hoạch rút tiền tiền thưởng tiền thưởng của mình, thì đây là Đóng góp chơi game theo yêu cầu đặt cược. Như mọi khi, video poker, blackjack, roulette và các trò chơi thẻ và bảng khác sẽ đóng góp đáng kể Ít hơn chỉ 5%. Trò chơi đại lý trực tiếp sẽ đóng góp 0.

Phần lớn khe sẽ đóng góp 100%, nhưng như mọi khi, có những vị trí đã giành được đóng góp. Tại Betamo, điều này bao gồm

 • Xây dựng lâu đài
 • Tháp nhiệm vụ
 • Người đàn ông mong muốn
 • Chết hay sống
 • Hugo 2 và
 • ?Một vài trò chơi megaways.

Danh sách các trò chơi bị loại trừ không phải là ngắn nhất và bạn nên Kiểm tra nó ra Trước khi bạn chơi để xóa các yêu cầu.

Các chương trình khuyến mãi khác tại Sòng bạc Betamo

Sau những lời đề nghị chào mừng, Sòng bạc Betamo có Rất nhiều chương trình khuyến mãi khác Để chắc chắn rằng ngân hàng của bạn luôn luôn đứng dậy. Mỗi thứ sáu, bạn có thể nhận được phần thưởng tải lại 50% lên đến $ 250 cùng với 100 vòng quay miễn phí khác. Vào thứ Hai, bạn có thể nhận được nhiều vòng quay miễn phí hơn nếu bạn gửi tiền. Lên đến 100 người trong số họ, thực sự. Người chơi khe chắc chắn sẽ hài lòng với Các vòng quay miễn phí thường xuyên.

Betamo canada thứ sáu relaod

Chương trình VIP có 11 cấp độ, với các vòng quay miễn phí và giải thưởng tiền mặt có sẵn. Khi bạn đọc cấp độ cao nhất, một Lamborghini Urus SUV Sẽ là của bạn.

Không cần phải nói, có rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt khác khi các ngày lễ diễn ra. Sòng bạc này chắc chắn biết làm thế nào để giữ cho người chơi của nó giải trí!

Mã tiền thưởng Betamo

Vé-64x64.pngVì thường có những điểm tự do khác nhau để lấy tại Betamo, nên Sòng bạc sử dụng mã tiền thưởng Vì vậy, người chơi có thể quyết định chương trình khuyến mãi cụ thể mà họ muốn yêu cầu với khoản tiền gửi của họ. Dưới đây là danh sách các mã tiền thưởng để bắt đầu. Các chương trình khuyến mãi đặc biệt và ưu đãi mới sẽ có các mã khác, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra trang web Betamo để biết danh sách mới nhất.

 • 1st Mã tiền thưởng gửi tiền: BẮT ĐẦU
 • 2thứ nd Mã tiền thưởng gửi tiền: May mắn
 • Mã tiền thưởng chào mừng con lăn cao: LỚN
 • Thứ sáu tải lại tiền thưởng: Tải lại

Kết luận chuyên gia về các chương trình khuyến mãi betamo

Người chơi liên tục được đối xử bổ sung tại sòng bạc betamo. Bạn sẽ bắt đầu với Hai phần thưởng 100% hào phóng Và sau đó bạn có thể tin tưởng vào các chương trình khuyến mãi hàng tuần thường xuyên vào thứ Sáu và thứ Hai. Các vòng quay miễn phí là một phần và phần của các giao dịch betamo, vì vậy người chơi khe sẽ cảm thấy như ở nhà. Điều quan trọng cần lưu ý là khoản tiền gửi tối thiểu để yêu cầu các ưu đãi này là 25 đô la, cao hơn một chút so với bình thường.

Yêu cầu tiền thưởng betamo của bạn

Danh mục kiểm traGhi bànsự giới thiệuThêm chi tiết
Trò chơi92%Vượt trộiTrò chơi Betamo
Thưởng91%Vượt trộiTiền thưởng Betamo
Trang mạng91%Vượt trộiTrang web Betamo
Ứng dụng89%Rất tốtỨng dụng Betamo
Ngân hàng91%Vượt trộiBetamo Banking
Ủng hộ88%Rất tốtHỗ trợ Betamo
Công bằng92%Vượt trộiSự công bằng của Betamo
Tổng thể91%Vượt trộiĐánh giá Betamo
Tác giả: Vienne Garcia
Cập nhật cuối cùng: 10. Tháng 12 năm 2020
Bài báo được xem xét: Tiền thưởng Betamo
Đánh giá của tác giả: 91%