Bạn đang ở đây: Nhà Igt »Samba de frutas

cho choi 24h Máy đánh bạc samba de frutas

Rio Carnival nhìn thấy hơn hai triệu người đổ xô ra đường hàng ngày, mặc những chiếc mũ công phu nhất và trang phục lòe loẹt có thể tưởng tượng được, và bây giờ bạn có cơ hội tham gia bữa tiệc đầy màu sắc!

Khe video samba de frutas đã được IGT (công nghệ trò chơi quốc tế) phát triển và họ đã lấy cảm hứng rõ ràng từ nữ diễn viên Brazil Carmen Miranda người rất nổi tiếng vào những năm 1940 với tư cách là một người phụ nữ xinh đẹp và xa hoa như cô ấy, mặc một chiếc mũ và trang phục kỳ quặc được làm từ nhiều loại trái cây khác nhau, có thể được nhìn thấy trên một đồ họa sang một bên của các cuộn phim được thiết kế theo phong cách của một bộ phim Áp phích từ thời đại.

Bắt đầu bữa tiệc

Âm nhạc samba lạc quan vang lên khi bạn quay các cuộn dây rất hấp dẫn đến nỗi nó cũng có thể thấy bạn đột nhập vào một điệu nhảy, và nếu nó không, bạn chắc chắn sẽ thấy mình đang thực hiện một điệu nhảy samba để ăn mừng chiến thắng của bạn.

Khi nói đến Rio Carnival, Brazil làm mọi thứ 'lớn' để tạo ra những ký ức mà người tham dự có thể trân trọng suốt đời và điều này được phản ánh trong cấu trúc của 5 cuộn với 8 hàng biểu tượng và 100 dòng thắng - mặc dù cũng có các tùy chọn để Chơi với các dòng 1, 8, 25, 50 hoặc 75 hoạt động thay thế.

Điều này có nghĩa là bạn có thể bắt đầu bữa tiệc từ tối thiểu 10p lên đến giới hạn cao 100 bảng và chắc chắn đó là một bữa tiệc mà bạn không muốn bỏ lỡ vì có rất nhiều điều được cung cấp ngoài việc nhận được một bài học khiêu vũ từ King Samba và nữ hoàng. Có Xếp chồng lên nhau hoang dã Có thể thấy bạn ăn mừng chiến thắng có giá trị lên tới 1.000 đồng xu và bạn sẽ lắc maracas bất cứ khi nào bạn kích hoạt tính năng Spin miễn phí khi bạn thưởng thức các chiến thắng nhân lên trên những con đường đầy nắng của Brazil!

Đánh dấu này

Samba de Frutas

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Trang phục đầy màu sắc và âm nhạc hùng vĩ

Bạn có thể cảm thấy như bạn ở trung tâm của lễ hội ngay khi bạn tải samba de frutas khi các cuộn phim chứa đầy những trang phục đầy màu sắc và một bản nhạc hoành tráng vang lên và

Tầm nhìn tuyệt vời nhất là biểu tượng hoang dã xếp chồng lên nhau, xếp chồng lên tám vị trí biểu tượng cao và được đại diện bởi nữ vũ công nữ công phu được làm từ nhiều loại trái cây khác nhau với một con vẹt nằm trên đỉnh. Cô ấy có sức mạnh để thay thế cho tất cả trừ biểu tượng tiền thưởng và sẽ thấy bạn đột nhập vào một điệu nhảy ăn mừng khi cô ấy mang đến cho bạn tới 1.000 đồng tiền.

Các biểu tượng xếp chồng lên nhau bao gồm các vũ công samba nam và nữ có thể xuất hiện trên ba vị trí biểu tượng để thưởng cho bạn với tối đa 500 đồng để tham gia với các lễ kỷ niệm, có một cặp toucans và vẹt có thể xuất hiện trên hai vị trí biểu tượng nhìn thấy bạn Tận hưởng chiến thắng bay cao lên tới 250 đồng xu và cũng có Ace đến 9 biểu tượng đáng giá ít nhất và bạn chắc chắn sẽ không có tâm trạng kỷ niệm nếu những người đó lấp đầy các cuộn phim nhiều lần!

Lắc maracas của bạn cho các vòng quay miễn phí

Tất cả những gì nhảy qua các đường phố Rio trong trang phục đầy màu sắc của bạn vì mặt trời chiếu xuống sẽ khiến bạn đổ mồ hôi nhưng bạn vẫn sẽ tìm thấy năng lượng để tiếp tục với các lễ kỷ niệm bất cứ khi nào bạn hạ cánh ba hoặc nhiều cặp Maracas trên guồng Như điều này hứa hẹn sẽ thấy bạn thậm chí còn có nhiều hơn để ăn mừng.

Biểu tượng tiền thưởng hạ cánh ở các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư cùng một lúc sẽ thấy bạn kích hoạt tính năng Spins miễn phí tự hào với chiến thắng nhân Khi bạn so sánh nó với các tính năng spins miễn phí trong các bản phát hành IGT khác.

Bạn chỉ nhận được 5 vòng quay miễn phí mà tôi chắc chắn là một con số sẽ làm mọi người chơi thất vọng. Mặc dù tất cả các chiến thắng đều được nhân đôi và bạn có thể thu hồi tính năng này cho đến khi tối đa 255 vòng quay miễn phí đã được phát, tính năng thưởng này có thể sẽ làm giảm tinh thần đảng của bạn thay vì tăng chúng!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/list.php(3): print_free_games_offers_list (76) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/samba-de-frutas/index.php(42): abel_once ('/home/web/vegas ...') #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235