Bạn đang ở đây: Nhà Blueprint-gaming »Zuma

chơi trò chơi hai người Khe khe Zuma

Lấy cảm hứng từ trò chơi Puzzler hành động nổi tiếng được xuất bản bởi PopCap Games, máy đánh bạc Zuma đưa bạn đến trung tâm của một khu rừng Aztec, nơi bạn sẽ điều hướng theo cách của bạn qua cỏ dày và lá để xác định vị trí của ngôi đền cổ bí ẩn có chứa nhiều sự giàu có để bạn yêu cầu Tuy nhiên, với tư cách là của riêng bạn, có một số ông chủ Tiki đáng sợ cản đường bạn, người mà bạn sẽ phải đánh bại nếu bạn muốn yêu cầu quyền sở hữu chúng!

Một popcap cổ điển khác

Trò chơi video Zuma được phát hành vào năm 2003 với sự phổ biến từ sức mạnh đến sức mạnh hàng năm và chúng tôi tự tin rằng phiên bản khe cũng sẽ như vậy. Tất nhiên, đây không phải là sự hợp tác đầu tiên mà chúng tôi đã thấy từ các trò chơi popcap và trò chơi kế hoạch chi tiết như chúng tôi đã xem xét trước đây Khe khe phânKhe cắm peggle, nhưng máy đánh bạc Zuma có khớp với tiêu chuẩn cao của trò chơi arcade không?

Đây là một khe video 5 cấp chứa 20 đường lương có thể điều chỉnh và bạn có thể nhận các ông chủ đáng sợ từ ít nhất là 20p với các cổ phần lên tới 500 bảng được cung cấp cho những người bạn không sợ hãi. Với thiết kế tuyệt vời phù hợp với trò chơi gốc, máy đánh bạc Zuma tự hào có tỷ lệ phần trăm của người chơi hấp dẫn là 95,74%, một trò chơi quay miễn phí trong đó bạn sẽ bắn vào một ông chủ tiki, cộng với có một Tính năng đánh bạc sáng tạo Bao gồm nơi bạn có thể đánh bạc với giá tối đa 10 lần tiền thắng của bạn!

Đánh dấu này

Zuma

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Big Bad Tiki Bosses

Cuộc phiêu lưu trong rừng của bạn sẽ thấy bạn đến gần và cá nhân với năm ông chủ tiki đáng sợ, tất cả đều trống răng sắc bén để gửi một chiếc spin của bạn, và trong khi chúng là những biểu tượng ấn tượng nhất trong tất cả, đó là Zuma Wild bạn sẽ Muốn xem thường xuyên nhất.

Điều đó bởi vì nó trả tới 500 lần cổ phần của bạn và có thể nhân thắng tới 10 lần khi chúng có tính năng kết hợp. Biểu tượng đặc biệt khác là một thần tượng ếch là biểu tượng phân tán, cộng với bạn cũng sẽ thấy các biểu tượng ACE đến 9 được thiết kế theo kiểu Aztec điển hình.

Lấy lửa chống lại một ông chủ tiki

Idols ếch là chìa khóa để quay các cuộn phim miễn phí khi bạn phải khám phá ba hoặc nhiều người trong số họ cùng lúc để kích hoạt tính năng quay miễn phí thú vị khi bạn trau dồi kỹ năng chụp bằng cách đảm nhận một ông chủ tiki.

Bạn sẽ phải đối mặt với một đội hình gồm bốn trong số các ông chủ Tiki đáng sợ bảo vệ lối vào ngôi đền xa hoa, nơi có tất cả những người giàu có với bạn phải chọn một trong số họ để nhắm và bắn súng. Điều này sau đó sẽ thấy số lượng các vòng quay miễn phí mà bạn đã được trao tặng (từ 10 đến 30) trước khi chúng diễn ra như bình thường với bạn cũng có sức mạnh để thu hồi tính năng này thậm chí còn vận may hơn.

Khi vòng quay miễn phí cuối cùng của bạn đã được phát, nó đã đến lúc thoát khỏi ngôi đền với tất cả những người giàu có mà bạn đã tích lũy được, tuy nhiên có thêm bốn ông chủ Tiki xếp hàng để ngăn chặn sự tiến bộ của bạn. Mặc dù vậy, đừng lo lắng vì bạn luôn chứng minh chiến thắng trong việc vượt qua chúng khi bạn chọn một người để bắn và những người khác chạy trốn, với phần thưởng số nhân từ 2x đến 5X cho tiền thắng của bạn được tiết lộ để tăng thêm giá trị của họ.

Cảm thấy đủ dũng cảm để đánh bạc?

Chỉ có các chiến binh dũng cảm nhất đảm nhận các ông chủ tiki và để củng cố thêm cách bạn là người đàn ông, bạn sẽ có quyền truy cập vào một tính năng đánh bạc sau bất kỳ sự kết hợp chiến thắng nào-và nó thú vị hơn nhiều so với những người chuẩn bị theo tiêu chuẩn bog mà chúng ta đã quen với .

Thay vì chọn màu nào một thẻ chơi sẽ là khi nó bị lật, tính năng đánh bạc trong máy đánh bạc Zuma thấy các cuộn của bạn được xếp hàng với các giá trị nhân khác nhau là 2x, 4x, 5x và 10x với bạn chọn cái bạn muốn Rủi ro tiền thắng của bạn trên. Nếu cuộn dừng trên giá trị số nhân, nó sẽ được nhân với tiền thắng của bạn, tuy nhiên nếu nó dừng lại trên đá Aztec thay vào đó, các ông chủ Tiki sẽ đặt yêu cầu cho vận may của bạn!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/blueprint-gaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (74) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235