Bạn đang ở đây: Nhà Ash-Gaming »Người dơi và đồ trang sức Joker

chơi thử trò chơi Batman & The Joker Jewels Slot Machine

Video Batman & The Joker Jewels là một vị trí siêu anh hùng thú vị, hành động đóng gói, cũng là một trong những loạt giải độc đắc DC Super Heroes.

Batman và Robin phải đánh bại Hoàng tử chú hề đó, The Joker, trong một bộ dụng cụ phù hợp và sự tôn kính của Camp của loạt phim truyền hình Mỹ thập niên 1960. The Jesting Fool và The Tội ác Fighting Duo cung cấp 25 đường lương, vòng quay miễn phí với số nhân tăng lên và cuộn lưỡi trong má, hài hước nghệ thuật pop.

Đánh giá của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông qua Paytable, các tính năng tiền thưởng và các trò chơi để khiến bạn cười suốt chặng đường đến ngân hàng.

Không có kẻ ngốc trực tuyến với 25 khoản thanh toán cố định

Phần mềm đáng tin cậy của Ash Gaming đảm bảo vị trí trực tuyến này có sẵn dễ dàng mà không cần tải xuống và bạn có thể chọn chơi miễn phí. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng giải thưởng tiền mặt thực sự của giải độc đắc DC Super Heroes chỉ khả dụng nếu bạn chơi vì tiền thật.

Có 25 đường lương cố định và đặt cược nằm trong phạm vi giới hạn thấp 0,25 xu tăng lên con lăn siêu cao 2.500.00 xu. Tuy nhiên, RTP ở mức thấp ở mức 95%, vì vậy người chơi có thể mong đợi một số phép thuật khô ráo. May mắn thay, bạn có thể tận dụng các chức năng chế độ Autoplay và Turbo để tạo ra tốc độ nhanh.

Đánh dấu này

Batman & The Joker Jewels

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Joker-Tastic Reels với một tấn bộ dụng cụ pop

Thẩm mỹ là tuyệt vời và là một cống nạp phù hợp cho một bộ phim truyền hình cực kỳ sùng bái. Màu xanh lá cây táo bạo và màu xanh lá cây neon táo bạo của Joker được tung lên trên màn hình với đồ họa phong cách nghệ thuật pop và các clip TV hoặc âm thanh thỉnh thoảng từ các chương trình.

Các biểu tượng lương cao có tính năng Batman, Joker và Robin với anh hùng của chúng tôi, Người dơi thưởng cho khoản thanh toán cao nhất 500X đặt cược của bạn cho 5oak. Các biểu tượng được trả lương thấp như răng giả, đai của Bat Mobile và Batman lấp đầy các cuộn phim.

Mặc dù vậy, hai biểu tượng có giá trị nhất là hai biểu tượng hoang dã của trò chơi - tín hiệu dơi và nụ cười của Joker, cả hai đều thay thế cho tất cả ngoại trừ phân tán và trả giải thưởng tiền mặt cao nhất là 2500 lần đặt cược của bạn cho 5oak.

Vào những khoảnh khắc ngẫu nhiên, phần thưởng ngẫu nhiên của Joker có thể được kích hoạt trong đó Joker sẽ bật lên màn hình của bạn, hòa tan với tiếng cười và thêm tới chín biểu tượng Wild Wild để tăng cơ hội chiến thắng của bạn.

Nhấn các vòng quay miễn phí với số nhân tăng lên

Về mặt lý thuyết, các vòng quay miễn phí không giới hạn được cung cấp được kích hoạt bằng cách hạ cánh ba biểu tượng phân tán tiền thưởng trên các cuộn một, ba và năm. Các vòng quay miễn phí có tính năng, hơi phức tạp, máy đo số nhân dơi.

Đồng hồ cung cấp hệ số nhân Batman và Joker và người chơi có thể chọn đặt số nhân 5X duy nhất của họ lên phía Batman hoặc phía Joker. Trong vòng quay miễn phí, biểu tượng hoang dã chia trên reel, ba sẽ tiết lộ một động thái sang trái hoặc sang phải tăng hoặc giảm hệ số nhân của bạn. Khi đồng hồ di chuyển đến một 'kết thúc' hoặc phần kia, vòng quay miễn phí kết thúc.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/ash-gaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (79) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/ash-gaming/batman-and-the-joker-jewels/index.php(40) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235