Bạn đang ở đây: Nhà Fremantle »Gia đình vận may

trò chơi miễn phí Gia đình vận may

Cuộc khảo sát của chúng tôi nói rằng, một trong những trích dẫn nổi tiếng nhất trong chương trình trò chơi truyền hình Vương quốc Anh, được đề cập bởi các chủ nhà của Gia đình vận may Và bây giờ là cơ hội của bạn để đứng dưới ánh sáng rực rỡ của studio với tư cách là một thí sinh, nơi những chiến thắng lớn đang giành được các tính năng tiền thưởng gấp đôi và tiền lớn!

Máy đánh bạc gia đình từ Fremantle có thiết lập tiêu chuẩn với 5 cuộn và 20 khoản thanh toán có thể điều chỉnh, và bạn có thể tạo ra một tài sản mỗi lần quay nếu bạn có thể quay các cuộn từ 20p lên đến £ 400 - chỉ cần đảm bảo Ngân hàng Slots Có thể xử lý các xích đu đầu tiên mặc dù.

Với thiết kế sáng và đầy màu sắc, bao gồm âm thanh gốc từ chương trình trò chơi, một tính năng cung cấp các vòng quay miễn phí 'không giới hạn', và một thứ khác cho thấy bạn tham gia trò chơi tiền bạc lớn và trả lời năm câu hỏi để giành được tiền mặt - một gia tài chắc chắn đang diễn ra !!

Đánh dấu này

Gia đình vận may

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Một tác phẩm kinh điển của Anh dài

Nếu bạn không quen thuộc với gia đình vận may (mặc dù rất nghi ngờ do sự phổ biến của nó) thì đó là một chương trình trò chơi ITV dài từ năm 1980 khi nó được phát sóng lần đầu tiên, và từ đó đã chứng kiến ​​22 loạt được sản xuất với 545 tập.

Nó đã thấy hai gia đình đối đầu với nhau những câu hỏi trả lời được khảo sát cho 100 thành viên của công chúng và khi chủ nhà tiết lộ câu trả lời trên bảng điện tử lớn (ban đầu được gọi là ông Babbage), họ đã tuyên bố 'cuộc khảo sát nói rằng' ' trước khi nó được tiết lộ. Một câu trả lời đúng đã được chào đón với một ‘ding, trong khi một câu trả lời không chính xác đã mang đến âm thanh’ eh-uhh không được chào đón với một X lớn được đánh dấu trên bảng báo hiệu về việc mất một cuộc sống.

Những người vĩ đại, những người vĩ đại Bob Monkhouse và Max Bygraves là chủ nhà trước khi Les Dennis nhận áo choàng với tư cách là người dẫn chương trình phục vụ lâu nhất, với Andy Collins lấp đầy đôi giày của anh ta. Chương trình trò chơi cổ điển đã được hồi sinh với Vernon Kay chiếm vị trí nóng dưới tiêu đề mới của Tất cả vận may gia đình ngôi sao Với những người nổi tiếng và gia đình của họ đóng vai trò là thí sinh cho tổ chức từ thiện.

Các biểu tượng mờ nhạt nhưng âm thanh hấp dẫn

Tôi phải thừa nhận, tôi đã thất vọng một cách cay đắng với một loạt các biểu tượng trong vận may gia đình vì chúng rất đơn giản như Máy đánh bạc bom tấn. Trò chơi triển lãm mang đến nhiều cơ hội cho một loạt các biểu tượng như hình bóng của chủ nhà, thí sinh, bảng điện tử nổi tiếng, sân khấu mà hai gia đình đối mặt - thậm chí là một X đại diện cho câu trả lời không chính xác sẽ phù hợp, nhưng Không có tính năng đó.

Thay vào đó, mười hai biểu tượng mà bạn gặp phải bao gồm một hoang dã đơn giản với những ngôi sao xung quanh nó có thể thay thế cho tất cả trừ hai biểu tượng đặc biệt, đó là những biểu tượng số tiền gấp đôi và tiền lớn - cả hai đều chỉ nêu rõ từ của chúng. Ngoài ra còn có logo Fortunes Family Fortunes mang tính biểu tượng, một dấu hỏi, bốn ngôi sao màu khác nhau, và cũng là các biểu tượng thẻ chơi thấp được trả lương thấp mà chúng ta rất quen với việc nhìn thấy.

Gấp đôi tiền điên rồ

Tiền gấp đôi có thể là một cách đánh giá thấp vì tính năng tiền thưởng này mang lại tiềm năng cho những chiến thắng hoàn toàn lớn. Bắt đầu khi bạn đạt được biểu tượng phân tán tiền kép trên guồng thứ ba, thứ tư và thứ năm trong cùng một vòng quay, nó kích hoạt chế độ quay miễn phí. Tuy nhiên, không giống như hầu hết các lần nhìn thấy bạn đã cấp mười giải thưởng Family Fortunes miễn phí của bạn với các vòng quay miễn phí không giới hạn - chỉ kết thúc một khi bạn tấn công ba trong số các Hội chữ thập đỏ xuất hiện bên dưới các cuộn phim.

Lên sân khấu để kiếm tiền lớn

Các tính năng phần thưởng này bắt đầu khi bạn hạ cánh ba hoặc nhiều hơn các biểu tượng tiền lớn trong một vòng quay và thấy bạn tham gia chủ nhà trên sân khấu trước màn hình điện tử lớn cho chế độ tiền lớn nổi tiếng nơi có thể thưởng thức Big Wins.

Giống như đã xảy ra trên chương trình trò chơi truyền hình thực tế, nó thấy bạn phải đối mặt với năm câu hỏi trắc nghiệm và phải khám phá câu trả lời phổ biến nhất của những người được khảo sát. Đối với mỗi câu trả lời đúng, bạn sẽ được trao giải thưởng tiền mặt, trong khi câu trả lời hàng đầu dẫn đến chiến thắng thậm chí còn lớn hơn.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/fremantle/list.php(3): print_free_games_offers_list (69) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235