Bạn đang ở đây: Nhà Microgaming »Thỏ trong mũ

trò chơi miễn phí Thỏ trong khe mũ

Hãy sẵn sàng để đưa ra phí vào cửa và ngồi vào nhà hát, nơi bạn sẽ kiên nhẫn chờ đợi rèm cửa được rút lại khi pháp sư thực hiện lối vào của anh ta trên sân khấu để làm bạn ngạc nhiên với các thủ thuật kỳ diệu.

Trong khi anh ta có kỹ năng để kiếm thanh kiếm ở mục tiêu quay mà trợ lý của anh ta bị trói vào trong khi tránh cô ấy và thích thể hiện các kỹ thuật thoát ly của anh ta bằng cách trốn thoát khỏi các buồng nước bị khóa, đó là chiếc mũ ma thuật của anh ta sẽ thấy bạn có một buổi tối bạn sẽ không Quên một cách vội vàng khi anh ta kéo được giải thưởng tiền mặt lớn, vòng quay miễn phí và cuộn phim hoang dã từ nó ngoài những con thỏ dễ thương!

Phí vào cửa giá rẻ

Bạn có thể tận hưởng một buổi tối đánh vần khi xem ảo thuật gia vẫy đũa thần của mình và làm cho tất cả mọi thứ xuất hiện từ chiếc mũ ma thuật của anh ta, nhưng trước tiên bạn sẽ phải trả phí vào cửa cho chỗ ngồi của bạn, và may mắn là chúng rất rẻ. Vì thỏ trong mũ là một Khe quay 5x3 từ microgaming chỉ với 9 mức thanh toán cố định và các ưu đãi Kích thước tiền xu có giá trị Từ 1p 20p cùng với khả năng đặt cược lên đến mười mỗi đường lương, điều này có nghĩa là bạn có thể ngồi ở hàng sau trong tối thiểu 9p, trong khi những người muốn xem xét kỹ hơn các thủ thuật có thể trả tiền cho Vé có giá cao nhất £ 18 cho một hàng ghế đầu.

Tự hào a trở lại cao về tỷ lệ phần trăm người chơi trong số 96,61% nổi bật rằng bạn sẽ nhận được giá trị cho số tiền của mình tại đây và điều này được nhấn mạnh thêm bởi thực tế bạn có thể giành được tới 450.000 đồng tiền. Bạn cũng sẽ nghe thấy những âm thanh magical khi The Magician vẫy đũa phép và thêm một chiếc mũ ma thuật vào reel thứ năm cộng với tiếng chuông của chiếc mũ nảy qua các cuộn phim trong một khe thực sự kỳ diệu!

Đánh dấu này

Thỏ trong mũ

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Một chương trình đánh vần

Ngay khi pháp sư và trợ lý quyến rũ của anh ta bước lên sân khấu, chương trình đánh vần bắt đầu bằng việc bạn bị quyến rũ bởi các màn hình ma thuật xảy ra trước mắt bạn, và có rất nhiều chiến thắng kỳ diệu khi chương trình diễn ra.

Nó có chiếc mũ ảo thuật gia ma thuật, đó là biểu tượng hoang dã với sức mạnh thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào và nó cũng có giá trị nhất trong tất cả các chiến thắng hơn 555X cổ phần của bạn. Nhà ảo thuật Moustached mặc đồ găng tay màu trắng ngọc trai với trợ lý tóc vàng busty của anh ta đứng bên cạnh anh ta - có thể là một sự xao lãng để bạn nhìn chằm chằm vào cô ấy thay vì cố gắng khám phá cách thực hiện các mánh khóe của anh ta.

Trên hết, bạn sẽ thấy những con thỏ dễ thương mà anh ta có thể kéo ra khỏi mũ của mình, có một cái hộp bị khóa mà anh ta có thể làm cho trợ lý của mình biến mất, một mục tiêu mà anh ta có thể bỏ thanh kiếm mà không làm tổn thương cô, một chiếc xe tăng bị khóa mà anh ta có thể trốn thoát, cộng với ACE đến 9 biểu tượng cung cấp ít nhất trong tất cả.

Magic Hat Lôi nhảy qua các cuộn

Chương trình là tất cả về những chiếc mũ ma thuật mà pháp sư có thể làm xuất hiện bằng cách vẫy cây đũa thần của anh ta với điều này xảy ra ngẫu nhiên bất cứ khi nào anh ta muốn làm bạn ngạc nhiên và cho bạn giá trị cho số tiền kiếm được của bạn!

Mỗi lần sóng đũa của mình để làm cho một chiếc mũ ma thuật xuất hiện, nó sẽ được thêm vào trên cuộn thứ năm trước khi di chuyển một vòng quay sang bên trái trên mỗi lần quay trước khi nó rơi xuống và biến mất, và điều thú vị là có bốn loại đặc biệt của những chiếc mũ ma thuật mà pháp sư có thể tiết lộ với mục đích là để có được một biểu tượng hoang dã trên guồng mà chiếc mũ được kích hoạt để kích hoạt tính năng tiền thưởng.

Cuộn hoang dã: Điều này thấy toàn bộ cuộn trở nên hoang dã với các cuộn sau đó được đánh giá lại với hy vọng mang lại cho bạn chiến thắng bổ sung.

Tiền mặt: Điều này chỉ đơn giản là thấy bạn giành được một giải thưởng tiền mặt sẽ là bội số của bạn - chúng tôi là người từ chối tiền miễn phí!

Vòng quay miễn phí: Nếu bạn đủ may mắn kích hoạt tính năng Spin miễn phí Bạn có thể giành được tới 50 vòng quay miễn phí với một chiếc mũ xuất hiện phía trên mỗi cuộn trong các vòng quay này để tăng thêm cơ hội của bạn để giành chiến thắng lớn. Điều đó chắc chắn có thể đạt được khi tính năng này tự hào với chiến thắng tối đa 450.000 đồng xu, cộng với bất kỳ chiếc mũ nào vẫn còn trên các cuộn phim khi các vòng quay miễn phí của bạn đã hoàn thành sẽ được giữ nguyên khi bạn trở lại trò chơi cơ bản để giữ cho chiến thắng kỳ diệu!

Giải thưởng bí ẩn: Điều này sẽ thấy bạn giành được một trong ba tính năng trên hoàn toàn ngẫu nhiên để trộn lẫn mọi thứ và giữ cho bạn trong sự hồi hộp.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/microgaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (59) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/microgaming/rabbit-in-the-hat/index.php(44) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235