Bạn đang ở đây: Nhà Blueprint-gaming »Bá tước Duckula

chơi game mới Đếm máy đánh bạc Duckula

Lần đầu tiên được nhìn thấy trong Chuột nguy hiểm, Count Duckula đã chứng tỏ là một nhân vật phổ biến đến nỗi anh ta đã được trao Sê -ri phim hoạt hình năm 1998Và trong khi con vịt fangtastic đã ở trên radar trong những năm gần đây, vị trí giật gân này từ Gaming Blueprint chắc chắn sẽ tăng cường sự nổi tiếng của anh ấy một lần nữa.

Chìm răng nanh của bạn trong

Tiếng cười nham hiểm của Bá tước Duckula chào đón bạn đến năm cuộn đi kèm với 20 khoản thanh toán tích cực trong trò chơi cơ bản, mặc dù Số lượng thanh toán hoạt động Tăng lên 40 trong tính năng quay vòng miễn phí của Wild Heart. Đó chỉ là một trong năm tính năng mà bạn sẽ thích nhờ vào Bức tường nổi tiếng, cộng với có bốn tính năng thưởng ngẫu nhiên có thể xảy ra bất cứ lúc nào và một khoản tiền mặt lửa nhanh chóng sẽ giành được.

Lâu đài trên đỉnh đồi của anh ta nhìn ra nghĩa địa ma quái mà bạn sẽ thấy mình ở khi mặt trăng tỏa sáng rực rỡ trước khi bạn thực hiện cuộc hành trình lên một làn đường uốn éo để trả một chuyến thăm và bạn cũng sẽ gặp người quản gia của anh ta Hỗ trợ bạn trong việc hạ cánh chiến thắng!

Đánh dấu này

Bá tước Duckula

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Bức tường Duckula của sự nổi tiếng

Count Duckula là tất cả về bức tường nổi tiếng trong lâu đài của anh ấy vì nó có thể khiến bạn chơi một trong năm vòng thưởng hoặc nếu không có tiền mặt lửa nhanh, nhưng trước tiên bạn sẽ cần phải hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng thưởng (chân dung của Bá tước đếm trong một khung vàng) trên các cuộn phim cùng một lúc.

Tiền thưởng Tombstone: Bạn sẽ thấy mình chọn từ các ngôi mộ khác nhau trong nghĩa địa để nhận giải thưởng tiền mặt, nhưng chọn một trong số với Tiến sĩ Von Goosewing sẽ thấy tính năng này kết thúc.

Phần thưởng tổ tiên: Lần này, bạn sẽ thấy mình trong một căn phòng tại Lâu đài Count, chọn từ chân dung với ba bức chân dung của anh ta đưa bạn đến Super Bonus để nhận giải thưởng tốt hơn, trong khi chọn chân dung của Tiến sĩ Von Goosewing thấy kết thúc chọn.

Tiến sĩ von Goosewing Spin miễn phí: Lần này tài liệu sẽ có trong những cuốn sách hay của bạn khi anh ấy cung cấp cho bạn 10 vòng quay miễn phí với bất kỳ hoang dã nào trên các cuộn phim trở thành Biểu tượng hoang dã dính Điều đó vẫn ở đó cho đến khi các vòng quay của bạn đã hoàn thành.

Các vòng quay miễn phí của trái tim hoang dã: Trong lâu đài Count Count, bạn sẽ được trang bị 10 vòng quay miễn phí khi các cuộn được chuyển thành lưới 4x5 với 40 khoản thanh toán hoạt động. Mỗi biểu tượng hoang dã mà bạn hạ cánh được thu thập với tất cả chúng được thêm vào cuộn cho một vòng quay hoang dã Duckula ở cuối để giành chiến thắng hoành tráng.

Bá tước Duckula Tiền thưởng số tiền lớn: Tại đây, bạn sẽ thấy số đếm được buộc vào bánh xe tiền của Tiến sĩ von Goosewing để múc lên số nhân tiền mặt, với mỗi phân đoạn sau đó chuyển thành một phân đoạn DR von Goosewing và khi bạn hạ cánh trên một trong những tính năng này kết thúc.

Cuối cùng, bạn cũng có thể múc Rapid Fire Cashpot, đó là lý do cho đồng hồ cà chua phía trên các cuộn phim trong suốt trò chơi. Nó không phải là Giải độc đắc lớn nhất Chúng tôi đã thấy nhưng nó có một sự bao gồm tốt đẹp, và nó càng đầy đủ, cơ hội chiến thắng của bạn sẽ càng cao!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/blueprint-gaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (74) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/blueprint-gaming/count-duckula/index.php(39) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235